กลับไปทำงานด้วย Workplace

มีแต่ผู้คนเท่านั้นที่สามารถจุดประกายไอเดียใหม่ๆ , สรรสร้างวัฒนธรรม, แสดงเข้มแข็ง และนำคุณไปสู่อนาคต มีเพียง Workplace เท่านั้นที่รวบรวมเครื่องมือการสื่อสารที่จำเป็นเข้าไว้ด้วยกัน

ลองดูการสาธิตติดต่อฝ่ายขาย

สื่อสารข่าวและคำประกาศด้วยวิดีโอถ่ายทอดสด

วิดีโอถ่ายทอดสดเป็นช่องทางแจ้งข่าวสารและประกาศแก่ทีมหรือบริษัทที่แสดงความจริงใจได้ดี แล้วสำคัญอย่างไร เพราะมีเพียงผู้คนที่สามารถเชื่อใจผู้นำของพวกเขา แต่พวกเขาต้องรู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณก่อน เผยแพร่การถ่ายทอดสดจากมือถือ แล็ปท็อปหรือ Portal และคำติชมจากความคิดเห็นและความรู้สึก

Live Producer

Live Producer

ด้วย Live Producer คุณสามารถสตรีมวิดีโอสดคุณภาพสูงไม่มีสะดุดได้โดยตรงจากคอมพิวเตอร์ของคุณ และเข้าถึงฟีเจอร์อย่างการแชร์หน้าจอ โพลล์ และเกณฑ์ชี้วัดสภาพการสตรีม

Q&A ถ่ายทอดสด

Q&A ถ่ายทอดสด

จัดงานและดูแลกิจกรรมออนไลน์แบบโต้ตอบได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์จากภายนอกหรือปลั๊กอินที่ซับซ้อนด้วยการถามตอบแบบสด

คำบรรยายวิดีโอ

คำบรรยายวิดีโอ

Workplace ช่วยขจัดอุปสรรคด้านภาษาและการเข้าถึงด้วยคำบรรยายวิดีโอ และเราได้ทำให้การเพิ่มหรือแก้ไขบทแปลหลังจากการแพร่ภาพสิ้นสุดลงเป็นเรื่องง่าย

เอาชนะความเบื่อหน่ายของการประชุมออนไลน์ด้วย Workplace Rooms

มีแต่ผู้คนเท่านั้นที่สามารถร่วมมือและค้นหาโซลูชั่นใหม่ๆ ได้ Workplace Rooms คือที่ให้พวกเขาร่วมมือกัน สร้างลิงก์ไปยังสถานที่ประชุมออนไลน์และเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานมากถึง 50 คนหรือผู้คนนอกบริษัทของคุณ แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีแอพ Workplace เพิ่มประสิทธิภาพการร่วมงานผ่านวิดีโอด้วยการแชร์หน้าจอ และทำให้การประชุมมีประสิทธิภาพด้วยเครื่องมือง่ายๆ เพื่อควบคุมการเข้าถึง

เอาชนะความเบื่อหน่ายของการประชุมออนไลน์ด้วย Workplace Rooms
แชร์ข้อมูลอย่างชาญฉลาดด้วยคลังความรู้

แชร์ข้อมูลอย่างชาญฉลาดด้วยคลังความรู้

มีแต่ผู้คนเท่านั้นที่สามารถใช้องค์ความรู้ของบริษัทของคุณ แต่พวกเขาต้องหาให้เจอเสียก่อน คลังความรู้คือสถานที่สำหรับสร้าง เก็บรักษา และแชร์เนื้อหาถาวร เช่น นโยบายของฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ หรือคำแนะนำในการกลับมาทำงานบนเดสก์ท็อปหรืออุปกรณ์มือถือ ซึ่งใช้งานได้สะดวกโดยไม่ต้องพึ่งฝ่ายไอที โดนจะอยู่ถัดจากการสนทนาในแชท โพสต์ในกลุ่ม และวิดีโอถ่ายทอดสด เพื่อให้สามารถเข้าถึงและค้นหาข้อมูลทุกอย่างของบริษัทได้อย่างง่ายดาย

ทำงานได้ดีขึ้นเมื่อรวมกันเป็นกลุ่ม

ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามบน Workplace กลุ่มเป็นวิธีการที่ดีที่สุด ต้องคุยกับทั้งบริษัทเหรอ สร้างกลุ่มทางการเพื่อแจ้งคำประกาศ อยากสร้างวัฒนธรรมเหรอ สร้างกลุ่มโซเชี่ยลสำหรับเพื่อนร่วมงานที่มีความคิดคล้ายกันหรือชื่นชมการทำงานที่ยอดเยี่ยมด้วยโพสต์ความสำเร็จ อยากทำงานกับพาร์ทเนอร์เหรอ สร้างกลุ่มที่มีหลายบริษัทและเชิญพวกเขาเข้ามาสิ มีแต่ผู้คนเท่านั้นที่สามารถจุดประกายไอเดียใหม่ๆ ได้ กลุ่มทำให้พวกเขาก้าวไปข้างหน้าพร้อมกันได้ง่ายยิ่งขึ้น

ทำงานได้ดีขึ้นเมื่อรวมกันเป็นกลุ่ม
ทำความเข้าใจว่าอะไรได้ผลในแคมเปญ

ทำความเข้าใจว่าอะไรได้ผลในแคมเปญ

แคมเปญทำให้การวัดผลการมีส่วนร่วมนั้นเป็นเรื่องง่าย ติดตามความรู้สึกโดยรวมของพนักงาน และปรับการส่งข้อความให้เหมาะสมโดยโอกาสให้คุณติดตามประสิทธิภาพของโพสต์ต่างๆ เพราะมีแต่ผู้คนเท่านั้นที่สามารถบอกให้คุณรูว่าพวกเขาคิดอะไรอยู่ ใช้เวลาเก็บข้อมูลให้น้อยลงและใช้เวลาหาข้อมูลเชิงลึกให้มากขึ้นเพื่อพัฒนาการสื่อสารในบริษัทของคุณ

ธรรมเนียมดั้งเดิมสูญหายไปแล้ว เรียนรู้วิธีการนำมันกลับมา

ลองสำรวจฮับประสบการณ์พนักงานของเราเพื่อศึกษาว่าทำไมการให้ความสำคัญกับประสบการณ์พนักงาน (EX) จึงเป็นประเด็นหลักในการกลับมาทำงานอีกครั้งของคุณ และวิธีเริ่มต้น