Impellam Group ใช้ Workplace เพื่อเชื่อมต่อพนักงานที่อยู่ในประเทศต่างๆ และแบรนด์ในเครืออย่างไร

เราได้พูดคุยกับหัวหน้าฝ่ายดิจิทัลระหว่างประเทศอย่าง Melinda Rogers เพื่อดูว่าการใช้งาน Workplace ช่วย Impellam Group เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและการแชร์ความรู้ได้อย่างไร

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ผลลัพธ์จากแบบสำรวจของพนักงานทำให้ทีมผู้บริหารของ Impellam Group มุ่งมั่นหาวิธีที่ดียิ่งขึ้นในการเชื่อมต่อเพื่อนร่วมงานในแต่ละประเทศเข้าด้วยกัน นี่คือเหตุผลที่พวกเขาเลือกใช้ Workplace

Impellam Group มีกลุ่มพนักงานผู้เชี่ยวชาญจาก 18 แบรนด์บริการภายใต้สัญญาซึ่งดำเนินงานอยู่ในสหราชอาณาจักร อเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก

แก้งานยุ่งได้ไม่ยากด้วย Workplace

ไม่ว่าคุณจะต้องการแจ้งให้ทุกคนทราบเกี่ยวกับการกลับสู่ที่ทำงาน หรือนำวิธีการทำงานแบบผสมผสานไปปรับใช้ Workplace ก็สามารถทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้นได้

อุปสรรคสำหรับการสื่อสาร

อุปสรรคสำหรับการสื่อสาร

การมีพนักงานกระจายตัวกันอยู่ในหลายประเทศย่อมมาพร้อมกับอุปสรรค เช่น อุปสรรคของการสื่อสารภายใน โครงสร้างที่ไม่ปะติดปะต่อกัน การเก็บข้อมูลแบบกระจายหลายส่วน ตลอดจนความยุ่งยากในการแชร์และเผยแพร่ข้อมูล

"พนักงานของ Impellam บอกเราว่าพวกเขาต้องการแพลตฟอร์มเพื่อใช้เชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงาน รวมถึงทีมผู้บริหารระดับสูงของเรา จากทุกแบรนด์และทุกสายงานในประเทศต่างๆ" Melinda กล่าว

ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความต้องการของพนักงานนี้ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในแผนการดำเนินงานของ Impellam "การเชื่อมต่อพนักงานของเราเข้าด้วยกันผ่านแพลตฟอร์มที่ช่วยให้การแชร์ข้อมูลและการทำงานร่วมกันเป็นเรื่องง่ายถือเป็นกลยุทธ์ที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราหันมาใช้งาน Workplace ในเดือนเมษายน 2018"

การเปิดใช้ Workplace

การเปิดใช้ Workplace

หัวใจหลักคือความชัดเจน "ทีมโปรเจ็กต์ด้านดิจิทัลมีจุดยืนที่ชัดเจนตั้งแต่เริ่มต้นว่าการปรับปรุงการสื่อสารภายในและการทำงานร่วมกันข้ามแบรนด์เป็นส่วนสำคัญของคำมั่นสัญญาที่ซีอีโอของเรามีต่อธุรกิจ" Melinda กล่าว

และสิ่งนี้เองที่ช่วยให้ Melinda และทีมสามารถดำเนินการตามกำหนดการโปรเจ็กต์ที่ถูกคาดหวังไว้อย่างสูงนี้ได้ "ถ้านับตั้งแต่วันที่ธุรกิจเซ็นสัญญาไปจนถึงวันเปิดใช้ เราก็มีเวลาสามเดือนพอดิบพอดี" เธออธิบาย

WP ช่วยเปลี่ยนวิธีการทำงานของ Impellam ได้อย่างไร

WP ช่วยเปลี่ยนวิธีการทำงานของ Impellam ได้อย่างไร

ใช้ Workplace เพื่อเชื่อมต่อผู้คนเข้าด้วยกัน

การใช้ Workplace ช่วยทลายวิธีการทำงานแบบตัวใครตัวมันไปทั่วทั้งภาคธุรกิจ ซึ่งส่งผลให้เกิดความสามัคคีที่มากขึ้นระหว่างแบรนด์ของ Impellam ทั้ง 18 แบรนด์ และทำให้พนักงานแต่ละคนมีความเข้าใจเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ พันธกิจ และวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์ของกลุ่มธุรกิจได้ดีขึ้น

