ชุมชนบน Workplace มีสมาชิกกว่า 3 ล้านคนแล้ว

ลูกค้าแบบชำระเงินกว่า 3 ล้านคนในแต่ละเดือนต่างสัมผัสได้ถึง 'ประสิทธิภาพอันน่าทึ่งของ Workplace'

การสื่อสารทางธุรกิจ | ใช้เวลาอ่าน 10 นาที

เราเปิดตัว Workplace ในปี 2016 เนื่องจากเราเชื่อว่า การลงทุนที่สำคัญที่สุดที่ธุรกิจต่างๆ สามารถทำได้คือการลงทุนกับบุคลากรของตนเอง ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้สร้าง Workplace ขึ้นเพื่อเชื่อมต่อกับผู้คนเหล่านั้นและพลิกโฉมบริษัทต่างๆ ด้วยการนำพลังของชุมชนมาสู่ที่ทำงาน

แก้งานยุ่งได้ไม่ยากด้วย Workplace

ไม่ว่าคุณจะต้องการแจ้งให้ทุกคนทราบเกี่ยวกับการกลับสู่ที่ทำงาน หรือนำวิธีการทำงานแบบผสมผสานไปปรับใช้ Workplace ก็สามารถทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้นได้

วันนี้ เราภูมิใจที่ได้ประกาศว่า ขณะนี้เรามีสมาชิกแบบชำระเงินมากกว่า 3 ล้านคนที่ใช้งาน Workplace เพื่อสร้างชุมชนเหล่านั้น

Workplace now has over 3m paying customers

ปัจจุบัน Workplace มีลูกค้าแบบชำระเงินมากกว่า 3 ล้านราย

เฉพาะในปีนี้ บริษัทต่างๆ เช่นเดียวกับ BT, Sky, Petco, Prada และ Kering ได้หันมาใช้ Workplace เพื่อช่วยให้บุคลากรของตนได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น ทำงานเป็นทีมได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ตลอดจนสร้างวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

พวกเขาเหล่านี้ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนในระดับโลกที่มีตั้งแต่ผู้ค้าปลีกรายใหญ่ (Walmart, Starbucks, Campbell, Clarins UK Group) สายการบินแห่งนวัตกรรม (Delta, Virgin Atlantic, AirAsia, EasyJet) สถาบันทางการเงิน (RBS, Sun Life Financial, Zurich, Baoviet, NAB) องค์กรที่มีหลายภาคส่วน (Vodafone, AstraZeneca, GSK, Telenor) บริษัทผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงที่มีการดำเนินงานฉับไว (Spotify, Booking.com, Lyft, Deliveroo, Hyperloop) และธุรกิจท้องถิ่นอีกนับไม่ถ้วน

A selection of Workplace customers

ลูกค้าบางส่วนของ Workplace

สิ่งที่สำคัญกว่าโลโก้เหล่านี้คือเรื่องราวของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น Clarins UK Group ที่มีอัตราการรักษาพนักงานไว้เพิ่มขึ้น 2% BaoViet ที่สามารถลดค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมไปได้ 50% หรือ CookieTime ที่ลดปริมาณอีเมลได้ 90% ซึ่งทำให้เราได้เห็นหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อบุคลากรต่างเชื่อมต่อถึงกัน

การเชื่อมต่อผู้คนเข้าด้วยกันคือความตั้งใจของเรา ตลอดจนความรับผิดชอบที่เราให้ความสำคัญ ขอขอบคุณทุกชุมชนสำหรับทั้งความร่วมมือและความเห็นที่ช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายนี้ เราหวังว่าจะได้สร้างอนาคตที่ดียิ่งขึ้นสำหรับบริษัทที่เชื่อมต่อถึงกันต่อไป

เชื่อมต่อถึงกันอยู่เสมอ

รับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
ขอบคุณสำหรับความเห็นของคุณ