Consolis

สร้างการร่วมมือกันที่ดียิ่งขึ้นในวงการงานก่อสร้าง

อุตสาหกรรม

การก่อสร้าง

ขนาดของบริษัท

11,000

ภูมิภาค

ทั่วโลก

Consolis ห่วงใยในเรื่องโครงสร้างพื้นฐาน โซลูชั่นงานก่อสร้างที่หลอมไว้ล่วงหน้าและปรับให้เหมาะสมแล้วของ Consolis ได้มอบแกนหลักให้กับพื้นที่ที่ผู้คนทำงาน พักผ่อน และพบปะกัน ผลิตภัณฑ์คอนกรีตคุณภาพสูงของบริษัทในปารีสพบได้ในทุกแวดวง ตั้งแต่ตึก Statoil ในออสโลที่ได้รับรางวัลจนถึงรางรถไฟที่ขนส่งรถไฟ TGV ในฝรั่งเศสที่เร็วที่สุดในโลก

การออกแบบโปรเจ็กต์สำหรับอุตสาหกรรมระดับใหญ่นับเป็นเรื่องหนึ่ง แต่การสร้างทีมที่ร่วมมือกันอย่างรวดเร็วเพื่อส่งมอบการออกแบบนั้น เป็นคนละเรื่องกันเลย ด้วยพนักงาน 10,000 คนใน 28 ประเทศ Consolis ได้ตัดสินใจว่าตนต้องการวิธีที่ดีขึ้นในการเชื่อมต่อบุคลากรและรักษาวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรม

เหนือสิ่งอื่นใด Consolis ต้องการเครื่องมือที่ทำงานได้ดีทั้งในพื้นที่ปฏิบัติงานของโรงงานและทั้งในห้องประชุม ซึ่งหมายถึงว่าต้องใช้ง่ายและมีใช้บนมือถือ บริษัทหันไปใช้ Workplace ไปพร้อมการติดต่อกับ Revevol ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ของ Workplace เพื่อช่วยขยายสเกลการเปิดใช้งานแอพและมอบโซลูชั่นแบบกำหนดเองอยู่หลายตัว

ด้วย Workplace และ Revevol นั้น Consolis ช่วยให้พนักงานทำงานได้ดีขึ้น ฉลาดขึ้น และเร็วขึ้นไปพร้อมกัน และด้วยการใช้บอท ทำให้ชื่อเสียงของ Consolis กระฉ่อนไปว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีนวัตกรรมมากที่สุดในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง

ผลลัพธ์

อัตราการรับมาใช้ 85%

MAP (ผู้คนที่เปิดใช้งานรายเดือน) 75%

การมีส่วนร่วมของพนักงานเพิ่มขึ้น 70%

Workplace ช่วยได้อย่างไร

มีเพื่อนมากให้ยิ่งอุ่นใจด้วยกลุ่ม Workplace

การใช้ Workplace ไม่เคยเป็นแค่เรื่องของการสื่อสารเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พนักงานค้นพบวิธีที่จะทำงานร่วมกันได้ดีขึ้นอีกด้วย เพียงไม่นานก็มีกลุ่มมากมายที่อุทิศตนให้กับโปรเจ็กต์เฉพาะที่ทำให้การร่วมงานเกิดขึ้นจริง

หนึ่งในกลุ่มที่สำคัญที่สุดของ Consolis - 'Group Clean Floor' - อุทิศตนให้กับการสร้างมาตรฐานระดับสูงในเรื่องความสะอาดทั่วทั้งโรงงาน โครงการริเริ่มเป็นหัวใจของการสร้างและรักษาสภาพแวดล้อมในที่ทำงานที่เป็นระเบียบ สะอาด ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพที่ Consolis และเพื่อให้แน่ใจว่าจะมีการปฏิบัติตามกฎระเบียบการรักษาความปลอดภัย Workplace เป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบสำหรับงาน รูปก่อนและหลังโพสต์ลงกลุ่มเพื่อแสดงถึงความคาดหวัง กระตุ้นการมีส่วนร่วมและรับรู้ถึงโรงงานที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้โดยฝ่ายบริหารไม่ต้องส่งจดหมายเตือนความจำหรือเมมโมเกี่ยวกับโปรเจ็กต์มาเลย

