สร้างอนาคตของการทำงานที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้

พันธกิจของเราทุกคนที่ Workplace คือการนำพลังของชุมชนมาสู่ทุกคนในที่ทำงาน รับชมวิดีโอต่อไปนี้เพื่อเจาะลึกเกี่ยวกับปณิธานของเราในประเด็นการเข้าถึงและการเปิดกว้าง

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ธีมของวันคนพิการสากล (International Day of People with Disabilities หรือ IDPWD) ในปีนี้คือ 'ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าถึงอนาคตได้' (Future is accessible) โดยเป็นธีมที่ผลักดันให้เราเชื่อมั่นในอนาคตที่ผู้คนสามารถใช้งานอาคารได้โดยไม่ต้องใช้บันได หรืออนาคตที่ทุกคนสามารถหางานได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะถูกเลือกปฏิบัติ

แก้งานยุ่งได้ไม่ยากด้วย Workplace

ไม่ว่าคุณจะต้องการแจ้งให้ทุกคนทราบเกี่ยวกับการกลับสู่ที่ทำงาน หรือนำวิธีการทำงานแบบผสมผสานไปปรับใช้ Workplace ก็สามารถทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้นได้

แต่สำหรับหลายๆ คนแล้ว การหางานเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณไม่สามารถเข้าถึงเครื่องมือและเทคโนโลยีต่างๆ ที่จำเป็นเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงไปได้ เราทุกคนที่ Workplace เองก็ต้องการขจัดอุปสรรคเหล่านี้ออกไปด้วยเช่นเดียวกัน

การเข้าถึงบน Workplace

ในวิดีโอนี้ Steve Hatch ผู้ดำรงตำแหน่งรองประธานประจำภูมิภาคยุโรปเหนือจาก Facebook ได้ร่วมพูดคุยกับ Pearl Oguchi ผู้ทำหน้าที่เป็น Workplace Quality Assurance Lead และวิศวกรอย่าง Aurelio De Rosa เพื่อสำรวจวิธีที่พวกเขาทำให้ผู้พิการหรือผู้ที่มีความบกพร่องสามารถเข้าถึง Workplace ได้ง่ายยิ่งขึ้น

มาค้นพบคำตอบว่าทำไมคำว่า "ทุกคน" จึงควรมีความหมายรวมถึงทุกคนจริงๆ เมื่อเราพูดถึงผู้คนที่ใช้งานเทคโนโลยีในการสร้างชุมชน

เราชื่นชอบแนวคิดเกี่ยวกับโลกที่ทุกคนสามารถเข้าถึงอนาคตได้เป็นอย่างมาก และเราเองก็พร้อมแล้วที่จะสร้างความมั่นใจว่าโลกใบดังกล่าวมีอนาคตของการทำงานรวมอยู่ในนั้นด้วย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวันคนพิการสากล

เชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอ

รับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

โพสต์ล่าสุด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ผลกระทบทางเศรษฐกิจโดยรวมของ Workplace

การศึกษา Total Economic Impact (ผลกระทบทางเศรษฐกิจโดยรวม) ที่จัดทำโดย Forrester ให้กับ Workplace เผยให้เห็นผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) อย่างมหาศาลสำหรับผู้นำธุรกิจทั้งในส่วนของทีมผู้บริหาร ฝ่ายบุคคล ฝ่ายไอที และฝ่ายการสื่อสาร