ปรับปรุงการสื่อสารกับลูกค้าอย่างทั่วถึงทั้งธุรกิจ

Apsy ผสมผสานจินตนาการของมนุษย์และข้อมูล AI เข้าด้วยกันเพื่อสร้างสรรค์แอพที่เหมาะกับการใช้งานบนเว็บและมือถือสำหรับธุรกิจต่างๆ

ทำไมต้องใช้ Workplace

หลังจากที่ศึกษาเครื่องมือต่างๆ อย่าง Slack และ Discord แล้ว บริษัทได้เลือกใช้งาน Workplace เนื่องจากมีโซลูชั่นสำหรับธุรกิจที่ครบวงจร ซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถแชร์เอกสาร ประสานงานกันในโปรเจ็กต์ และทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้าได้ "สิ่งที่ทำให้ Workplace แตกต่างไปจากเครื่องมืออื่นๆ คือความสามารถในการสร้างชุมชนและทำให้พนักงานมีความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งในบริษัท" Tooraj Helmi ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Apsy กล่าว อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อนช่วยให้มั่นใจได้ว่าการเปลี่ยนแปลงในธุรกิจทุกระดับจะเป็นไปอย่างราบรื่น และยังช่วยให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายนอกสามารถปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงนี้ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ก่อนหน้านี้ Apsy เคยใช้อีเมลเพื่อสื่อสารกับลูกค้าและพนักงานในบริษัท ซึ่งเป็นกระบวนการที่ผู้ก่อตั้งองค์กรต้องคอยเปลี่ยนปลายทางผู้รับอีเมลเป็นพนักงานหรือลูกค้าที่เกี่ยวข้องเป็นประจำ Apsy จึงเริ่มค้นหาเครื่องมือที่สามารถจัดการการสื่อสารทั้งหมดไว้ในที่เดียว และอนุญาตให้บุคคลที่เกี่ยวข้องเข้าถึงข้อมูลสำคัญได้ในเวลาที่เหมาะสม

เทคโนโลยี
35 คน
ครอบคลุมทั่วโลก

"ผมสามารถทำงานร่วมกับลูกค้าได้ตามที่ใจต้องการบน Workplace นี่เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์และดีมากๆ เลยครับ"

Tooraj Helmi
ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Apsy

ผลลัพธ์

$3,000
ค่าใช้จ่ายด้านทรัพยากรที่ประหยัดได้ต่อเดือน
100%
อัตราการนำไปใช้ของลูกค้า
25
ชั่วโมงการทำงานที่ประหยัดได้ต่อเดือน

การสร้างหน้าเพจสำหรับโปรเจ็กต์ด้วยกลุ่ม

Apsy ใช้กลุ่มเพื่อสร้างพื้นที่ที่ปรับให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละราย ซึ่งบริษัทสามารถแชร์ไฟล์โปรเจ็กต์ องค์ประกอบ และการอัพเดตให้กับลูกค้าได้ ขั้นตอนการทำงานที่เป็นระบบ มีการสื่อสารและการทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์นี้ ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลและการอัพเดตล่าสุดได้ทุกที่ ทุกเวลา หน้าเพจเหล่านี้ยังใช้งานได้ต่อไปหลังจากที่โปรเจ็กต์เสร็จสิ้น เพื่อให้ลูกค้ายังคงได้รับข่าวสารอัพเดตเกี่ยวกับโปรโมชั่นของ Apsy และสามารถแนะนำลูกค้ารายอื่นได้

การจัดการลูกค้าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

มีการใช้งานวิดีโอคอลบน Workplace เพื่อติดต่อประสานงานกับลูกค้าโดยตรง การสื่อสารแบบเห็นหน้ากันนี้ช่วยมอบประสบการณ์ที่ประทับใจและน่าสนใจให้กับลูกค้าทุกรายไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม ความสามารถในการแก้ไขปัญหาอย่างคล่องตัวและรวดเร็วแทนการส่งอีเมลไปมา ช่วยให้การดำเนินงานคืบหน้าได้อย่างรวดเร็วขึ้น ซึ่งส่งผลให้ Apsy สามารถส่งมอบโปรเจ็กต์ได้เร็วก่อนกำหนดและยังคงอยู่ในงบประมาณ

ลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มกำไร

ตั้งแต่ที่ Apsy ได้ใช้งาน Workplace มา ทางบริษัทพบว่าชั่วโมงการทำงานในแต่ละโปรเจ็กต์ลดลง การเสนอให้ทุกคนใช้พื้นที่ส่วนกลางในการทำงานร่วมกัน ทำให้องค์กรสามารถลดเวลาในการส่งอีเมลไปมาได้ นอกจากนี้ การมีทรัพยากรที่มากขึ้นและค่าใช้จ่ายที่ลดลงยังทำให้องค์กรสามารถให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ต่างๆ ของธุรกิจได้อย่างยืดหยุ่นขึ้นอีกด้วย


ฟีเจอร์หลัก

วิดีโอถ่ายทอดสด

วิธีการสื่อสารที่น่าเชื่อถือกับทีมของคุณ

กลุ่ม

เชื่อมต่อกับเครื่องมือที่คุณใช้อยู่แล้ว

Workplace Chat

ตัดสินใจอย่างรวดเร็วด้วยการส่งข้อความด่วนและวิดีโอคอล

ฟีดข่าว

ตามทันข้อมูลที่คุณสนใจอยู่เสมอ

ดาวน์โหลดเลย