ทำงานอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ใหม่อย่างการควบคุมการแจ้งเตือนบน Workplace

การควบคุมรูปแบบใหม่จะช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการจัดการการแจ้งเตือนบน Workplace มากยิ่งขึ้น มาเรียนรู้สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปและดูว่าเพราะเหตุใดการควบคุมที่ละเอียดมากขึ้นถึงช่วยให้คุณทำงานได้อย่างรวดเร็วและชาญฉลาดยิ่งขึ้นกัน

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

การแจ้งเตือนต่างๆ เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตยุคใหม่ของเราไปแล้ว ซึ่งแม้ว่าสิ่งนี้จะช่วยให้เราทำงานได้สำเร็จลุล่วง แต่การตั้งค่าการแจ้งเตือนที่มากเกินไปก็อาจกลายเป็นอุปสรรคในได้ด้วยเช่นกัน

อีเมล การแจ้งข้อความด่วน วิดีโอคอล และการแจ้งเตือนจากเครื่องมือต่างๆ ในหลากหลายอุปกรณ์ทำให้เกิดเสียงรบกวนในที่ทำงานอย่างแท้จริง

เราจึงเข้ามาช่วยคุณปิดการแจ้งเตือนเหล่านี้อีกครั้งด้วยการมอบวิธีที่สะดวกและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นในการจัดการการแจ้งเตือนบน Workplace

แก้งานยุ่งได้ไม่ยากด้วย Workplace

ไม่ว่าคุณจะต้องการแจ้งให้ทุกคนทราบเกี่ยวกับการกลับสู่ที่ทำงาน หรือนำวิธีการทำงานแบบผสมผสานไปปรับใช้ Workplace ก็สามารถทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้นได้

การควบคุมที่ละเอียดยิ่งขึ้นเพื่อปรับการแจ้งเตือนให้เหมาะกับคุณ

การควบคุมที่ละเอียดยิ่งขึ้นเพื่อปรับการแจ้งเตือนให้เหมาะกับคุณ

เราทุกคนล้วนแตกต่างกัน ทั้งยังมีสไตล์และเงื่อนไขในการทำงานที่เฉพาะตัว บางคนต้องการรับการแจ้งเตือนแบบพุชสำหรับทุกๆ สิ่ง รวมไปถึงการอัพเดตผ่านทางอีเมลในกรณีที่จำเป็น ในขณะที่คนอื่นๆ อาจต้องการแค่การอัพเดตที่เกี่ยวข้องกับตนมากที่สุดเพียงอย่างเดียว

การควบคุมรูปแบบใหม่นี้จะช่วยให้คุณควบคุมสมดุลระหว่างการแจ้งเตือนต่างๆ ที่ได้รับบน Workplace ได้มากยิ่งขึ้น คุณจึงสามารถจัดลำดับความสำคัญของการแจ้งเตือนและโฟกัสในสิ่งที่สำคัญกับตนเองมากที่สุดได้

คุณสามารถจัดการการแจ้งเตือนบน Workplace ทั้งหมดได้ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนจากกลุ่มบน Workplace, การสนทนาที่มีคนแท็กคุณ ไปจนถึงการแจ้งเตือนใน Workplace Chat ไม่เพียงแค่นั้น เรายังได้อัพเดตอินเทอร์เฟซเพื่อให้คุณปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้สะดวกยิ่งขึ้น ตลอดจนกำหนดประเภทการแจ้งเตือนที่ต้องการได้รับ ซึ่งรวมถึงการแจ้งเตือนผ่านทางอีเมลและการแจ้งเตือนแบบพุชได้อย่างละเอียดอีกด้วย

ฟีเจอร์นี้ทำงานอย่างไร

ฟีเจอร์นี้ทำงานอย่างไร

คุณสามารถเข้าถึงการแจ้งเตือนเหล่านี้ได้โดยไปที่ "การตั้งค่าผู้ใช้" > "การแจ้งเตือน"

คุณสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนทั้ง 7 หมวดหมู่แยกกันเพื่อปรับรูปแบบการแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ การแจ้งเตือนแบบพุช และการแจ้งเตือนผ่านทางอีเมลได้ นอกจากนี้ หมวดหมู่กิจกรรมในกลุ่มยังมีฟังก์ชั่นต่างๆ มากขึ้นอีกด้วย โดยคุณจะพบรายชื่อกลุ่มทั้งหมดที่คุณเป็นสมาชิกและสามารถปรับแต่งการตั้งค่าของแต่ละกลุ่มให้เหมาะสมได้

ฉันจะดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่ไหน

ฉันจะดูข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่ไหน

คุณสามารถดูคำตอบสำหรับข้อสงสัยทั้งหมดที่คุณมีเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ได้ในศูนย์ช่วยเหลือ และสามารถติดต่อทีม Workplace หรือทีมงานสนับสนุนของ Workplace เพื่อขอรับความช่วยเหลือได้ หากมีข้อสงสัยใดๆ ที่ไม่ได้ระบุไว้ในบทความดังกล่าว

เชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอ

รับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

โพสต์ล่าสุด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

มีอะไรใหม่ใน Workplace

การอัพเดตผลิตภัณฑ์เครื่องมือการทำงานร่วมกันจาก Workplace

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ไร้โต๊ะทำงานแต่ไม่ไร้ความสำคัญ: แนวทางใหม่ในการเชื่อมต่อทุกคนในธุรกิจของคุณเข้าด้วยกัน

3 เหตุผลว่าทำไมการเชื่อมต่อบุคลากรหน้างานเข้ากับพนักงานคนอื่นๆ ในองค์กรจึงเป็นประโยชน์ต่อบุคลากร ธุรกิจ ตลอดจนผลประกอบการของคุณ