Workplace รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้เป็นแพลตฟอร์มด้านการสื่อสารสำหรับทุกคนในบริษัท ไม่ว่าจะเป็นทีมฝ่ายการเงิน พนักงานในพื้นที่ปฏิบัติงาน ไปจนถึงสำนักงานของ CEO ทุกสิ่งที่เราสร้างขึ้นนี้มีเป้าหมายเพื่อเชื่อมช่องว่างระหว่างพนักงาน และในเดือนนี้ เราก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อีกหลายรายการเพื่อให้องค์กรบรรลุเป้าหมายดังกล่าวได้ง่ายขึ้น

แก้งานยุ่งได้ไม่ยากด้วย Workplace

ไม่ว่าคุณจะต้องการแจ้งให้ทุกคนทราบเกี่ยวกับการกลับสู่ที่ทำงาน หรือนำวิธีการทำงานแบบผสมผสานไปปรับใช้ Workplace ก็สามารถทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้นได้

เราทำทุกสิ่งทุกอย่างให้คุณได้ ไม่ว่าคุณจะสร้างพื้นที่สำหรับใช้ประกาศข่าวสารของบริษัทหรือแชร์ลิงก์ข้อมูลที่ทุกคนจำเป็นต้องรู้

ดูฟีเจอร์ใหม่ๆ ของเราที่ด้านล่าง และอย่าลืมเข้าร่วมเซสชั่นการฝึกอบรม "มีอะไรใหม่ใน Workplace" ในเดือนกันยายนเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

การสำรวจความพึงพอใจของพนักงานในขององค์กรของคุณนั้นไม่ยากอย่างที่คิด

การสำรวจความพึงพอใจของพนักงานในขององค์กรของคุณนั้นไม่ยากอย่างที่คิด

สิ่งสำคัญในการกระตุ้นการมีส่วนร่วมของพนักงานคือการทำความเข้าใจความคิดและข้อกังวลของพนักงานในองค์กรของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้เปิดตัวแบบสำรวจให้คุณใช้งาน

เมื่อใช้แบบสำรวจ ผู้ดูแล Workplace จะสามารถส่งคำถามถึงทุกคนในชุมชนผ่าน Workplace Chat ได้สูงสุด 5 คำถาม และเมื่อพนักงานตอบแบบสำรวจแล้วอย่างน้อย 5 คน ผลลัพธ์แบบไม่ระบุตัวตนก็จะไปอยู่ในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล ซึ่งคุณสามารถเข้าไปดูได้โดยคลิกเพียงครั้งเดียว

การเริ่มต้นใช้งาน

ผู้ที่สามารถสร้างแบบสำรวจได้ประกอบด้วยผู้ดูแล ผู้ควบคุมเนื้อหา หรือบทบาทผู้ดูแลที่กำหนดเองที่มีสิทธิ์การอนุญาต 'จัดการแบบสำรวจ'

หากต้องการสร้างแบบสำรวจ ให้คลิกแท็บ "แบบสำรวจ" ในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล แท็บดังกล่าวจะแสดงภาพรวมสถานะของแบบสำรวจทั้งหมดพร้อมกับตัวเลือกในการสร้างแบบสำรวจใหม่

Surveys in Workplace

แบบสำรวจใน Workplace

รวมแหล่งข้อมูลที่สำคัญที่สุดขององค์กรของคุณไว้ในที่เดียวกัน

รวมแหล่งข้อมูลที่สำคัญที่สุดขององค์กรของคุณไว้ในที่เดียวกัน

ขณะนี้ฟีเจอร์แหล่งข้อมูลพร้อมให้ลูกค้าทุกคนได้ใช้งานแล้ว ฟีเจอร์นี้จะเป็นหน้าเว็บใหม่ที่ได้รับการจัดการโดยผู้ดูแลและอยู่ในแท็บสำรวจ โดยในหน้าเว็บนี้ องค์กรต่างๆ จะสามารถดูแลจัดการชุดแหล่งข้อมูลหลักอย่างเป็นทางการได้ในที่เดียวโดยมีแหล่งเก็บข้อมูลที่แน่นอน

และเนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องใช้รหัส คุณจึงตั้งค่าหน้าแหล่งข้อมูลได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที รวมถึงการนำทางที่สอดคล้องกันก็ช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาและเข้าถึงแหล่งข้อมูลที่ต้องการได้ง่ายอีกด้วย

การเริ่มต้นใช้งาน

ผู้ดูแลระบบและผู้ควบคุมเนื้อหาสามารถตั้งค่าและแก้ไขหน้าแหล่งข้อมูลขององค์กรได้

จากแท็บ "หน้าหลัก Workplace" ให้ไปที่ "แหล่งข้อมูล" ในแท็บสำรวจ จากนั้นสร้างหมวดหมู่และเพิ่มลิงก์เป็นแหล่งข้อมูล แล้วเผยแพร่ และไม่ต้องกังวลไป เพราะผู้ที่ไม่ใช่ผู้ดูแลสามารถมองเห็นได้เฉพาะหมวดหมู่ที่เผยแพร่แล้วเท่านั้น โดยเราได้รวบรวมคำแนะนำที่เป็นประโยชน์เพื่อช่วยคุณในการเริ่มต้นใช้งานไว้ให้แล้ว

