สร้างและส่งเสริมวัฒนธรรมที่เน้นผู้คนเป็นหลัก

Century 21 Real Estate LLC เป็นบริษัทผู้บุกเบิกด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อการเกษตร การเคหะ และการพาณิชย์ระดับโลก เครือข่ายผู้เชี่ยวชาญอิสระด้านการขายจำนวน 146,000 รายทั่วโลก เป็นเหตุให้บริษัทกำลังเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมผ่านประสบการณ์ผู้บริโภคที่ไม่ธรรมดา

ในปี 2018 Century 21 วางแผนปรับภาพลักษณ์ใหม่เป็นแบรนด์ที่เน้นผู้คนเป็นศูนย์กลางและขับเคลื่อนโดยชุมชน

เนื่องจากบริษัทได้แสดงตัวตนใหม่ของแบรนด์ บริษัทจึงจำเป็นต้องมีแพลตฟอร์มที่รับรองว่าจะสามารถแชร์ข้อความและแหล่งข้อมูลระหว่างเครือข่ายทั่วโลกของกลุ่มโบรกเกอร์และตัวแทนในเครือได้อย่างง่ายดาย ชัดเจน และรวดเร็ว นอกจากนี้ องค์กรยังต้องการให้สมาชิกทุกคนมีแพลตฟอร์มในการให้ความเห็นและแหล่งข้อมูลที่จำเป็นต่อการประสบความสำเร็จด้วย

ผู้นำต้องการสร้างการเชื่อมต่อที่โปร่งใสและเข้าถึงได้ทั่วทั้งองค์กร Workplace ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแบบอินเตอร์แอคทีฟที่ไม่จำเป็นต้องมีการอบรมการใช้งานแบบเป็นทางการจึงทำให้ตัวแทนของ Century 21 สื่อสารอย่างสร้างสรรค์และตรงตามเป้าหมายกับทีมต่างๆ ทั่วโลกได้

อสังหาริมทรัพย์
146,000 คน
ทั่วโลก

"การใช้ Workplace เป็นส่วนหนึ่งในการปรับภาพลักษณ์องค์กรช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพนักงานกับทีมผู้บริหารของเรา รวมทั้งเครือข่ายตัวแทนทั่วโลกด้วย Workplace ช่วยให้เราสามารถแชร์ความเห็นและหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดเชิงวิเคราะห์ที่ช่วยเสริมสร้างธุรกิจเพื่อช่วยพัฒนาแบรนด์ได้"

Cara Whitely
ผู้บริหารการตลาดสูงสุด, Century 21 Real Estate LLC

ผลลัพธ์

76%
อัตราผู้ใช้งานต่อสัปดาห์ที่เพิ่มขึ้นภายใน 2 เดือน
3X
จำนวนการดูเซสชั่นการสัมมนาออนไลน์ที่เพิ่มขึ้น
7,200
จำนวนสมาชิกที่สามารถอยู่ในกลุ่ม Workplace สำหรับการฝึกสอนกลุ่มเดียวกันได้
70
จำนวนโพสต์ต่อเดือนในกลุ่ม Workplace ที่ได้รับการมีส่วนร่วมสูงสุด

นำองค์กรด้วยความโปร่งใส

Workplace ช่วยให้ตัวแทนของ Century 21 มีช่องทางติดต่อทีมผู้บริหารและเครือข่ายในวงกว้างได้โดยตรง องค์กรนี้ใช้กลุ่มเพื่อแชร์ความคิดเห็นในการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์และสร้างการสื่อสารแบบสองทางที่ส่งเสริมความเป็นปึกแผ่นระหว่างสาขาต่างๆ ทั่วโลก ฟีเจอร์นี้กระตุ้นให้เกิดการร่วมมือกันมากขึ้นและเกิดวัฒนธรรมแบบเน้นการเชื่อมต่อซึ่งช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ใหม่ของบริษัท

เสริมสร้างวัฒนธรรมการร่วมมือกัน

ในฐานะผู้สนับสนุนการสื่อสารจากล่างขึ้นบน ทุกวันนี้ เหล่าผู้นำของ Century 21 ใช้ Workplace Chat และเซสชั่นวิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อติดต่อทีมต่างๆ ทั่วโลกและเพื่อให้แน่ใจว่ามุมมองที่แปลกใหม่จะได้รับการพิจารณาในการตัดสินใจทุกระดับ ด้วยการสนับสนุนให้สื่อสารกัน องค์กรนี้จึงมีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันทั่วทุกภาคส่วนและความร่วมมือระหว่างตัวแทนขายก็เพิ่มขึ้นอีกด้วย

ยึดถือค่านิยมองค์กร

วิดีโอถ่ายทอดสดช่วยให้ผู้นำพูดคุยโต้ตอบกับพนักงานและสมาชิกในระบบทุกระดับ รวมถึงรักษาความสอดคล้องในการแจ้งข้อมูลข่าวสารได้ ฟีเจอร์นี้ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับค่านิยมของบริษัทซึ่งเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งเมื่อทีมต่างๆ ต้องปรับตัวเข้ากับภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด


ฟีเจอร์หลัก

วิดีโอถ่ายทอดสด

วิธีสื่อสารกับทีมของคุณอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด

Workplace Chat

ตัดสินใจได้ทันท่วงทีด้วยการส่งข้อความด่วนและวิดีโอคอล

กลุ่ม

เชื่อมต่อกับเครื่องมือที่คุณใช้งานอยู่แล้ว

ฟีดข่าว

ก้าวทันทุกเรื่องที่คุณสนใจ

ดาวน์โหลดเลย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Century 21 สร้างสรรค์วัฒนธรรมใหม่และสร้างความโปร่งใสไปทั่วทั้งองค์กร