เชื่อมต่อพนักงานภาคสนามถึงกันด้วย Workplace

จำนวนบุคลากรหน้างานจำนวนมากซึ่งคิดเป็นพนักงานที่ทำงานภาคสนามถึง 90% ทำให้ Max Life Insurance เป็นองค์กรด้านประกันชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียซึ่งไม่ใช่ของธนาคาร Great Place to Work India ยกให้ Max Life ติดหนึ่งใน 25 บริษัทที่ดีที่สุดสำหรับการทำงาน

ทำไมต้องใช้ Workplace

Max Life Insurance ต้องการทลายกำแพงด้านภูมิศาสตร์และวัฒนธรรมระหว่างพนักงานในออฟฟิศและตัวแทนทั่วอินเดีย เนื่องจากบริษัทได้เปลี่ยนมาใช้รูปแบบการทำงานทางไกล การให้ทุกคนได้มีพื้นที่ในการแสดงออกและสื่อสารได้อย่างง่ายดายจึงมีความสำคัญขึ้นอย่างมาก

ผู้นำของ Max Life ต้องการแพลตฟอร์มที่ทำให้องค์กรสื่อสารจากระดับล่างสู่ระดับสูงได้ โดยสามารถเข้าถึงและแชร์ข้อความได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วจากที่ใดก็ได้ Workplace ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นแพลตฟอร์มที่สามารถใช้ได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องมีการฝึกอบรมใช้งาน ซึ่งช่วยให้พนักงานปรับตัวและย้ายการสื่อสารทั้งหมดไปไว้ในที่เดียวได้อย่างรวดเร็ว

การประกันภัย
15,000 คน
APAC

"Max Life สามารถปลดล็อกโอกาสเพิ่มยอดขายทางดิจิทัลขึ้นเป็น 100% ได้ในช่วงการระบาดใหญ่ของโควิด-19 และสร้างความสามารถระยะยาวได้ ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนนี้ Workplace ได้ทำให้ผู้นำสามารถใกล้ชิดกับทีมภาคสนามได้มากยิ่งขึ้น สิ่งที่เราทำและไม่ทำในช่วงเวลานี้นั้นอาจเป็นได้ทั้งตราบาปหรือผลงานที่เราภาคภูมิใจในอีก 10 ปีข้างหน้า"

V (Vishy) Viswanand
รองกรรมการผู้จัดการ, Max Life

ผลลัพธ์

91%
อัตราการใช้งานของพนักงาน
220k
จำนวนความรู้สึก อีกทั้งความคิดเห็น 50k รายการ และโพสต์ 14k รายการเกิดขึ้นภายในหนึ่งปี
90%
อัตราผู้ใช้งานต่อเดือน

เสริมสร้างวัฒนธรรมที่ให้คุณค่าต่อกัน

มีการใช้บอท Workplace Kudos เมื่อบุคลากรใน Max Life เปลี่ยนมาทำงานแบบระยะไกล ดังนั้นในช่วงการเปลี่ยนแปลงที่ไม่แน่นอนนี้ เหล่าพนักงานและหัวหน้าทีมจึงสามารถกล่าวขอบคุณและให้รางวัลกันได้ทันที ฟีเจอร์นี้ส่งเสริมให้เกิดการชมเชยทั้งจากพนักงานในระดับเดียวกันและระดับบนสู่ระดับล่าง ซึ่งช่วยส่งเสริมวัฒนธรรมขององค์กรและรักษาระดับแรงจูงใจให้สูงอย่างต่อเนื่อง

เชื่อมต่อกันเสมอแม้ห่างกัน

Max Life เห็นคุณค่าของพลังแห่งการร่วมงานกันเสมอมา ธุรกิจนี้ใช้กลุ่มบน Workplace เพื่อให้พนักงานสามารถร่วมงานกันในโปรเจ็กต์ต่างๆ แลกเปลี่ยนไอเดีย และแชร์แหล่งข้อมูลกันได้ข้ามประเทศ

นำองค์กรด้วยความโปร่งใส

Workplace ทำให้พนักงานของ Max Life สามารถสื่อสารกับผู้นำของตนได้โดยตรงและช่วยเพิ่มความโปร่งใสให้กับบริษัท ทีมผู้นำโต้ตอบกับพนักงานในทุกระดับผ่านการถามตอบแบบถ่ายทอดสด ทำให้ได้รับฟังความเห็นไปพร้อมกับการส่งข้อความอย่างสม่ำเสมอด้วย

จุดประกายให้ผู้อื่นและยึดถือค่านิยมของบริษัท

ผู้นำและพนักงานได้แชร์เรื่องราวและความท้าทายในชีวิตจริงกับผู้คนในองค์กรผ่านแคมเปญมากมายโดยใช้โพสต์บน Workplace ซึ่งช่วยเสริมสร้างค่านิยมของบริษัท สร้างความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันในระหว่างแต่ละภาคส่วน และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นทำตามได้


ฟีเจอร์หลัก

วิดีโอถ่ายทอดสด

วิธีการสื่อสารที่น่าเชื่อถือกับทีมของคุณ

กลุ่ม

เชื่อมต่อกับเครื่องมือที่คุณใช้อยู่แล้ว

Workplace Chat

ตัดสินใจอย่างรวดเร็วด้วยการส่งข้อความด่วนและวิดีโอคอล

การผสานการทำงาน

เชื่อมต่อกับเครื่องมือที่คุณใช้อยู่แล้ว