Bao Viet

รองรับการเติบโตของรายได้สูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 38%

อุตสาหกรรม

ประกันภัย

ขนาดของบริษัท

7000

ภูมิภาค

APAC

Bao Viet Group เป็นสถาบันประกันภัยทางการเงินที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม โดยมีพนักงานกระจายอยู่ทั่ว 188 สาขาและมีสำนักงานฝ่ายธุรกรรม 700 แห่ง ซึ่งไม่เพียงแต่จะทำให้การติดต่อสื่อสารและการแชร์ความรู้เป็นเรื่องยาก แต่ยังหมายถึงค่าใช้จ่ายในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น การสูญเสียทรัพยากรที่มากขึ้นในการฝึกอบรมที่มีผู้เข้าร่วมน้อยและมีแรงจูงใจน้อยในการจัดการบัญชีผู้ใช้ใหม่

แล้ว Bao Viet ก็ค้นพบ Workplace ในไม่ช้าตัวแทนและพนักงานก็ใช้ Workplace ในการติดต่อสื่อสารและความร่วมมือในการทำงานแบบเรียลไทม์เนื่องจากมีความคุ้นเคยกับ Facebook และเนื่องจากมีพนักงานที่ทำงานได้ทุกที่จำนวนมาก พนักงานหลายๆ คนจึงใช้ Workplace ผ่านโทรศัพท์ของตนเอง

ผลลัพธ์

การเติบโตของรายได้ถึง
38% ในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2018

ลดต้นทุนในการฝึกอบรมได้มากถึง 50%

ลดเวลาในการดำเนินการตามนโยบายใหม่และแก้ปัญหาข้อร้องเรียนได้ถึง
60%

Workplace ช่วยได้อย่างไร

Workplace ช่วยเพิ่มความเร็วในการปฏิบัติงานของ Bao Viet

การเพิ่มความเร็วในการปฏิบัติงาน

กุญแจสำคัญในการกระตุ้นการเติบโตของรายได้คือความสามารถในการลดเวลาในการหาลูกค้าใหม่ของ Workplace ซึ่งเพิ่มจำนวนของธุรกิจใหม่ในขณะที่สร้างแรงจูงใจให้ตัวแทนกระตุ้นการสมัครให้มากขึ้น กลยุทธ์ดังกล่าวอาศัย Chat Bots ในการดำเนินการตามขั้นตอนการปฏิบัติงานหลักโดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยลดแรงกดดันต่อพนักงานระดับแนวหน้าและลดเวลารอโดยเฉลี่ยในการออกนโยบายใหม่หรือแก้ปัญหาข้อร้องเรียนตั้งแต่เจ็ดวันถึงสามวัน

Workplace ช่วยให้เกิดการติดต่อสื่อสารในทันทีระหว่างพนักงานที่ Bao Viet

การเพิ่มรายได้และผู้นำในตลาด

การติดต่อสื่อสารในทันทีระหว่างพนักงานผ่านกลุ่มและ Workplace Chat ยังเป็นการปูทางสำหรับตัวแทนในหน่วยธุรกิจต่างๆ เพื่อแชร์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการใหม่ๆ ซึ่งจะช่วยให้มีโอกาสในการขายพ่วงสินค้าอื่นมากขึ้นในขณะที่เพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าอีกด้วย

Bao Viet ใช้วิดีโอถ่ายทอดสดของ Workplace ในการแพร่ภาพการอัพเดตธุรกิจแบบรายสัปดาห์

การใช้วิดีโอเพื่อมีส่วนร่วมกับพนักงาน

“Bao Viet TV” เป็นโครงการริเริ่มด้านการติดต่อสื่อสารภายในองค์กรอันทันสมัยที่ใช้วิดีโอถ่ายทอดสดในการแพร่ภาพข้อมูลอัพเดตทางธุรกิจแบบรายสัปดาห์ การสัมภาษณ์ผู้บริหารและพนักงานที่มีความสามารถสูงของบริษัทช่วยกระตุ้นการมีส่วนร่วมในองค์กรได้

Workplace ช่วย Bao-Viet ลดต้นทุนและมีเวลาในการฝึกอบรมมากขึ้น

การส่งมอบการฝึกอบรมที่ทันสมัย

ตัวแทนและพนักงานยังสามารถรับการฝึกอบรมสดสำหรับการเปิดตัวสินค้าใหม่ ข้อมูลอัพเดตด้านการขาย และหลักสูตรทบทวนที่ต่อเนื่องได้ เซสชั่นเหล่านี้จัดขึ้นบน Workplace และเข้าถึงได้ผ่านมือถือ ซึ่งช่วยลดค่าใช้จ่ายลง 30%-50% (ส่วนใหญ่เป็นการประหยัดค่าเดินทาง) ในขณะที่เพิ่มความถี่ในการฝึกอบรมขึ้นถึง 40% ซึ่งเพิ่มเวลาในการบรรลุข้อตกลงใหม่ ขับเคลื่อนธุรกิจให้ไปข้างหน้า และปรับปรุงความสมดุลระหว่างชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัวของตัวแทน

กลุ่ม Workplace ให้ความช่วยเหลือด้านการติดต่อสื่อสารและการส่งข้อความทั่วทั้งบริษัทของ Bao Viet

การสร้างวัฒนธรรมที่เชื่อมต่อกันมากขึ้น

Bao Viet Group ปรับใช้วิธีการติดต่อสื่อสารทั่วทั้งกลุ่มที่สามารถสร้างวัฒนธรรมแบบเปิดและสร้างเป้าหมายร่วมกันได้อย่างรวดเร็ว ขณะนี้ตัวแทนและพนักงานทั้งหมด 230,000 คนมีวิธีการติดต่อสื่อสารที่ต่อเนื่องและเชื่อถือได้ และมีหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดและความรู้เกี่ยวกับสินค้าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนผ่าน Workplace

“Workplace เป็นแพลตฟอร์มเดียวที่ช่วยให้เราสามารถติดต่อและสร้างโอกาสในการขายพ่วงสินค้าอื่นกับพนักงานในสาขาย่อยทั้ง 7 แห่งได้”

Mr. Do Truong Minh

Mr. Do Truong Minh

ประธานบริหารจาก Bao Viet Holdings

ฟีเจอร์หลัก

สร้างบัญชี

อีเมลของคุณ