ปรับใช้ Workplace Chat ได้อย่างง่ายดายด้วย Microsoft Installer Package ใหม่

Microsoft Installer Package (MSI) ใหม่นี้จะช่วยให้ทีมไอทีและผู้ดูแลจัดการและนำ Workplace Chat ไปปรับใช้กับทั้งองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที
workplace installer - Workplace from Meta

Workplace Chat ไม่เพียงช่วยให้ผู้คนได้พูดคุยกันเท่านั้น แต่ยังเป็นแชทผ่านการส่งข้อความ การโทรด้วยเสียง และวิดีโอคอลระดับ HD ที่สามารถแชร์ไฟล์ผ่านมือถือหรือเดสก์ท็อปได้ไม่จำกัด นี่คือพื้นที่ที่ทีมและองค์กรต่างก้าวเข้ามาเพื่อทำงานให้สำเร็จลุล่วง

เครื่องมือสำหรับทีมที่มีผลิตภาพมากขึ้น

เครื่องมือสำหรับทีมที่มีผลิตภาพมากขึ้น

ไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้ ทีมของเรามุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อทำให้แอพ Workplace Chat บนเดสก์ท็อปกลายเป็นเครื่องมือเพื่อการทำงานเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพที่ใครๆ ต่างก็เลือกใช้ โดยเราได้ปรับปรุงการแชร์หน้าจอแบบตัวต่อตัวสำหรับการทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ เพิ่มความคมชัดของวิดีโอเป็นระดับ HD เพื่อการเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้น ตลอดจนเปิดตัวเครื่องมือตรวจสอบการสะกดคำเพื่อการสื่อสารที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

ในด้านการช่วยเหลือเพื่อให้ผู้คนได้เชื่อมต่อกัน ขณะนี้ คุณสามารถเห็นตำแหน่งงานของผู้อื่นใน Workplace Chat และดำเนินการต่างๆ อย่างรวดเร็วโดยใช้ปุ่มลัดบนแป้นพิมพ์ได้แล้ว นอกจากนี้ เรายังได้เพิ่มการแจ้งเตือนของกลุ่มบน Workplace เพื่อให้ทีมของคุณไม่พลาดการอัพเดตเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ เพิ่มส่วนลิงก์ที่แชร์ร่วมกันเพื่อช่วยให้คุณค้นหาข้อมูลโปรเจ็กต์ที่มีประโยชน์ได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงเปิดตัวการอัพเกรดสิทธิ์การเข้าถึงและการจัดการของผู้ดูแล

มีอะไรใหม่บ้าง

มีอะไรใหม่บ้าง

เรามีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว Microsoft Installer Package ใหม่สำหรับ Workplace Chat บนเดสก์ท็อป โดยขณะนี้ ทีมไอทีสามารถติดตั้งและจัดการ Workplace Chat โดยใช้นโยบายกลุ่ม/Microsoft System Center ได้แล้ว วิธีนี้จะช่วยให้ทีมไอทีนำ Workplace Chat ไปปรับใช้กับหลากหลายเครื่องมือในองค์กรของคุณได้อย่างง่ายดาย

เหตุผลที่เราทำสิ่งนี้

เหตุผลที่เราทำสิ่งนี้

เราต้องการช่วยให้องค์กรนำ Workplace Chat ไปปรับใช้ได้อย่างสะดวกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่ลูกค้าจำนวนมากไม่ว่าจะรายเล็กหรือรายใหญ่ต่างร้องขอ การอัพเดตที่สำคัญนี้จะช่วยให้ผู้ดูแลและทีมไอทีมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นในการเปิดใช้งาน Workplace Chat ให้กับผู้ใช้ทุกรายในองค์กรของตน

สิ่งเหล่านี้สำคัญกับฉันอย่างไร

สิ่งเหล่านี้สำคัญกับฉันอย่างไร

Workplace Chat เป็นส่วนสำคัญของการทำงานเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพ การปรับปรุงต่างๆ ที่เราจะทุ่มเททำอย่างต่อเนื่องนี้จะช่วยให้การนำ Workplace Chat ไปปรับใช้กับทั้งองค์กรของคุณสามารถทำได้จริงในทันที โดยต่อไปนี้คือ 3 แนวทางตัวอย่างที่ Workplace Chat สามารถช่วยให้ผู้คนทำงานร่วมกันจนสำเร็จลุล่วงมากยิ่งขึ้น

  • การเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้นและขั้นตอนการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งข้อความหาบุคคลอื่นภายในธุรกิจได้ทันที พร้อมทำให้ผู้คนในองค์กรที่คุณต้องการได้พบปะกันผ่านวิดีโอที่ชัดแจ๋วระดับ HD
  • การตัดสินใจที่รวดเร็วยิ่งขึ้น แชทที่สอดคล้องกับประเด็นของกลุ่มช่วยให้เกิดการสนทนาที่รวดเร็วและเปิดกว้างกับผู้มีอำนาจตัดสินใจหลัก
  • การทำงานอัตโนมัติผ่านบอท ลดภาระงานประจำวัน ให้คุณได้โฟกัสกับงานอื่นๆ ที่สำคัญ

สรุปได้เลยว่า Workplace Chat ใช้แล้วเวิร์ค

ขอต้อนรับสู่ Workplace Chat MSI ใหม่

ขอต้อนรับสู่ Workplace Chat MSI ใหม่

ผู้ดูแล Workplace สามารถเริ่มต้นใช้งาน Workplace Chat MSI ได้แล้วตอนนี้ เพียงไปที่ส่วนใหม่ของแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลที่มีชื่อว่า "แอพ Workplace"

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ

โพสต์ล่าสุด

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ระบบอัตโนมัติสำหรับกระบวนการทางธุรกิจคืออะไร

การพัฒนาเครื่องมือเพื่อช่วยเหลือระบบอัตโนมัติในกระบวนการทางธุรกิจเป็นวิธีการที่ทำกันอย่างแพร่หลาย คำถามคือ เมื่อผู้คนพูดถึงการสร้างระบบอัตโนมัติให้กับกระบวนการทางธุรกิจ จริงๆ แล้วคนเหล่านี้หมายถึงสิ่งใดกันแน่

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ทำไมต้อง 'Better Together' และสิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร ตอนที่ 2

เราได้ทราบความเป็นมาของซอฟต์แวร์ระดับองค์กรไปแล้วในตอนที่ 1 ของโพสต์นี้

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

ทำไมต้อง 'Better Together' และสิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร

Workplace ก้าวเข้าสู่อนาคตของซอฟต์แวร์ระดับองค์กรด้วยการประกาศเปิดตัวไดเรกทอรีการผสานการทำงานที่งาน F8 หรืองานประชุมผู้พัฒนาที่ Facebook จัดขึ้นในสัปดาห์นี้