"ก่อนหน้านี้ ผู้คนจะให้ความสำคัญกับงานในแบรนด์ของตนก่อน จากนั้นจึงค่อยให้ความสำคัญกับงานของ Impellam Group" Melinda กล่าว "แต่ตอนนี้พนักงานมีความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทสำคัญที่แบรนด์ของพวกเขามีต่อ Impellam Group มากขึ้นแล้ว"

“Workplace ช่วยให้พนักงานมีความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทสำคัญที่แบรนด์ของพวกเขามีต่อกลุ่มธุรกิจมากขึ้น”

- Melinda Rogers, หัวหน้าฝ่ายดิจิทัลระหว่างประเทศ, Impellam Group

ใช้ Workplace เพื่อแชร์ข้อมูล

Workplace ทำให้การเผยแพร่ข้อมูลง่ายดายขึ้นมาก "Workplace ทำให้วิธีการสื่อสารของเราเปลี่ยนไปและมีแนวโน้มจะเปลี่ยนแปลงต่อไปเรื่อยๆ" Melinda กล่าว

"นอกจากนั้นแล้ว Workplace ยังเป็นช่องทางการสนทนาอีกช่องทางหนึ่งด้วย" เธอกล่าวเสริม "ซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาเพื่อนร่วมงานที่อยู่ในประเทศต่างๆ และส่งข้อความถึงพวกเขาโดยตรงผ่าน Workplace Chat โดยไม่ต้องเขียนอีเมลยืดยาว"

“Workplace ช่วยให้การส่งข้อความถึงเพื่อนร่วมงานเป็นเรื่องง่ายโดยใช้ Workplace Chat แทนการเขียนเขียนอีเมลที่ยืดยาว”

ใช้ Workplace เพื่อสร้างวัฒนธรรมที่เปิดกว้าง

ไม่ใช่แค่การสื่อสารเพียงอย่างเดียวที่มีความโปร่งใสมากขึ้น เพราะการใช้กลุ่มบน Workplace ทำให้ทุกคนรับทราบคำติชม ข้อคิดเห็น และความคิดเห็น จากนั้นนำไปปรับใช้กับแบรนด์และสายงานธุรกิจได้มากขึ้นเช่นกัน

"พนักงานของเราไม่ค่อยมีการแชร์ความคิดเห็นและคำติชมกันสักเท่าไร" Melinda อธิบาย "เราจึงต้องกระตุ้นการแชร์ความคิดเห็นในพื้นที่ที่เปิดกว้างก่อนที่จะเปิดใช้ Workplace"

“Workplace กระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมไปทั่วทั้ง Impellam Group”

"แต่ตอนนี้พนักงานสามารถถามคำถามบน Workplace เพื่อขอความช่วยเหลือและข้อมูลเชิงลึกได้ทันที เทคโนโลยี Workplace ช่วยกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมไปทั่วทั้ง Impellam Group"

วิธีการใช้งาน Workplace ของคุณเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาอย่างไร

วิธีการใช้งาน Workplace ของคุณเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาอย่างไร

"การใช้งานจริงช่วยให้พนักงานได้เรียนรู้ว่า Workplace เป็นเครื่องมือในการการสื่อสารและทำงานร่วมกันที่มีประสิทธิภาพ" Melinda กล่าว "เราเห็นพนักงานสร้างกลุ่มโปรเจ็กต์ขึ้นมามากมายบน Workplace"