แหล่งข้อมูล

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับโปรไฟล์ของคุณด้วยทักษะต่างๆ

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับโปรไฟล์ของคุณด้วยทักษะต่างๆ

เราสนับสนุนให้ผู้ใช้แสดงความเชี่ยวชาญของตนเองให้ผู้อื่นรู้โดยการเพิ่มทักษะลงในโปรไฟล์! ตอนนี้ใครๆ ก็สามารถเพิ่มทักษะในโปรไฟล์ Workplace ของตนและสนับสนุนทักษะของผู้อื่นได้แล้ว

นอกจากนี้ คุณยังสามารถค้นหาทักษะในไดเรกทอรีบุคคลเพื่อค้นหาคนที่เหมาะสมกับทีมโปรเจ็กต์ของคุณมากที่สุดได้อีกด้วย เห็นหรือไม่ว่าการเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานที่มีความสนใจเหมือนกันนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด

Show your skills on Workplace

อวดทักษะของคุณบน Workplace

ค้นหาไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว

ค้นหาไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว

ไฟล์เป็นส่วนสำคัญในวิธีการทำงานของเรา แต่หลายๆ ครั้งการกู้คืนไฟล์หลังจากที่ผู้คนแชร์ไปแล้วก็เป็นเรื่องยาก แต่ตอนนี้การกู้คืนไฟล์จะไม่ยากอีกต่อไป เพราะเราได้เปิดตัวความสามารถในการค้นหาไฟล์และลิงก์ตามคีย์เวิร์ดในชื่อไฟล์ให้คุณแล้ว

สร้างกลุ่มจากแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล

สร้างกลุ่มจากแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล

กลุ่มที่มีส่วนร่วมเป็นหัวใจหลักของชุมชน Workplace ที่ประสบความสำเร็จ และเราก็กำลังทำให้การร่างโครงสร้างกลุ่มของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น ขณะนี้ผู้ดูแลสามารถสร้างกลุ่มหลายกลุ่มจากแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลได้โดยตรงด้วยการอัพโหลดสเปรดชีทหรือรายการอีเมล โดยฟีเจอร์นี้จะพร้อมให้ทุกบริษัทได้ใช้งานในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

การเริ่มต้นใช้งาน

สำหรับการใช้งานฟีเจอร์นี้ ให้คุณไปที่แท็บ​ "กลุ่ม" ในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแล จากนั้นคลิก "สร้างหลายกลุ่ม" แล้วเลือกตัวเลือกจากเมนูดร็อปดาวน์ โดยผู้ดูแล Workplace ที่สร้างกลุ่มต่างๆ ขึ้นมาจะกลายเป็นผู้ดูแลกลุ่มเหล่านั้นตามค่าเริ่มต้นและสามารถกำหนดผู้ดูแลและผู้ควบคุมกลุ่มในภายหลังได้

สำรวจวิธีการทำงานใหม่ๆ ด้วย Workplace เข้าร่วมการสัมมนาออนไลน์เพื่อการฝึกอบรมได้ที่นี่

เชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอ

รับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

โพสต์ล่าสุด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

มีอะไรใหม่ใน Workplace มิถุนายน 2019

เครื่องมือการทำงานร่วมกัน: การประกาศเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Workplace ล่าสุดประจำเดือนของเรา

อินโฟกราฟิก

ทำไมผู้นำฝ่ายไอทีจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงทำงาน [อินโฟกราฟิก]

คุณทราบหรือไม่ว่าอายุงานเฉลี่ยของพนักงานในบริษัทลดลงถึง 2/3 ตลอด 60 ปีที่ผ่านมา ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้เพื่อดูข้อมูลการวิเคราะห์ต้นเหตุของวิกฤตในการทำงานและคำแนะนำที่จะช่วยให้ผู้นำฝ่ายไอทีสร้างภาวะการทำงานที่น่ารื่นรมย์และสร้างกำไรได้มากยิ่งขึ้น

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ผลกระทบทางเศรษฐกิจโดยรวมของ Workplace

การศึกษา Total Economic Impact (ผลกระทบทางเศรษฐกิจโดยรวม) ที่จัดทำโดย Forrester ให้กับ Workplace เผยให้เห็นผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) อย่างมหาศาลสำหรับผู้นำธุรกิจทั้งในส่วนของทีมผู้บริหาร ฝ่ายบุคคล ฝ่ายไอที และฝ่ายการสื่อสาร