It Gets Better

การสร้างชุมชนที่มีความหมายเพื่อสนับสนุนเยาวชนชาว LGBTQ+ ทั่วโลก

อุตสาหกรรม

องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร

ขนาดของบริษัท

200

ภูมิภาค

ทั่วโลก

It Gets Better ให้การสนับสนุน มอบพลัง และเชื่อมต่อเยาวชนชาว LGBTQ+ ทั่วโลก โครงการนี้เริ่มขึ้นจากวิดีโอบน YouTube จาก Dan Savage ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและ Terry Miller คนรักของเขา วิดีโอมีถ้อยคำที่ให้กำลังใจกลุ่มบุคคลเหล่านี้หลังมีเยาวชนชาว LGBTQ+ กลุ่มหนึ่งได้ตัดสินใจจบชีวิตตนเองลง และได้กลายเป็นการเคลื่อนไหวระดับโลกซึ่งอุทิศให้กับการให้กำลังใจเยาวชนชาว LGBTQ+

It Gets Better เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วโดยมีการดำเนินงานใน 20 ประเทศทั่วโลก ด้วยพนักงานแบบเต็มเวลาหกคนและเครือข่ายอาสาสมัครทั่วโลกมากกว่า 200 คน ทีมงานจึงต้องสามารถสื่อสารกันได้อย่างง่ายดายและทันท่วงที

ก่อนหันมาใช้ Workplace พนักงานเคยใช้งานอีเมลเป็นหลัก ซึ่งสารที่ส่งออกไปมักไม่ชัดเจนหรืออาจไม่เข้าถึงผู้รับเลย Workplace ได้นำวิธีการสื่อสารที่เข้าถึงผู้คนได้โดยตรง กระชับ และชัดเจนยิ่งขึ้นซึ่งก้าวข้ามทั้งโซนเวลา ภาษา และกำแพงทางวัฒนธรรม

“เรามีผู้คนมากกว่า 200 คนทั่วโลกซึ่งกำลังค่อยๆ ผลักดันภารกิจของเรา ความสามารถในการหล่อหลอมวัฒนธรรมและชุมชนบน Workplace นั้นไม่สามารถประเมินค่าได้ Brian Wenke, กรรมการบริหารของ It Gets Better

ผลลัพธ์

100% ของพนักงานกล่าวว่า Workplace ได้เพิ่มระดับความร่วมมือ

100% ของพนักงานกล่าวว่า Workplace ได้ช่วยให้ IGB เพิ่มการรับรู้และความรู้เกี่ยวกับประเด็น LGBTQ+ ในสังคม

75% ของพนักงานกล่าวว่า Workplace ได้ช่วยลดจำนวนอีเมลลง

โครงการทุนการศึกษา IGB 2018 ที่ดำเนินการโดยใช้ Workplace เพียงอย่างเดียวมีผู้เข้าร่วมถึง 24 คน

Workplace ช่วยได้อย่างไรบ้าง

การตัดสินใจที่เป็นประชาธิปไตย

ในไม่กี่ปีที่ผ่านมา It Gets Better ได้เริ่มจัดการประชุม งานกิจกรรม และโครงการสนับสนุนทุนการศึกษา สำหรับโครงการนี้ ผู้มีส่วนร่วมในเครือข่ายทั่วโลกสามารถเข้าร่วมเพื่อบอกเล่าเรื่องราวในชุมชนของพวกเขาเกี่ยวกับกลุ่ม LGBTQ+ โดยได้รับการสนับสนุนด้านการเงินจาก It Gets Better เนื่องจากมีการส่งเรื่องราวมาจากผู้คนและภูมิภาคต่างๆ มากมาย การเลือกว่าจะให้เรื่องราวใดเป็นผู้ชนะนั้นจึงเป็นเรื่องยาก

