Illumina

สร้างการติดต่อสื่อสารและความร่วมมือในแวดวงวิทยาศาสตร์

อุตสาหกรรม

เทคโนโลยีชีวภาพ

ขนาดของบริษัท

7,000

ภูมิภาค

ทั่วโลก

ผู้นำด้านการหาลำดับเบสดีเอ็นเอระดับโลกอย่าง Illumina มุ่งมั่นพัฒนาสุขภาพของผู้คนโดยปลดล็อกศักยภาพของจีโนม ระบบและเครื่องมือวิเคราะห์ของบริษัทได้เปิดโลกแห่งการศึกษาวิจัยด้านพันธุศาสตร์ที่เกินกว่าจะจินตนาการได้เมื่อสองสามปีที่ผ่านมา

แต่นวัตกรรมของ Illumina ก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่เทคโนโลยีชีวภาพ เพียงไม่ถึงสองปี บริษัทปรับโฉมการติดต่อสื่อสารและการทำงานร่วมกันจากภายในให้เปิดกว้าง เรียลไทม์ และเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่า Workplace เป็นส่วนสำคัญของขั้นตอนเปลี่ยนแปลงนี้

ผลลัพธ์

70% ของผู้เชี่ยวชาญและพนักงานที่ต้องพบปะลูกค้าล้วนใช้งาน Workplace ทุกสัปดาห์

3,500 คือคำถามที่ถูกตั้งและตอบบน Workplace ในปี 2018

$12,500 คือจำนวนเงินที่พนักงานระดมทุนได้จากการประกวดรูปภาพบน Workplace เพื่อสนับสนุนวัณโรคหายาก

Workplace ช่วยได้อย่างไรบ้าง

ตัวอย่างวิธีที่ Illumina ใช้ Workplace และ Bluejeans เพื่อช่วยให้การจัดการเปลี่ยนแปลงมีประสิทธิภาพ

การผสานการทำงาน Workplace และ Bluejeans เพื่อช่วยให้การจัดการเปลี่ยนแปลงมีประสิทธิภาพ

ทีมผู้บริหารของ Illumina ทราบดีว่าทีมการจัดการการเปลี่ยนแปลงจะมีประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อมีการสื่อสารและการส่งข้อความสองทางที่ปรับให้เหมาะสมตามความต้องการเฉพาะของพนักงาน นี่คือสาเหตุที่ทีมได้นำ Workplace และแอพการประชุมวิดีโอ BlueJeans เข้ามาแทนที่การส่งข้อความบรอดแคสต์ทางอีเมลและการพบปะแบบตัวต่อตัวส่วนใหญ่ พวกเขาสตรีมสดการนำเสนอที่กำหนดเป้าหมายเป็นทีม Workplace แต่ละกลุ่ม ซึ่งช่วยให้พนักงานเข้าใจยิ่งขึ้นว่าการเปลี่ยนแปลงจะส่งผลต่อพวกเขาและเปิดโอกาสให้ทุกคนถามคำถามแบบเรียลไทม์ได้อย่างไร พนักงานทุกคนมีอิสระในการรับชมการประชุมที่บันทึกไว้แล้ว ทั้งยังคงสามารถโพสต์ความคิดเห็นและคำถามต่อได้ตลอดขณะเริ่มดำเนินการการเปลี่ยนแปลง

Workplace ช่วยให้ Illumna ปรับปรุงการเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ภายในให้มีประสิทธิภาพ

ปรับปรุงการเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ภายในให้มีประสิทธิภาพเพื่อกระตุ้น ROI

ก่อนที่ทีมไอทีของ Illumina จะนำเสนอเครื่องมือซอฟต์แวร์ภายนอกตัวใหม่แก่พนักงาน 7,000 กว่าคนในบริษัท พวกเขาใช้ Workplace เพื่อเปิดใช้โปรแกรมนำร่องมาก่อน ระบบนำร่องจะเชื่อมต่อกลุ่มเฉพาะบน Workplace ที่มีเดโมวิดีโอถ่ายทอดสด บทแนะนำการใช้งาน และการแข่งขัน รวมถึงฟอรั่มศูนย์กลางสำหรับคำถามและความคิดเห็น เพื่อกระตุ้นการมีส่วนร่วม ด้วยการติดตามความเห็นของสมาชิก ทำให้ทีมไอทีมองเห็นปัญหา สามารถแก้ไขบั๊ก และสร้างแผนการติดต่อสื่อสารที่รับรองการเปิดใช้งานที่ลื่นไหลแก่พนักงานทั่วโลกได้

