Fusemachines

ปรับปรุงการสื่อสารระหว่างทีมทั่วโลกให้ดีขึ้นถึง 70%

อุตสาหกรรม

เทคโนโลยี

ขนาดของบริษัท

175

ภูมิภาค

อเมริกาเหนือและเอเชีย

Fusemachines Inc. ได้นำปัญญาประดิษฐ์เข้ามาสู่ธุรกิจ Fusemachines มอบโซลูชั่นที่ขับเคลื่อนโดย AI มิติใหม่ให้แก่องค์กรและผู้ที่มีความสามารถที่ใช้โซลูชั่นเหล่านั้นโดยการสนับสนุนการศึกษา การฝึกอบรม และการสร้างผู้เชี่ยวชาญ AI ที่มีความสามารถ

Workplace ช่วยได้อย่างไรบ้าง

ให้ทีมร่วมงานกันข้ามโซนเวลาได้ง่ายขึ้นถึง 5 เท่า

การสื่่อสารภายในแผนกและระหว่างแผนกต่างๆ ผ่านอีเมลเพื่อทำงานร่วมกันของทีมในแต่ละวันทั้งสำหรับทีมในนิวยอร์ก กาฐมาณฑุ แคนาดา และสาธารณรัฐโดมินิกัน ได้กลายเป็นความท้าทายอย่างมากสำหรับ Fusemachines Workplace ทำให้การทำงานร่วมกันของทีมในที่ต่างๆ ง่ายขึ้นถึง 5 เท่าด้วยการรวมการติดต่อสื่อสาร การจัดการโปรเจ็กต์ การแชร์องค์ประกอบของชิ้นงานโฆษณา และการรวบรวมคำติชมมาไว้ด้วยกัน

Workplace Chat และวิดีโอถ่ายทอดสดปรับปรุงการติดต่อสื่อสารให้ดียิ่งขึ้นถึง 70%

ตั้งแต่งานกิจกรรมสตรีมสดไปจนถึง Workplace พนักงานทุกคนสามารถมีส่วนร่วมได้แบบเรียลไทม์จากทุกที่ Workplace Chat ให้พนักงานเชื่อมต่อกันได้โดยตรงและสื่อสารได้อย่างเปิดกว้างในแต่ละระดับกลุ่ม แอพ Workplace บนมือถือนั้นมีผู้ชื่นชอบจำนวนมากและถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลาย ซึ่งมีความสำคัญต่อส่วนอื่นๆ ของธุรกิจ

ปรับปรุงวัฒนธรรมและการมีส่วนร่วมของทีมผู้บริหารระดับ C ให้ดียิ่งขึ้น

สำหรับผู้บริหารระดับ C นั้น Workplace คือเครื่องมือที่ดีที่สุดในการเชื่อมต่อกับพนักงาน มอบแนวทางการปฏิบัติงานจริงและเน้นลำดับความสำคัญของสิ่งที่ต้องรับมือก่อนในบริษัท ด้วยการรวมผู้คนจาก 4 ออฟฟิศที่มีวัฒนธรรมแตกต่างกันเข้าด้วยกัน Workplace ทำให้ Fusemachines สามารถสร้างวัฒนธรรมเดียวกันและความสัมพันธ์ที่แน้นแฟ้นระหว่างผู้คนและทีมได้

“Workplace กลายเป็นการขยายตำแหน่งที่ตั้งออฟฟิศที่สำคัญยิ่งของเรา อีกทั้งยังเป็นฮับสำหรับการทำงานและแง่มุมทางสังคมของบริษัทอีกด้วย เป็นที่ที่เหล่าพนักงานต่างแชร์รูปภาพและวิดีโอฉลองวันเกิด รวมถึงงานเลี้ยงบริษัทต่างๆ และทีมผู้บริหารสามารถแชร์วิสัยทัศน์ระยะยาวและเหตุการณ์สำคัญต่างๆ หรือตั้งค่า KPI ประจำไตรมาสสำหรับองค์กรได้เช่นกัน”

Sameer Maskey

Sameer Maskey

CEO และผู้ก่อตั้งของ Fusemachines

ฟีเจอร์หลัก

ดาวน์โหลดทันที

สร้างบัญชี

อีเมลของคุณ