Booking.com

ปรับการสื่อสารให้สอดคล้องกับวัฒนธรรม

อุตสาหกรรม

การท่องเที่ยว

ขนาดของบริษัท

15,000 คน

ภูมิภาค

ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

Booking.com ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1996 โดยรับประกันว่าผู้ใช้จะได้ราคาที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรม อพาร์ทเมนท์ และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ทั่วโลก การเติบโตของบริษัททำให้บริษัทต้องการรักษาวัฒนธรรมความร่วมมือกันอย่างผู้ประกอบการและสร้างความมั่นใจว่าฮับระดับโลกและตลาดภูมิภาคต่างๆ ได้เชื่อมโยงถึงกัน

แต่การสื่อสารแบบดั้งเดิมรวมไปถึงการกระจายข่าวสารแบบบนลงล่างและรายการอีเมลนั้นไม่สามารถรองรับความต้องการทางธุรกิจของบริษัทได้ครบถ้วน และเนื่องจาก Booking.com ให้คุณค่ากับความร่วมมือจากภาคส่วนเล็กไปยังภาคส่วนใหญ่ บริษัทจึงต้องการเครื่องมือที่จะส่งเสริมวัฒนธรรมดังกล่าวได้

Workplace มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

การพัฒนาสินค้า

พอหันมาใช้ Workplace พนักงานก็แชร์วิธีการนำเสนอประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ตื่นตาตื่นใจ การทำเช่นนี้ได้จุดประกายการสนทนาข้ามชาติเกี่ยวกับการพัฒนาสินค้าผ่านการปรับให้เข้ากับผู้ใช้ที่ดีขึ้น ซึ่งกลายเป็นจริงในภายหลังผ่านกิจกรรมแฮกกาธอน

พูดคุยกันมากขึ้น

ผู้อำนวยการแบรนด์คนใหม่ในสหรัฐฯ ใช้ Workplace เพื่อสร้างการระดมความคิดออนไลน์ ซึ่งพนักงานจาก 8 ประเทศได้มาแชร์มุมมองต่างๆ ร่วมกันในระหว่างเซสชันความยาว 4 ชั่วโมงนี้

ทำลายกองข้อมูล

พนักงานฝ่ายบริการลูกค้ามีข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญจากความคิดเห็นผู้บริโภค และตอนนี้พวกเขาก็มีพื้นที่จะได้ร่วมแบ่งปันข้อเสนอแนะสำคัญร่วมกันกับเพื่อนร่วมงานเพื่อพัฒนาสินค้าและให้บริการแก่ลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

การเฉลิมฉลองทั่วทั้งบริษัท

บริษัทได้จัดการเฉลิมฉลองเสมือนจริงให้แก่ความสำเร็จที่มีอสังหาริมทรัพย์เข้าร่วมครบ 1 ล้านแห่ง พนักงาน 2,000 คนร่วมกันแชร์เรื่องราวของตน

“เราได้รับประโยชน์จากความคิดเห็นของทีมเราจากทั่วโลก ซึ่งช่วยให้เราเดินหน้าได้รวดเร็วในฐานะองค์กรระดับโลกที่สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้า เราชอบที่ทีมของเราใกล้ชิดกันมากขึ้นบน Workplace ขณะที่พวกเขาดูแลลูกค้าของเราให้ได้ท่องเที่ยวไปทั่วโลก”

Gillian Tans

Gillian Tans

CEO

ฟีเจอร์หลัก

งานกิจกรรม

สร้างบัญชี

อีเมลของคุณ