และการใช้แพลตฟอร์มนี้ก็กำลังเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานของพนักงานทั้งในและนอกกลุ่มเหล่านี้ไปอย่างมาก "ฉันชอบที่ Workplace ช่วยสร้างความเท่าเทียมให้กับทุกคน ซึ่งทำให้วิธีการดำเนินงานเป็นแบบล่างขึ้นบนมากขึ้น ช่วยลดจำนวนอีเมลที่เราส่ง ทำให้การแบ่งปันข้อมูลทุกประเภทเป็นเรื่องง่ายขึ้น และทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างในธุรกิจของเรามีความคล่องตัวมากขึ้นด้วย"

Workplace ช่วยให้คุณทำอะไรใหม่ๆ ได้บ้าง

Workplace ช่วยให้คุณทำอะไรใหม่ๆ ได้บ้าง

เหนือสิ่งอื่นใด การใช้งาน Workplace ช่วยให้ Impellam บรรลุเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ได้ "หัวใจสำคัญของกลยุทธ์ดิจิทัลคือการเอาใจใส่ผู้สมัครของเรา" Melinda อธิบาย

"Workplace เข้ามาส่งเสริมในเรื่องนี้โดยการทำให้เราสามารถสร้างกลุ่มเปิดเพื่อรวบรวมข้อความเห็นจากที่ปรึกษาของแบรนด์ต่างๆ เกี่ยวกับวิธีการปฏิบัติต่อผู้สมัครอย่างมีความเอาใจใส่มากขึ้น ซึ่งคงจะเป็นเรื่องที่ทำได้ยากมากๆ ถ้าเราไม่ได้ใช้ Workplace"

ก้าวต่อไปสำหรับ Workplace จะเป็นอย่างไร

ก้าวต่อไปสำหรับ Workplace จะเป็นอย่างไร

เราจะเน้นไปที่การผสานการทำงานเป็นหลัก "ท้ายที่สุดแล้ว ฉันต้องการให้ทั้งระบบมีการผสานการทำงานแบบครบจบในที่เดียว ซึ่งก็คือบน Workplace" Melinda กล่าวอย่างแน่วแน่

“ฉันต้องการให้ทั้งระบบมีการผสานการทำงานแบบครบจบในที่เดียว ซึ่งก็คือบน Workplace”

"กลยุทธ์ดิจิทัลที่ครอบคลุมของฉันคือการทำให้ทุกภาคส่วนของธุรกิจมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยการลดจำนวนการเข้าสู่ระบบให้น้อยลง"

และความมุ่งมั่นนั้นก็ครอบคลุมถึงการใช้ Workplace เพื่อลดการพึ่งพาเครื่องมือการทำงานที่แยกออกจากกันเป็นหลายๆ เครื่องมือ "ฉันต้องการให้เราเลิกใช้อีเมลและทำให้ทุกอย่างพร้อมใช้งานในที่เดียว"

ขอขอบคุณ Melinda Rogers จาก Impellam Group เป็นอย่างสูง

ความร่วมมือกับ Azuronaut ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ของ Workplace

เชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอ

รับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

อ่านวิธีที่ IFS ใช้ Workplace เพื่อเชื่อมต่อทุกคนเข้าด้วยกัน

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

โพสต์ล่าสุด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

มีอะไรใหม่ใน Workplace ฟีเจอร์ใหม่สำหรับเดือนมกราคม 2019

การประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Workplace รายเดือนครั้งล่าสุดของเราและฟีเจอร์ที่จะช่วยเชื่อมต่อผู้คนเข้าด้วยกัน

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

Workplace Chat มอบการสื่อสารทางธุรกิจที่ดีขึ้นได้อย่างไร

Workplace Chat ไม่เพียงช่วยให้ผู้คนได้พูดคุยกันเท่านั้น แต่ยังเป็นพื้นที่ที่มีชีวิตชีวาและคุ้นเคยสำหรับทีมในการแชร์ไอเดีย ตัดสินใจอย่างรวดเร็ว และดำเนินงานให้เสร็จสิ้น

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

Workplace ช่วยให้ Eimskip จัดส่งสินค้าอย่างทั่วถึงได้อย่างไร

ลดช่องว่างระหว่างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ต่างกัน เปิดใช้งานการตอบกลับแบบเรียลไทม์ และส่งเสริมการเชื่อมต่อที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น