ตัวเลือกที่เพิ่มขึ้น การควบคุมที่มากขึ้น และองค์กรที่เชื่อมต่อถึงกันยิ่งขึ้น

2 แพ็คเกจใหม่ของผลิตภัณฑ์พร้อมให้คุณได้เลือกแล้ววันนี้

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

เราตื่นเต้นที่จะประกาศให้คุณทราบว่า แพ็คเกจใหม่ของผลิตภัณฑ์ของเราทั้งสองแพ็ค ซึ่งได้แก่ Workplace Advanced และ Workplace Enterprise พร้อมให้คุณได้เลือกใช้งานแล้วตอนนี้ นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกส่วนเสริมใหม่สำหรับบุคลากรหน้างานเพื่อให้สามารถเชื่อมต่อกับพนักงานเหล่านี้ในราคาที่ถูกลงได้อีกด้วย

แก้งานยุ่งได้ไม่ยากด้วย Workplace

ไม่ว่าคุณจะต้องการแจ้งให้ทุกคนทราบเกี่ยวกับการกลับสู่ที่ทำงาน หรือนำวิธีการทำงานแบบผสมผสานไปปรับใช้ Workplace ก็สามารถทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้นได้

มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง

มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง

นอกเหนือจากการทำให้บุคลากรหน้างานที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อธุรกิจเชื่อมต่อกับคนอื่นๆ ในบริษัทได้ง่ายยิ่งขึ้นแล้ว เรายังได้ออกแพ็คเกจใหม่เหล่านี้เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถประมาณค่าใช้จ่ายและเลือกเครื่องมือที่ตนจำเป็นต้องใช้ได้อีกด้วย

Workplace Advanced ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างบริษัทที่เชื่อมต่อกันอย่างแท้จริง พร้อมด้วยฟีเจอร์ทั้งหมดของ Workplace ที่ทุกคนคุ้นเคยและเสริมด้วยฟีเจอร์การควบคุมสำหรับผู้ดูแลขั้นสูง โดย Workplace Advanced มีค่าบริการอยู่ที่ 4 ดอลลาร์ต่อคนต่อเดือน

Workplace Enterprise เป็นแพ็คเกจที่เหมาะสำหรับองค์กรที่มีโครงสร้างการบริหารจัดการที่ซับซ้อนมากขึ้นเนื่องด้วยขนาดหรือภาคธุรกิจขององค์กรนั้น รวมถึงองค์กรที่ต้องการความช่วยเหลือในระดับที่สูงขึ้น แพ็คเกจนี้จะประกอบไปด้วยฟีเจอร์ทั้งหมดของแพ็คเกจ Workplace Advanced พร้อมด้วยข้อตกลงระดับการให้บริการ (SLA) ที่รับประกันเวลาในการตอบกลับและให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นภายใน 4 ชั่วโมง การช่วยแก้ไขปัญหาแบบเร่งด่วน ตลอดจนสิทธิ์การใช้งานฟีเจอร์ใหม่ๆ ก่อนใคร โดย Workplace Enterprise มีค่าบริการอยู่ที่ 8 ดอลลาร์ต่อคนต่อเดือน

ส่วนเสริมสำหรับบุคลากรหน้างานบน Workplace สามารถใช้งานได้ทั้งในแพ็คเกจ Workplace Advanced และ Workplace Enterprise โดยจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับบุคลากรหน้างานได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งพนักงานเหล่านี้เป็นกลุ่มพนักงานที่มักจะรู้สึกห่างเหินจากธุรกิจของตนเองเนื่องจากตนไม่สามารถเข้าถึงเครื่องมือที่เหมาะสมได้ ส่วนเสริมตัวนี้ยังประกอบไปด้วยฟีเจอร์การควบคุมการเข้าถึงต่างๆ เช่น การจัดการการเข้าถึงของพนักงานนอกเวลาทำการ โดยคุณสามารถเชื่อมต่อกับบุคลากรหน้างานด้วยส่วนเสริมตัวนี้ในราคาเพียงแค่ 1.50 ดอลลาร์ต่อคนต่อเดือน แทนที่จะจ่ายในราคา 4 หรือ 8 ดอลลาร์

แล้ว Workplace เวอร์ชั่นฟรีล่ะ

แล้ว Workplace เวอร์ชั่นฟรีล่ะ

เราจะเปิดตัว Workplace Essential ในเร็วๆ นี้ โดยจะมีฟีเจอร์การติดต่อสื่อสารและการทำงานร่วมกันทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับแต่ละทีม อาทิ Workplace Chat, วิดีโอแชท และกลุ่ม เพื่อช่วยให้ทีมต่างๆ ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราจะเปิดให้ใช้งานแพ็คเกจนี้ฟรีเพื่อให้ทุกคนบนโลกได้ติดต่อสื่อสารกันผ่านเครื่องมือที่ทันสมัย ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้งาน Workplace Standard แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายได้จนกว่าเราจะเปิดตัว Workplace Essential โดยเราจะแชร์ข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Workplace Essential ในเร็วๆ นี้

การสร้างเครื่องมือเพื่อเชื่อมต่อกับทุกคน

การสร้างเครื่องมือเพื่อเชื่อมต่อกับทุกคน

เราได้สร้างฟีเจอร์ต่างๆ ไปแล้วมากกว่า 100 รายการนับตั้งแต่ที่เปิดตัว Workplace เมื่อ 3 ปีก่อน โดยเราจะยังคงพัฒนาและปรับปรุง Workplace ร่วมกับลูกค้าของเราต่อไป และจะสร้างสรรค์ฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ผู้คนได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น ทำงานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และสร้างวัฒนธรรมบริษัทที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจผลิตภัณฑ์จากประกาศต้นฉบับของเราได้ที่นี่ หรือจะหาคำตอบของคำถามที่พบบ่อยที่สุดในส่วน "คำถามที่พบบ่อย" ของเราก็ได้เช่นกัน

เชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอ

รับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

โพสต์ล่าสุด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

แพ็คเกจใหม่ของผลิตภัณฑ์ Workplace

เราจะประกาศแพ็คเกจใหม่ของ Workplace ให้คุณได้ทราบเพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆ ได้เชื่อมต่อบุคลากรหน้างานกับพนักงานคนอื่นๆ ในธุรกิจเข้าด้วยกัน ประมาณค่าใช้จ่าย และเลือกเครื่องมือที่ตนจำเป็นต้องใช้

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

เชื่อมต่อถึงกันที่งาน Flow 2019

ขอเชิญเข้าร่วมงานประชุมผู้นำบน Workplace ประจำปีที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 พร้อมสำรวจเหตุผลว่าทำไมอนาคตจึงอยู่ในมือขององค์กรที่เชื่อมต่อถึงกัน

เอกสารสองหน้า

เอกสารสองหน้าเกี่ยวกับวัฒนธรรมที่เชื่อมต่อถึงกันสำหรับฝ่ายไอที

ดาวน์โหลดเอกสารสองหน้าฉบับนี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเงื่อนไขที่เสริมสร้างวัฒนธรรมที่เชื่อมต่อถึงกันในที่ทำงาน ตลอดจน 3 วิธีที่ Workplace ช่วยหัวหน้าฝ่ายไอทีในการสร้างวัฒนธรรมที่เชื่อมต่อถึงกัน