FIT4MOM

สร้างความเข้มแข็งให้แฟรนไชส์ FIT4MOM ผ่านการเชื่อมต่อมือถือ

อุตสาหกรรม

การค้าปลีก

ภูมิภาค

ทวีปอเมริกา

รูปแบบทางธุรกิจที่ไม่ซ้ำใครของ FIT4MOM เอื้อให้บรรดาแม่ๆ ได้ออกมาเริ่มและดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ของ FIT4MOM นอกบ้านขณะที่เลี้ยงลูกไปด้วย โปรแกรมนำเสนอการออกกำลังกายสำหรับผู้หญิงในทุกขั้นของความเป็นแม่ ด้วยแฟรนไชส์จำนวนมากที่ตั้งอยู่ทั่วสหรัฐฯ FIT4MOM ประสบปัญหาในการเชื่อมต่อและให้ข้อมูลเจ้าของและผู้ฝึกอบรมเข้าด้วยกัน

เครื่องมือการสื่อสารที่มีอยู่แล้วนั้นไม่ทันการและไม่สามารถเข้าถึงผ่านมือถือได้ จึงไม่ค่อยมีคนใช้นัก อีเมลถูกใช้มากเกินไปและกล่องข้อความก็ล้นไปด้วยข้อมูล ดังนั้นเมื่อมีข้อมูลสำคัญจึงมักพลาดไป

เพราะ FIT4MOM ต้องการการเข้าถึงจากมือถือที่รวดเร็วสำหรับผู้ประกอบการที่เป็นแม่ที่ยุ่งมาก บริษัทรู้ดีว่าการหาเครื่องมือสื่อสารบนมือถือทีใช้งานง่ายเพื่อเชื่อมต่อและเข้าถึงชุมชนได้แบบเรียลไทม์

ผลลัพธ์

ใช้อีเมลลดลง85%

รายได้เพิ่มขึ้น76%

Workplace ช่วยได้อย่างไร

ธุรกิจการออกกำลังกายใช้ Workplace เพื่อพัฒนาการสื่อสารระหว่างกลุ่มเจ้าของแฟรนไชส์ที่กำลังเติบโตจำนวน 300 คน ผู้ฝึกสอนในฟิตเนส 1,500 คน และทีมการจัดการ

FIT4MOM สร้างกลุ่มสำหรับให้ผู้ซื้อแฟรนไชส์ได้ค้นหาไอเดีย พูดคุยถึงปัญหา และแชร์ความสำเร็จ กลุ่มที่เชื่อมต่อกับผู้ซื้อแฟรนไชส์กลายเป็นแหล่งข้อมูลสำคัญที่ผู้ซื้อแฟรนไชส์เก็บประสบการณ์และรับความช่วยเหลือจากชุมชนคุณแม่ที่ดำเนินกิจการของ FIT4MOM ที่นี่ พวกเธอได้เรียนรู้หลักปฏิบัติที่ดีที่สุดของวิธีดำเนินการ ทำการตลาด และขยายธุรกิจของตน

ผู้ซื้อแฟรนไชส์โพสต์ไอเดียการออกกำลังกายที่ประสบความสำเร็จที่จะเป็นประโยชน์ต่อคนอื่นๆ เมื่อผู้ซื้อแฟรนไชส์อันดับต้นๆ เปิดตัวโปรแกรมใหม่ เธอก็ได้แชร์วิธีการรวมโปรแกรมไว้ด้วยกันและเพิ่มยอดผู้สมัครด้วยการขยายโปรแกรมไปถึงวันเสาร์ ผู้ซื้อแฟรนไชส์อีกคนนำไอเดียโปรโมชั่นที่เธอพบในกลุ่มไปใช้และรายงานว่าไอเดียนี้ช่วยเพิ่มยอดคนสมัครคลาสของเธอ

สมาชิกยังแสดงวิธีการที่พวกเธอใช้เครื่องมือ เช่น วิดีโอถ่ายทอดสด และช่องทางการตลาดอย่าง Instagram เจ้าของคนหนึ่งแชร์วิดีโอการตลาดที่ทำออกมาได้ยอดเยี่ยม ส่วนอีกคนก็บรรยายวิธีที่เธอใช้ Instagram เพื่อโปรโมทแฟรนไชส์ของเธอและเพิ่มยอดสมาชิกซึ่งได้สร้างแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆ พัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดของพวกเธอต่อไป

Workplace ได้ช่วย FIT4MOM ปรับปรุงประสิทธิภาพการสื่อสารภายในและลดการใช้อีเมลได้ถึง 85% โดยใช้วิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อประกาศ เตือนความจำ แชร์ไอเดียการออกกำลังกาย และระดมไอเดียและการตัดสินใจแบบเรียลไทม์ แบบสำรวจจากผู้ซื้อแฟรนไชส์ทั้งหมดล่าสุดได้ข้อสรุปว่า Workplace เป็นแหล่งข้อมูลที่ทรงคุณค่าอันดับ 1 ที่ฝ่ายการจัดการจัดหาให้บรรดาผู้ซื้อแฟรนไชส์

“เราคือบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยผู้หญิงและแม่ ธุรกิจของเราพึ่งพามือถือ 100% และต้องการระบบกับแอพที่จะรองรับเราได้ ผู้ใช้ของเราจึงซื้อแนวคิดของแอพ Workplace นี้ทันที”

Ash Robinson

Ash Robinson

CEO

ฟีเจอร์หลัก

สร้างบัญชี

อีเมลของคุณ