วิสัยทัศน์ที่สมบูรณ์แบบของการสื่อสารและการทำงานร่วมกัน

โรงภาพยนตร์ 50 โรงและจอฉายหนังกว่า 430 จอ ทำให้ HOYTS เป็นเครือข่ายโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่เป็นอันดับสองในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ แม้ว่าผู้ชมภาพยนตร์จะเดินทางไปใช้บริการได้ง่าย แต่ระยะห่างระหว่างโรงภาพยนตร์ของ HOYTS หลายๆ แห่งก็แสดงให้เห็นถึงความท้าทายเรื่องการสื่อสารภายในของบริษัท

Workplace ช่วยให้ HOYTS สามารถเปลี่ยนแปลงการสื่อสารและการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพได้ภายในเวลาเพียงแค่ 90 วัน

HOYTS มีพนักงานมากกว่า 3,300 คน โดย 90% เป็นพนักงานพาร์ทไทม์ที่ทำงานเป็นกะ และสมาชิกในทีมเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นคนยุคมิลเลนเนียล พนักงานหลายคนไม่มีอีเมลสำหรับที่ทำงาน ซึ่งหมายความว่าพนักงานเหล่านั้นไม่มีวิธีในการติดต่อกับสำนักงานใหญ่โดยตรง หรือติดต่อกับเพื่อนร่วมงานในโรงภาพยนตร์อื่นๆ ได้เลย HOYTS ตั้งเป้าที่จะรวมบุคลากรหน้างานเข้าไว้กับภาคส่วนที่เหลือของธุรกิจให้มากขึ้น และปลดล็อกการสื่อสารแบบเปิดไปทั่วทั้งบริษัท

โรงภาพยนตร์
3,000+ คน
APAC

"Workplace ได้ช่วยขจัดอุปสรรคในการสื่อสารออกไป และช่วยให้เกิดการสื่อสารแบบสองทางที่เราไม่เคยทำได้ในอดีต ตอนนี้ทุกคนมีการแชร์ข่าวสารและประกาศสำคัญๆ และทำงานร่วมกัน ซึ่งได้ช่วยเพิ่มความโปร่งใสไปทั่วทั้งองค์กร"

Jodi Paton
Director of People, Performance and Culture, HOYTS

ผลลัพธ์

2K
จำนวนผู้ใช้งานต่อสัปดาห์
100
จำนวนกลุ่มที่มีการใช้งานต่อสัปดาห์
390
จำนวนโพสต์ต่อสัปดาห์
680
จำนวนความคิดเห็นและการตอบกลับต่อสัปดาห์

สื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ที่ผ่านมา ผู้จัดการของแต่ละโรงภาพยนตร์มีหน้าที่เผยแพร่ข้อมูลให้กับทีมของตน ซึ่งเท่ากับว่าโรงภาพยนตร์แต่ละแห่งดำเนินการเหมือนเป็นโรงภาพยนตร์อิสระ แต่ Workplace ได้ทำให้ HOYTS ได้นำโรงภาพยนตร์ทั้ง 50 โรงมารวมกันไว้ในที่เดียวและปูทางสำหรับการเชื่อมต่อที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนระหว่างโรงภาพยนตร์และสำนักงานใหญ่

สมาชิกในทีมจากทุกโรงภาพยนตร์สามารถเข้าถึงข่าวสารอัพเดตของบริษัทจากสำนักงานใหญ่ในกลุ่มสำหรับทั้งบริษัทหรือในฟีดข่าวได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถติดต่อถึงกันได้ทันทีผ่าน Workplace Chat อีกด้วย แอพ Workplace สำหรับมือถือช่วยให้บุคลากรหน้างานไม่พลาดการติดต่อ เพราะสามารถดูข่าวสารอัพเดตและข้อความบนอุปกรณ์มือถือได้จากทุกที่ ความคุ้นเคยกับ Facebook ทำให้ Workplace ได้รับความนิยมจากคนยุคมิลเลนเนียลเป็นอย่างมาก และนั่นหมายความว่าเราไม่ต้องมีการฝึกอบรมเกี่ยวกับการใช้งานเลย

ปลูกฝังมาตรฐานและประสบการณ์ที่ดีขึ้นผ่านการทำงานร่วมกัน

นอกจากการแบ่งปันข่าวสารและข้อมูลอัพเดตแล้ว Workplace ยังเป็นศูนย์กลางการทำงานร่วมกันอีกด้วย พนักงานมีการแชร์เคล็ดลับ หลักปฏิบัติที่ดีที่สุด และไอเดียสนุกๆ ผ่านทีมและกลุ่มสำหรับทุกโรงภาพยนตร์ หนึ่งในการสนทนาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกลุ่มเหล่านี้คือไอเดียในการโปรโมทการเปิดตัวภาพยนตร์และการขายสินค้าในโรงภาพยนตร์ พนักงานที่ไม่เคยมีโอกาสเสนอความคิดต่อหน้าผู้ฟังจำนวนมากก็สามารถเสนอคำแนะนำต่อชุมชนในวงกว้าง รวมถึงรับความเห็นและกำลังใจจากเพื่อนร่วมงานได้ ซึ่งช่วยให้ HOYTS สามารถปลูกฝังวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรม ความสม่ำเสมอ และการบริการลูกค้าที่เหนือกว่าในโรงภาพยนตร์ได้

ทำให้พนักงานใกล้ชิดกันมากขึ้น

นอกเหนือจากการปรับปรุงกระบวนการที่ HOYTS แล้ว Workplace ยังได้กลายเป็นช่องทางที่พนักงานเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วเพื่อเรียนรู้สิ่งต่างๆ จากกันและกัน ความรู้สึกเป็นชุมชนนี้ได้เพิ่มขวัญกำลังใจของทีมและสร้างวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งและมีประสิทธิผลมากขึ้นภายในธุรกิจ ทั้งยังทำให้เกิดการแข่งขันที่ดีในหมู่โรงภาพยนตร์อีกด้วย

ผู้นำจากสำนักงานใหญ่ที่เคยถูกมองว่าไม่สามารถเข้าถึงได้ ก็สามารถสื่อสารโดยตรงกับสมาชิกในทีมบุคลากรหน้างานในโรงภาพยนตร์ได้แล้ว และสมาชิกในทีมก็สามารถสื่อสารกับผู้นำโดยตรงได้เช่นกัน ลำดับชั้นของบริษัทตอนนี้ถูกลดช่องว่างลงและมีความเชื่อมโยงถึงกันมากขึ้น พนักงานใช้รูปภาพ, GIF, วิดีโอ และวิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อสื่อสารระหว่างกัน ทำให้งานมีความน่าสนใจและมีความสนุกสนานมากขึ้น


ฟีเจอร์หลัก

กลุ่ม

เชื่อมต่อกับเครื่องมือที่คุณใช้งานอยู่แล้ว

Workplace Chat

ตัดสินใจได้ทันท่วงทีด้วยการส่งข้อความด่วนและวิดีโอคอล

วิดีโอถ่ายทอดสด

วิธีสื่อสารกับทีมของคุณอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด

ฟีดข่าว

ก้าวทันทุกเรื่องที่คุณสนใจ