ศูนย์แหล่งข้อมูลลูกค้า Workplace แหล่งใหม่ของคุณอยู่ที่นี่แล้ว!

ศูนย์แหล่งข้อมูลสำหรับลูกค้า Workplace ที่อัพเดตใหม่ล่าสุดนี้เป็นศูนย์แหล่งข้อมูลที่มีทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการเริ่มต้นใช้งานและทำงานบน Workplace

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ทีม Workplace รู้สึกตื่นเต้นที่จะมอบแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อช่วยให้คุณปรับใช้และมีส่วนร่วมกับ Workplace ได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น ศูนย์แหล่งข้อมูลสำหรับลูกค้าเป็นแหล่งรวมหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่เราได้เรียนรู้มาจากผู้ใช้แบบเสียค่าบริการกว่า 2 ล้านคน เพื่อช่วยให้คุณเชื่อมต่อคนทั้งองค์กรเข้าด้วยกันและเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานร่วมกันได้อย่างเต็มที่ ศูนย์แหล่งข้อมูลสำหรับลูกค้าแหล่งใหม่ของเรามีข้อมูลมากมาย และนี่คือสิ่งที่คุณจะค้นพบได้

แก้งานยุ่งได้ไม่ยากด้วย Workplace

ไม่ว่าคุณจะต้องการแจ้งให้ทุกคนทราบเกี่ยวกับการกลับสู่ที่ทำงาน หรือนำวิธีการทำงานแบบผสมผสานไปปรับใช้ Workplace ก็สามารถทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้นได้

การเริ่มต้นใช้งาน

การเริ่มต้นใช้งาน

การปรับใช้ซอฟต์แวร์ให้ครอบคลุมทั่วทั้งธุรกิจอาจเป็นเรื่องยาก ถึงจะเป็นซอฟต์แวร์ที่คุ้นเคยและใช้งานง่ายอย่าง Workplace ก็ตามที ดังนั้นเราจะช่วยให้การปรับใช้นั้นง่ายขึ้นอีกหน่อย

ศูนย์แหล่งข้อมูลสำหรับลูกค้ามีคู่มืออยู่ 2 รายการที่จะช่วยในการปรับใช้ Workplace อย่างประสบความสำเร็จสำหรับทั้งองค์กรขนาดเล็กและองค์ที่มีพนักงานมากกว่า 500 คน โดยคุณจะได้เรียนรู้ว่าทีม Client Success ของเราทำให้บริษัทหลายพันแห่งปรับใช้ Workplace อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้มั่นใจว่าการเปิดใช้ Workplace เป็นไปอย่างราบรื่นได้อย่างไร

นอกจากนี้ คุณยังจะได้พบกับคู่มือการเรียนรู้สำหรับผู้ดูแลและผู้ใช้ที่ทุกคนในองค์กรของคุณสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเองอีกด้วย

ดูข้อมูลสำหรับการเริ่มต้นใช้งานของเราได้ที่นี่

User guides

คู่มือผู้ใช้

การฝึกอบรมและการสัมมนาออนไลน์บน Workplace

การฝึกอบรมและการสัมมนาออนไลน์บน Workplace

เราจะยกระดับการเรียนรู้เกี่ยวกับ Workplace ของคุณขึ้นไปอีกขั้นด้วยหลักสูตรฝึกอบรมออนไลน์แบบใหม่ของเรา โดยเส้นทางการเรียนรู้แรกจะเป็นเรื่องการเปิดใช้ Workplace ซึ่งจะมีซีรีส์หลักสูตร 3 หลักสูตรที่ทุกคนในองค์กรของคุณสามารถเข้าร่วมได้

  • "ข้อมูลเบื้องต้นของ WP: วิธีทำงานบน Workplace": เรียนรู้ว่างานจะเป็นอย่างไรเมื่อมีการเปิดใช้ Workplace และคุณจะสร้างโครงสร้างกลุ่มเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงได้อย่างไร
  • "ความรู้เบื้องต้นสำหรับผู้ดูแล Workplace": เรียนรู้วิธีทำการตัดสินใจที่สำคัญเกี่ยวกับ Workplace ที่จะส่งผลไปทั้งองค์กรของคุณ ซึ่งมีเฉพาะผู้ดูแลและผู้ดูแลระบบเท่าที่สามารถดำเนินการได้
  • "วิธีเปิดใช้ Workplace": คุณจะได้เรียนรู้ข้อมูลเบื้องต้นทั้งหมดในการเปิดใช้ Workplace ในองค์กรของคุณเพื่อสร้างชุมชน Workplace ที่มีส่วนร่วม

