เชื่อมต่อถึงกันที่งาน Flow 2019

ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมผู้นำบน Workplace ประจำปีที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 พร้อมสำรวจเหตุผลว่าทำไมอนาคตจึงอยู่ในมือขององค์กรที่เชื่อมต่อถึงกัน

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

เมื่อปีที่แล้ว เราได้จัดงาน Flow ซึ่งเป็นการประชุมสุดยอดผู้นำระดับโลกจาก Workplace โดย Facebook ขึ้นเป็นครั้งแรก งาน Flow ซึ่งจัดขึ้นที่เมนโลพาร์ค แคลิฟอร์เนีย ได้นำผู้นำระดับสูงมารวมตัวกันเพื่อพาคุณไปค้นพบเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่เกิดขึ้นจริงจาก Walmart, Delta Air Lines และ United Way

แก้งานยุ่งได้ไม่ยากด้วย Workplace

ไม่ว่าคุณจะต้องการแจ้งให้ทุกคนทราบเกี่ยวกับการกลับสู่ที่ทำงาน หรือนำวิธีการทำงานแบบผสมผสานไปปรับใช้ Workplace ก็สามารถทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้นได้

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Flow 2019

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Flow 2019

เรารู้สึกยินดีที่จะประกาศว่างาน Flow จะกลับมาอีกครั้งในวันที่ 8 ตุลาคม โดยจัดขึ้นที่ Hotel Nia ในเมนโลพาร์ค และจะมาพร้อมกับเหล่าผู้พูดจากบริษัทที่ทันสมัยที่สุดที่ทุกคนต่างตั้งตารอ

โดยธีมงานในปีนี้คือ "ทำไมอนาคตจึงอยู่ในมือขององค์กรที่เชื่อมต่อถึงกัน" เราจะมาค้นพบกันว่าองค์กรที่เชื่อมต่อถึงกันมีลักษณะอย่างไร ต้องใช้กลยุทธ์ใดบ้างที่จะสร้างองค์กรดังกล่าวขึ้นมาได้ ตลอดจนรับข้อมูลเชิงลึกในการเป็นผู้นำองค์กรเหล่านั้น

ลงทะเบียนเพื่อแสดงความสนใจของคุณได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของงาน Flow

สิ่งที่คุณจะได้รับ

สิ่งที่คุณจะได้รับ

นี่เป็นเพียงไฮไลท์บางส่วนที่เราวางแผนไว้สำหรับปีนี้

วัฒนธรรมแห่งการเชื่อมต่อถึงกัน

ทำไมชุมชนจึงมีความสำคัญต่อธุรกิจ นั่นเป็นคำถามที่เราจะถาม Mindy Grossman ซึ่งเป็น CEO ของ WW และเป็นผู้ที่กำลังสร้างชุมชนในที่ทำงานที่สร้างผลลัพธ์ต่อลูกค้ามาแล้วกว่าสองทศวรรษ

การสื่อสารที่เชื่อมต่อถึงกัน

มีบุคลากรหน้างานเพียง 3% เท่านั้นที่รู้สึกว่าตัวเองเชื่อมต่อกับผู้บริหารระดับสูง และมีบุคลากรหน้างานถึง 38% ที่กล่าวว่าผู้จัดการไม่ได้ใส่ใจไอเดียของพวกเขา1 เหล่าผู้บริหารระดับสูงและผู้นำด้านการสื่อสารภายในของเราจะมาเล่าให้เราฟังว่าพวกเขากระชับช่องว่างระหว่างคณะกรรมการและบุคลากรหน้างานได้อย่างไร

การทำงานที่ทุกคนเชื่อมต่อถึงกัน

หลายๆ คนให้ความเห็นว่าองค์กรจำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลง และโลกดิจิทัลก็จะยังพัฒนาไปอย่างไม่สิ้นสุด อย่างตอนนี้ที่เราได้เห็นว่าความจริงเสมือน (VR) พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานและการเชื่อมต่อของเราแล้ว มาพูดคุยกับบริษัทที่รุดหน้าไปก่อนใครไปพร้อมๆ กับเรา

ผู้พูดที่ได้รับเชิญของเรา

ผู้พูดที่ได้รับเชิญของเรา

งาน Flow จะเน้นไปที่การเชื่อมต่อกับผู้คนที่น่าสนใจที่สุดจากองค์กรที่ดีที่สุด และเราก็เพิ่มผู้พูดรายใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา โดยผู้พูดที่ยืนยันว่าจะมาร่วมงานแล้วมีดังนี้

 • Mindy Grossman, CEO, WW
 • Beatrice Lazat, Chief People Officer, Kering
 • Margot Lee Shetterly, Author, Hidden Figures
 • Suzie Elliott, CHRO, Farmers Insurance Group
 • Roopa Shah, Director of Communications, Maple Leaf Sports & Entertainment
 • Cristina Macina, Global internal Communication and Engagement lead, Nestlé
 • Ashley Bellview, Director of Global Internal Comms, Booking.com
 • Yugo Kanazawa, CIO, Lixil
 • Rachel Setton, Manager, Employee Engagement and Communications, Chevron Corporation
 • Lori Goler, VP of People, Facebook
 • Atish Banerjea, CIO, Facebook

ไปที่เว็บไซต์ของงาน Flow เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและลงทะเบียนแสดงความสนใจของคุณวันนี้เลย เราอดใจรอพบคุณไม่ไหวแล้ว!

เชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอ

รับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

โพสต์ล่าสุด

เอกสารสองหน้า

เอกสารสองหน้าเกี่ยวกับความร่วมมือที่เชื่อมต่อถึงกันสำหรับ CEO

ดาวน์โหลดเอกสารสองหน้าฉบับนี้ฟรีเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับปัจจัยหลักที่กระตุ้นให้เกิดความร่วมมือกันในที่ทำงาน ตลอดจน 3 วิธีที่ Workplace ช่วยส่งเสริมเป้าหมายในการสร้างความร่วมมือของ CEO

อินโฟกราฟิก

ทำไม CEO จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงทำงาน [อินโฟกราฟิก]

คุณทราบหรือไม่ว่าประสิทธิผลในการทำงานที่ย่ำแย่สร้างความเสียหายถึง 1 ล้านล้านดอลลาร์ในทุกปี ซึ่งเม็ดเงินที่สูญเสียไปนี้เกิดจากภาวะซึมเศร้าและความเครียด ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้เพื่อดูข้อมูลการวิเคราะห์ต้นเหตุของวิกฤตในการทำงานและคำแนะนำที่จะช่วยให้ CEO สร้างภาวะการทำงานที่น่ารื่นรมย์และสร้างกำไรได้มากยิ่งขึ้น

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

CEO รายนี้ใช้ Workplace เพื่อเชื่อมต่อทุกคนในบริษัทของเขาเข้าด้วยกันได้อย่างไร

CEO รายนี้ทำให้พนักงานใกล้ชิดกันมากขึ้นและทำให้งานมีความหมายต่อทุกคนยิ่งขึ้นได้ด้วยการค้นหาวิธีการฝึกอบรมและการพัฒนาพนักงานที่ชาญฉลาดกว่าเดิม โดยใช้วิธีการดังนี้