การสร้างงานกิจกรรมออนไลน์ระดับโลกที่น่าดึงดูดใจ

Cognizant Softvision เป็นผู้ออกแบบ วางแผน และส่งมอบผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่ขับเคลื่อนโมเดลธุรกิจที่เน้นดิจิทัลเป็นหลัก องค์กรมีเป้าหมายที่จะช่วยให้ลูกค้าใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีคลาวด์เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าและปรับปรุงเวลาในการออกสู่ตลาด

Cognizant Softvision ต้องการวิธีเชื่อมต่อพนักงานจำนวนมากเข้าด้วยกัน

ด้วยเหตุนี้เอง Workplace จึงเป็นโอกาสสำหรับพนักงานของ Cognizant Softvision ที่กระจายตัวกันอยู่ในที่ต่างๆ ให้สามารถเข้าร่วมในงานกิจกรรมที่มีทั้งความร่วมมือและการมีส่วนร่วมได้ ลักษณะการโต้ตอบของแพลตฟอร์มช่วยให้ทั้งองค์กรสามารถสื่อสาร แบ่งปันความคิดเห็น และโต้ตอบกันได้แบบเรียลไทม์ วิธีนี้จะช่วยให้ผู้นำระดับสูงสามารถแชร์ข้อมูลสำคัญและอัพเดตข่าวสารกับพนักงานส่วนที่เหลือขององค์กร ขณะเดียวกันก็ได้รับความคิดเห็นอันมีค่าจากทีมด้วย

หลังจากมีการรวบรวมพนักงานกว่า 3,000 คนให้มาร่วมงานกิจกรรม Programmers Week แบบพบปะตัวต่อตัวมาเป็นเวลาหลายปีที่ โควิด-19 ก็บีบให้ Cognizant ต้องคิดเรื่องงานกิจกรรมในปี 2020 ใหม่หมด ข้อจำกัดการเดินทางทำให้กลุ่มวิทยากรระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมไม่สามารถมาร่วมงานได้ รวมถึงการเจรจาด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับการพัฒนาล่าสุด และงานกิจกรรมการที่จะสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ก็ดูเป็นไปไม่ได้ แต่แทนที่จะยกเลิกหรือลดขนาดของงานกิจกรรมลง Cognizant Softvision กลับตั้งใจที่จะเปิดตัวงานกิจกรรมออนไลน์เป็นครั้งแรก

ไอที
5,000 คน
ทั่วโลก

"หากไม่มี Workplace เราคงต้องพึ่งพาเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันที่หลากหลาย ซึ่งไม่เพียงแต่ต้องเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและงานของเราให้กับลูกค้าเท่านั้น แต่ยังต้องช่วยส่งเสริมและสร้างวัฒนธรรมระดับโลกที่เป็นเอกลักษณ์ของเราด้วย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ลูกค้าต้องพึ่งพาบริษัทและบริการของเรา"

Loreta Siderman
ฝ่ายการสื่อสารและการตลาด, Cognizant Softvision

ผลลัพธ์

2,150
จำนวนผู้เข้าร่วมสตรีมสด
1.5M
จำนวนอิมเพรสชั่นของโพสต์บนโซเชียลมีเดีย
475
โพสต์และ 3,100 การแสดงความรู้สึกระหว่างงานกิจกรรม
3,000
จำนวนการรับชมสตรีมที่บันทึกไว้

บ่มเพาะวัฒนธรรมที่สนับสนุนการพัฒนาตนเอง

Cognizant Softvision ขึ้นชื่อในด้านการให้ความรู้และสนับสนุนพนักงานด้วยงานวิจัยและแหล่งข้อมูลชั้นนำของอุตสาหกรรม ซึ่งวัฒนธรรมองค์กรนี้เกิดขึ้นได้เพราะ Workplace เนื่องจากวิทยากรกว่า 100 คนจากทั่วโลกได้นำเสนอข้อมูลผ่านแพลตฟอร์มนี้ พนักงานจากทุกภาคส่วนและทุกที่จึงสามารถเข้าถึงงานกิจกรรมได้โดยไม่ต้องเดินทาง การรวมทุกคนเข้าไว้ด้วยกันในโลกออนไลน์ช่วยให้องค์กรได้สร้างเสริมวัฒนธรรมที่เน้นการสนับสนุนและการพัฒนาพร้อมกับลดต้นทุนของงานกิจกรรมไปด้วย

ฟังคำตอบแบบเรียลไทม์

ข้อมูลเชิงลึกบน Workplace ช่วยให้ผู้นำเข้าใจถึงความสำเร็จของงานกิจกรรมได้อย่างครอบคลุม การวิเคราะห์จำนวนการกดถูกใจ ยอดรับชม ความคิดเห็น และอัตราการเลิกดูตลอดเซสชั่น ทำให้องค์กรสามารถทบทวนและปรับเปลี่ยนแนวทางของตนในระหว่างเซสชั่นได้ ด้วยเหตุนี้เอง พนักงานมากกว่า 2,000 คนจึงเข้ามารับชมสตรีมสด โดยที่อีก 3,000 คนรับชมสตรีมที่บันทึกไว้

แชร์ความรู้จากหลายๆ บริษัท

Workplace Live ช่วยให้ผู้นำเสนอโต้ตอบกับผู้ชมระหว่างการนำเสนอได้ คุณลักษณะหน้าจอแบบแยกที่ปรับปรุงใหม่นี้จะจำลองลักษณะการโต้ตอบของการเข้าร่วมงานกิจกรรมแบบพบปะกันตัวต่อตัวและกระตุ้นให้ผู้ชมมีส่วนร่วม วิธีการแบบโต้ตอบนี้หมายความว่าองค์กรสามารถสื่อสารข้อมูลสำคัญกับพนักงานทุกคนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหานั้นเข้าถึงคนที่เหมาะสม

ใช้ประโยชน์จากโอกาสในการเติบโต

Cognizant Softvision นำแนวทางที่ให้ความสำคัญกับอนาคตมาใช้กับทุกสิ่งที่พวกเขาทำ การผสานการทำงานกับบริการต่างๆ เช่น OBS ช่วยให้บริษัทสร้างและเปิดตัวงานกิจกรรมออนไลน์ในอนาคตได้อย่างราบรื่น ผู้นำสามารถปรับแต่งแพลตฟอร์มให้ดีขึ้น รวมทั้งสามารถแชร์แหล่งข้อมูลชั้นนำของอุตสาหกรรมกับพนักงานทุกคนได้มากขึ้น โดยไม่ต้องคำนึงถึงสถานที่ที่ทำงานอยู่


ฟีเจอร์หลัก

วิดีโอถ่ายทอดสด

วิธีสื่อสารกับทีมของคุณอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด

การผสานการทำงาน

เชื่อมต่อกับเครื่องมือที่คุณใช้งานอยู่แล้ว

กลุ่ม

เชื่อมต่อกับเครื่องมือที่คุณใช้งานอยู่แล้ว

ดาวน์โหลดเลย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Cognization Softvision ใช้ Workplace เพื่อขยับขยายธุรกิจและแชร์ข้อมูลแบบเรียลไทม์