Workplace ช่วยให้ Illumina เพิ่มการมีส่วนร่วมในการประชุมยอดขายทั่วโลก

เพิ่มการมีส่วนร่วมในการประชุมยอดขายทั่วโลก

ในการช่วยรับรองความสำเร็จของการประชุมยอดขายประจำปี ทีมผู้จัดงานกิจกรรมของ Illumina สร้างกลุ่ม Workplace ขึ้นมาเพื่อสร้างการมีส่วนร่วม ก่อนการประชุม ผู้จัดงานโพสต์แหล่งข้อมูลและข้อมูลโลจิสติกส์ ตอบคำถาม แชร์วิดีโอการสัมภาษณ์ผู้บริหารขณะพูดคุยถึงแผนงานกิจกรรม ซึ่งได้สร้างกระแสและเพิ่มความตื่นเต้นให้กับผู้คน ณ งานประชุม ผู้จัดงานตั้งบูทถ่ายภาพเพื่อกระตุ้นให้ผู้เข้าร่วมงานแชร์ประสบการณ์ในกลุ่ม Workplace หลายสัปดาห์หลังจากนั้น ผู้เข้าได้ร่วมแชร์วิดีโอและประเด็นสำคัญเพื่อช่วยให้ข้อมูลทุกคนและสร้างแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่อง

Workplace ช่วยให้พนักงาน Illumina ค้นหาข้อมูลได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มการค้นหาในองค์กร

ค้นเจอข้อมูลได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มการค้นหาในองค์กร

หนึ่งในความพยายามหลักของ Illumina ในช่วงเวลากว่า 2 ปีที่ผ่านมาคือการช่วยให้พนักงานค้นเจอข้อมูลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ทีมไอทีสร้างตัวเชื่อมต่อ Workplace ที่ทำให้พนักงานสามารถค้นหาข้อมูลจากหลายแหล่งที่มาซึ่งรวมถึง Workplace SharePoint และอินทราเน็ตได้จากศูนย์รวมข้อมูลเดียวโดยใช้การผสานการทำงาน API ทีมยังได้สร้างความปลอดภัยให้การค้นหาตามสิทธิ์การเข้าถึงของผู้ใช้ ดังนั้นผู้ใช้จะสามารถดูข้อมูลได้จากกลุ่ม Workplace อย่างกลุ่มส่วนตัว หากมีสิทธิ์เข้าถึงเท่านั้น

เชื่อมต่อทีมข้ามแผนกเพื่อสร้างประสบการณ์ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า

พนักงานวิศวกรสนับสนุนงานขายและนักวิทยาศาสตร์หลายร้อยคนจากทั่วโลกเคยแชร์คำถามและเคล็ดลับทางเทคนิคผ่านการส่งอีเมลแบบกลุ่ม เวลาในการตอบกลับที่ไม่ตรงกันและรูปแบบการสื่อสารดังกล่าวทำให้การอ้างอิงข้อมูลในภายหลังเป็นเรื่องยาก ไม่นานมานี้ ทีมได้ตั้งผู้เชี่ยวชาญเรื่องสำคัญ (SME) ในกลุ่ม Workplace สำหรับสินค้าหลักของบริษัทแต่ละชิ้น เพื่อที่ทุกคนจะสามารถรับความช่วยเหลือได้อย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น พนักงานในเยอรมนีโพสต์คำถามเกี่ยวกับการติดตั้งและได้รับคำตอบจากเพื่อนร่วมงานในแคลิฟอร์เนียและสหราชอาณาจักรในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง การพูดคุยต่อกันทำให้สามารถเข้าถึงความรู้ได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Workplace ยังจัดการสมาชิกอย่างมีชั้นเชิงเพื่อให้ประหยัดเวลาและเชื่อมต่อผู้คนด้วยข้อมูลที่พวกเขาต้องการ

ปรับแต่งเนื้อหาอินทราเน็ตให้เหมาะสมสำหรับพนักงาน

ในการช่วยลดปัญหาข้อมูลล้น ทีมสื่อสารของพนักงาน Illumina ใช้ Workplace เพื่อนำเสนอเนื้อหาที่คัดสรรสำหรับพนักงานโดยเฉพาะผ่านอินทราเน็ตของบริษัท ด้วยการซิงก์กลุ่ม Workplace เข้ากับรายชื่อพนักงาน ทีมสามารถให้ข้อมูลข่าวบนฟีดและโพสต์ที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ไปยังหน้าหลักของพนักงานได้ตามตำแหน่งที่ตั้ง ยิ่งไปกว่านั้น ทีมยังเชื่อมกลุ่ม Workplace ไปยังเว็บไซต์อินทราเน็ตเฉพาะโปรแกรมอย่าง Communicating@Illumina เพื่อให้สามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลและการสนทนาได้ในที่เดียว

“Illumina ใช้ Workplace เพื่อพัฒนาวิธีการติดต่อสื่อสารของเรา เราแปลงโฉมจากการส่งข้อมูลธุรกรรมปิดกั้นทางเดียวไปเป็นการแชร์ข้อมูลที่เป็นธรรมชาติทั่วโลก ซึ่งขับเคลื่อนการสนทนาไปทั่วทั้งธุรกิจ”

Karen Possemato

Karen Possemato

รองประธานฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร

ฟีเจอร์หลัก

ดาวน์โหลดทันที

สร้างบัญชี

อีเมลของคุณ