ดูหลักสูตรการฝึกอบรมทั้งหมดของเราได้ที่นี่

วิธีต่างๆ ในการทำงานบน Workplace

วิธีต่างๆ ในการทำงานบน Workplace

เรียนรู้วิธีใช้ Workplace สำหรับการสื่อสารของพนักงานและสร้างวัฒนธรรมในบริษัทของคุณ โดยคุณจะได้เรียนรู้วิธีที่เป็นรูปธรรมในการใช้งาน Workplace ไม่ว่าคุณจะทำงานในฝ่ายการสื่อสาร การตลาด ทรัพยากรบุคคล หรือเป็นผู้จัดการบุคลากรเหมือนกับฉัน คู่มือแบบทีละขั้นตอนเหล่านี้เข้าใจง่ายและนำไปใช้ได้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในการใช้ Workplace หรือเป็นผู้ใช้มือโปรที่กำลังมองหาวิธีขยายขอบเขตการใช้งาน

ดูวิธีต่างๆ ในการทำงานบน Workplace ทั้งหมดได้ที่นี่

เนื้อหาสำหรับดาวน์โหลด

เนื้อหาสำหรับดาวน์โหลด

ถ้าไม่มีสื่อที่คุณสามารถเพิ่มลงในโพสต์ได้ เราก็คงไม่ใช่ Workplace สื่อที่ดาวน์โหลดได้ของเราประกอบด้วยโพสต์ตัวอย่าง โปสเตอร์ที่คุณสามารถนำไปใช้ในสำนักงานเพื่อสร้างความตื่นเต้นในการเปิดใช้ Workplace วิดีโอการเรียนรู้สำหรับพนักงานใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย!

Downloads

ดาวน์โหลด

ดูเนื้อหาสำหรับดาวน์โหลดทั้งหมดของเราได้ที่นี่

หน้าวิดีโอใหม่

หน้าวิดีโอใหม่

ในกรณีที่คุณเป็นคนที่เรียนรู้จากภาพได้ดีหมือนกับฉัน เราก็มีหน้าวิดีโอใหม่ที่คุณสามารถรับชมวิดีโอการเรียนรู้ของเราได้ในที่เดียว ซึ่งวิดีโอจะมีตั้งแต่ข้อมูลเบื้องต้นของ Workplace การเริ่มต้นใช้งาน ไปจนถึงวิธีต่างๆ ในการทำงาน คลังวิดีโอของเราจะช่วยให้คุณเห็นว่าผู้คนทำงานให้สำเร็จลุล่วงโดยใช้ Workplace ได้อย่างไร

ดูวิดีโอทั้งหมดของเราได้ที่นี่

ไปที่ศูนย์แหล่งข้อมูลสำหรับลูกค้าวันนี้เลย

ไปที่ศูนย์แหล่งข้อมูลสำหรับลูกค้าวันนี้เลย

ไม่ว่าคุณจะต้องการเรียนรู้วิธีเปิดใช้ Workplace หรือใช้งาน Workplace อย่างลงลึกยิ่งขึ้นในองค์กรของคุณ คุณก็สามารถค้นหาเคล็ดลับและหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดในศูนย์แหล่งข้อมูลสำหรับลูกค้าได้ และอย่าลืมสมัครใช้งานอีเมลให้ความรู้บน Workplace ซึ่งเราจะคอยอัพเดตเนื้อหาการเรียนรู้ใหม่ๆ ที่จะช่วยให้คุณใช้ Workplace ทำงานให้สำเร็จและสร้างวัฒนธรรมไปพร้อมกันๆ

เชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอ

รับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

โพสต์ล่าสุด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

การเรียนรู้ร่วมกันและการมีส่วนร่วมของพนักงาน

การเรียนรู้ร่วมกันตั้งอยู่บนหลักการที่ผู้คนเรียนรู้จากกันเมื่อได้มารวมตัวกัน เราจะมาดูกันว่าการเรียนรู้ร่วมกันนั้นจะเป็นประโยชน์ต่อองค์กรของคุณได้อย่างไรบ้าง

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ปรับใช้ Workplace Chat ได้อย่างง่ายดายด้วย Microsoft Installer Package ใหม่

Microsoft Installer Package (MSI) ใหม่นี้จะช่วยให้ทีมฝ่ายไอทีและผู้ดูแลสามารถจัดการและปรับใช้ Workplace Chat ในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น