เชื่อมต่อพนักงานถึงกันตลอดช่วงการแพร่ระบาดใหญ่ทั่วโลก

Harris Farm Markets มุ่งมั่นสร้างประสบการณ์ด้านอาหารที่ยอดเยี่ยมให้ชาวออสเตรเลีย ตลอด 50 ปีที่ผ่านมา บริษัทได้ขยายธุรกิจจนมีร้านค้ากว่า 26 แห่งทั่วออสเตรเลีย และมีพนักงานกว่า 2,600 คน

ทำไมต้องใช้ Workplace

ในช่วงการระบาดใหญ่ทั่วโลกของโควิด-19 บริษัทจำเป็นที่จะต้องส่งข้อมูลให้ได้อย่างรวดเร็ว (ในหลายภาษา) ผนึกกำลังทีมงานเข้าด้วยกัน และช่วยสนับสนุนพนักงานให้ผ่านพ้นช่วงที่ตึงเครียดและวุ่นวายนี้

Harris Farm Markets เลือกใช้ Workplace เพราะเป็นโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับมือถือ และสามารถนำไปใช้งานได้เร็ว โดยมีฟีเจอร์ที่เข้าใจง่าย พนักงานสามารถใช้งานได้โดยไม่จำเป็นต้องมีอีเมลขององค์กร และยังสามารถแปลเนื้อหาเป็นภาษาต่างๆ โดยอัตโนมัติให้กับเหล่าพนักงานที่มีความหลากหลายได้อีกด้วย

การขายปลีก
2,600+ คน
APAC

"Workplace ช่วยให้ทีมและบุคลากรสามารถสื่อสารกันได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งสำคัญมากในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และยังช่วยให้เราสามารถแจ้งข่าวสารอัพเดตข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับโควิด-19 ให้กับทีมผ่านทางโพสต์ ข้อความแชท และเซสชั่นการถามตอบแบบสดกับบรรดาซีอีโอของเราได้อีกด้วย"

Nichol Trueman
หัวหน้าฝ่ายบุคคลและวัฒนธรรม, Harris Farm Markets

ผลลัพธ์

57%
ขององค์กรสร้างบัญชีภายใน 2 วันทำการ
80%
เปอร์เซ็นต์การเปิดใช้งานภายในสัปดาห์แรก
37K+
จำนวนข้อความจากพนักงาน 851 คนที่ส่งถึงกันใน 28 วัน

มีการสื่อสารที่ดีขึ้นในสถานการณ์วิกฤต

โพสต์และวิดีโอถ่ายทอดสดบน Workplace ทำให้บริษัทสามารถสื่อสารกับทั้งองค์กรได้อย่างรวดเร็วในประเด็นสำคัญ เช่น หลักปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการเว้นระยะห่างทางสังคมและข้อกำหนดต่างๆ ของร้าน ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากในระหว่างการล็อกดาวน์

รวบรวมผู้คนไว้ในที่เดียวกันไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

Workplace ช่วยให้พนักงานที่อยู่ภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศสามารถเชื่อมต่อกันได้ผ่านทางการแข่งขันรายสัปดาห์และการเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นจริง และยังมีแคมเปญเกี่ยวกับสุขภาพจิต ความเป็นอยู่ และการทำงานทางไกลด้วยเช่นกัน

การมีส่วนร่วมของพนักงานผ่านทางการยอมรับ

Harris Farm Markets ใช้ Workplace เพื่อแบ่งปันความสำเร็จของทีมหรือตัวบุคคลที่มีกับธุรกิจที่กว้างขึ้น ผ่านทางโพสต์แสดงการยอมรับ นี่เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กรของพวกเขาในระหว่างช่วงเวลาที่ยากลำบาก


ฟีเจอร์หลัก

วิดีโอถ่ายทอดสด

วิธีการสื่อสารที่น่าเชื่อถือกับทีมของคุณ

Workplace Chat

ตัดสินใจอย่างรวดเร็วด้วยการส่งข้อความด่วนและวิดีโอคอล

ฟีดข่าว

ตามทันข้อมูลที่คุณสนใจอยู่เสมอ