Workplace ได้สร้างวิธีการที่ง่ายดายให้กับผู้มีส่วนร่วมในการนำเสนอไอเดียของพวกเขาเพื่อดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย จากนั้นผู้ทำการตัดสินใจจะสามารถแสดงความคิดเห็น จัดตั้งโพลล์ ติดตามการมีส่วนร่วม และทำการตัดสินใจที่มีความโปร่งใสและเป็นธรรมร่วมกัน ความคุ้นเคยกับ Workplace ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดอุปสรรคใดๆ และไม่จำเป็นต้องมีการฝึกอบรม

นำการสนทนาแบบตัวต่อตัวมาใช้ร่วมกับวิดีโอถ่ายทอดสด

ผู้ประสานงานโครงการมักอาศัยอีเมลเพื่อติดตามสถานะของทุนการศึกษาและทุนต่างๆ Workplace Chat ให้พวกเขาได้เข้าถึงทุกคนได้ในทันทีและสลับไปใช้วิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อคุณภาพในการสนทนาระดับเดียวกับการประชุมแบบตัวต่อตัว โดยไม่ต้องจัดการประชุมขึ้นมาให้ยุ่งยาก ปัจจุบันจึงมีการจัดการประชุมผ่านวิดีโอถ่ายทอดสดเดือนละครั้งในแต่ละภูมิภาคสำหรับผู้เกี่ยวข้องแต่ละส่วนทั่วโลก

Brian Wenke ผู้เป็นกรรมการบริหารของ It Gets Better เป็นแฟนตัวยงของการใช้วิดีโอถ่ายทอดสดใน Workplace Chat ซึ่งทำให้เขาสามารถสลับไปเริ่มการสนทนาอย่างเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว “หนึ่งในเครื่องมือที่ผมชอบที่สุดคือข้อความและวิดีโอใน Workplace Chat เมื่อข้อความสื่อสารได้ไม่ดีพอ คุณก็สามารถบอกได้ว่า ‘มาใช้การสนทนาทางวิดีโอดีกว่า!’ ”

การฝึกอบรมและความชัดเจนที่มากขึ้น

Hannah Martin ซึ่งเป็นผู้ประสานงานด้านสื่อของ It Gets Better ได้ใช้ Workplace เพื่อจัดการฝึกอบรมผ่านวิดีโอสำหรับผู้เกี่ยวข้องทั่วโลก แทนที่จะจัดการสัมมนาฝึกอบรมหลายๆ ครั้งเพื่อให้สะดวกกับโซนเวลาต่างๆ ตอนนี้ Hannah สามารถจัดการสัมมนาฝึกอบรมเดียวบนวิดีโอถ่ายทอดสดแล้วสตรีมในกลุ่มฝึกอบรมให้ผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดได้รับชมและแสดงความคิดเห็นพร้อมคำถาม การแชร์วิดีโอการฝึกอบรม อัพโหลดข้อมูล และโพสต์หลักปฏิบัติที่ดีที่สุดลงในกลุ่มเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรวบรวมข้อมูลการฝึกอบรมให้อยู่ในที่เดียวกัน

ในฟีดข่าว ผู้เกี่ยวข้องจะแชร์รูปภาพและวิดีโอจากงานกิจกรรม LGBTQ+ ต่างๆ ทั่วโลกซึ่งสร้างเสริมและเป็นแรงบันดาลใจให้กับชุมชนทั่วโลก

It Gets Better Mexico Parade

“Workplace ช่วยให้องค์กรไม่แสวงผลกำไรขนาดเล็กสามารถดำเนินงานได้ เมื่อฉันใช้งาน Workplace และได้พบว่าทีมทำงานได้ยอดเยี่ยมขนาดไหน ทั้งยังได้เห็นว่าพวกเขาใส่ใจกับสิ่งที่พวกเขากำลังทำมากเพียงใด และพวกเขามีผลต่อเยาวชนทั่วโลกมากขนาดไหน... ทำให้ฉันนึกได้ว่าสิ่งที่เรากำลังทำนั้นมีความสำคัญอย่างมาก”

Avrielle Gallagher

Avrielle Gallagher

สมาชิกคณะผู้บริหาร It Gets Better

ฟีเจอร์หลัก

ดาวน์โหลดทันที

สร้างบัญชี

อีเมลของคุณ