ทีมเวิร์กใน 25 ภาษา

ก่อนมี Workplace ไม่มีการร่วมงานระหว่างทีมประจำภูมิภาคอยู่จริง คนงานในสเปนสามารถพูดคุยเรื่องโปรเจ็กต์กับเพื่อนร่วมงานในสวีเดนได้ทันทีที่ใช้เครื่องมือเพื่อการแปล ไอเดียไม่ถูกจองจำในแต่ละพื้นที่อีกต่อไป แต่มีอิสระในการหยั่งรากลึกและขับเคลื่อนนวัตกรรมได้ทุกที่

ในเดือนมีนาคม 2018, Consolis ได้เฉลิมฉลอง Worldwide Safety Week ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มระดับโลกที่โปรโมทความมุ่งมั่นของอุตสาหกรรมการก่อสร้างจนถึงหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดในเรื่องความปลอดภัยในที่ทำงาน เป็นครั้งแรกที่พนักงานจากทั้งหมด 28 ประเทศสามารถเข้าร่วมการสนทนาเดียวกันได้ โดยไม่จำกัดเพียงผู้ใช้ภาษาอังกฤษเท่านั้น กลุ่ม Safety Week ของ Consolis ท่วมท้นไปด้วยข้อความ รูปภาพ วิดีโอถ่ายทอดสด และ stories ใน 25 ภาษา ซึ่งแสดงถึงวิธีที่แต่ละทีมเฉลิมฉลองงานกิจกรรมในแบบของตัวเอง

ระบบอัตโนมัติเพื่อผลกระทบที่ดีกว่า

Revevol ที่เป็นพาร์ทเนอร์ของ Workplace มีบทบาทสำคัญในการรับประกันว่าทีม Consolis จะประสบความสำเร็จตั้งแต่แรกที่ใช้ Workplace Revevol เป็นผู้นำเวิร์กช็อปการฝึกอบรม ให้การสนับสนุนแชมเปี้ยนของ Workplace และจัดเซสชั่นการฝึกอบรมทั่วโลกในแต่ละโรงงานของ Consolis ในภาษาท้องถิ่น

Revevol ยังช่วยให้ Consolis ค้นพบแวดวงสำคัญที่ระบบอัตโนมัติสามารถกระตุ้นให้เกิดผลกระทบสำคัญได้ ซึ่งรับประกันว่าผู้คนภาคสนามในโรงงาน Consolis จะได้รับข้อมูลล่าสุดและข่าวสารสำคัญของบริษัท เพื่อจัดการกับงานนี้ Consolis สร้างบอทภายในหน่วยงานที่ให้เลือกแชมเปี้ยนแบบดิจิทัลได้แชร์ข้อมูลผ่านหน้าจอทีวี 50 เครื่องทั่วทั้งโรงงาน การผสานรวมทำให้การกระจายข้อมูลทั่วทั้งธุรกิจเป็นไปอย่างโปร่งใสและไร้รอยต่อ โดยเฉพาะในที่ที่อีเมลและคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปไม่ได้มีบทบาทมากนัก

"Revevol ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับ Consolis ในช่วงใช้งาน Workplace เพื่อค้นหาวิธีที่ระบบอัตโนมัติจะช่วยพัฒนาการสื่อสารและการรักษาความปลอดภัยทั่วทั้งโรงงานในที่สุด เราดีใจที่ตอนนี้ได้เห็นประโยชน์ที่การผสานรวมเหล่านี้นำมาสู่ธุรกิจของพวกเขา”

- Patricio Diez, ผู้อำนวยการด้านการปรับใช้และหลักปฏิบัติเพื่อการเปลี่ยนแปลงที่ Revevol

“Workplace ทำงานได้ดีเกินคาดมาก Workplace ให้เราได้นำฝ่ายต่างๆ ของบริษัทมาทำงานร่วมกัน เป็นที่ที่คน 11,000 คนของเรามามีปฏิสัมพันธ์และแลกเปลี่ยนไอเดียกัน พัฒนาค่านิยมร่วมกัน ทลายกำแพงระหว่างกัน และร่วมมือกันมากขึ้น กลุ่มของเราแข็งขันมากขึ้น การสื่อสารในตอนนี้เป็นทั้งแบบในท้องถิ่นและทั่วโลก มีเป้าหมาย กำหนดเองได้ เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้อง และเร็ว”

Lionel Chenet

Lionel Chenet

ผู้อำนวยการด้านการสื่อสารทางดิจิทัลที่ Consolis

ฟีเจอร์หลัก

ดาวน์โหลดตอนนี้

สร้างบัญชี

อีเมลของคุณ