Memorial Health System

การสื่อสารที่มีความคล่องตัวช่วยให้ Memorial Health System สามารถพัฒนาประสิทธิภาพและคุณภาพของธุรกิจได้

อุตสาหกรรม

การดูแลสุขภาพ

ขนาดของบริษัท

7000+

ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ

Memorial Health System ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐอิลลินอยส์นี้ เป็นระบบสุขภาพไม่แสวงผลกำไรที่ให้บริการผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก Memorial Health System ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของพนักงานและผู้ป่วยเป็นอันดับแรก ซึ่งเป็นเหตุผลที่องค์กรนี้ได้รับคะแนนความพึงพอใจจากผู้ป่วยและพนักงานสูงมากเป็นอันดับต้นๆ ในประเทศ

อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์และกระบวนการแบบดั้งเดิมนั้นกำลังสร้างอุปสรรคต่อการทำงานอยู่ Memorial Health System จึงหันมาใช้ Workplace ในเดือนมิถุนายน 2018 เพื่อจัดการกับปัญหาอีเมลล้นกล่องข้อความ การสื่อสารภายในองค์กรที่ซ้ำซ้อน และการขาดการเชื่อมต่อระหว่างผู้ร่วมงานด้วยกัน ในปัจจุบัน กว่า 96% ของแรงงานมากความสามารถในองค์กรรวม 7,000 คนนั้น ได้เข้ามาร่วมทีมบน Workplace แล้ว

ผลลัพธ์

$340,000คือจำนวนเงินที่ประหยัดต่อปี ซึ่งทำได้โดยเปลี่ยนรูปแบบการประชุมต่อหน้าพนักงานปีละสองครั้ง ให้เป็นรูปแบบการอัพเดตกลยุทธ์รายสัปดาห์ผ่านโพสต์ รูปภาพ วิดีโอ และข้อมูลแบบภาพกราฟฟิก

100%คืออัตราการเข้าประชุมทีมการสื่อสารการตลาด

69%คือค่าใช้จ่ายที่ประหยัดได้จากการเปลี่ยนการใช้งานจดหมายข่าวแบบพิมพ์ของ MHS มาเป็นโซลูชั่นจดหมายข่าวแบบ Dual Print และแบบดิจิทัล

Workplace ช่วยได้อย่างไรบ้าง

ประหยัดเงินได้ $340,000 โดยการโฮสต์เซสชั่น CONNECT

ก่อนหน้านี้ Memorial Health System ได้โฮสต์เซสชั่น CONNECT สองครั้งต่อปีเพื่ออัพเดตข้อมูลข่าวสารล่าสุดในอุตสาหกรรมให้แก่พนักงานทุกคน ตอนนี้ เนื้อหาของเซสชั่นเหล่านี้จะได้รับการแชร์ผ่าน Workplace เป็นโพสต์แบบริชมีเดียในกลุ่มที่รวมบุคลากรทั้งหมดของบริษัท และยังประหยัดต้นทุนจากการสร้างงานกิจกรรมประจำปีได้ $340,000

คำชื่นชม Joint Commission Survey ในปี 2018 อย่างล้นหลามจากผู้ทำแบบสำรวจ

Joint Commission Survey เป็นกระบวนการรับรองอิสระที่ใหญ่ที่สุดในวงการการดูแลสุขภาพของสหรัฐฯ หน่วยงานจะจัดทำแบบสำรวจทุกสามปี และประกอบด้วยกระบวนการตรวจสอบภายในทุกฝ่ายของผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการรายนั้นปฏิบัติตามมาตรฐานสูงสุดของการดูแลผู้ป่วย MHS สร้างกลุ่มขึ้นเพื่อจัดการ Joint Commission Survey ปี 2018 โดยที่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียจากทุกฝ่ายสามารถตอบคำถามของผู้จัดทำแบบสำรวจได้อย่างรวดเร็ว อัพโหลดเอกสารนโยบาย และแชร์ข้อมูลสำหรับแบบสำรวจได้ ผู้จัดทำแบบสำรวจต่างยกย่องประสิทธิภาพการใช้งานที่ Workplace มอบให้แก่ Survey Command Center

ประหยัดเวลาได้หนึ่งชั่วโมงทุกสัปดาห์โดยจัดการประชุมทีมบน Workplace

ทีมการสื่อสารและการตลาดของ Memorial Health System มีการพบปะพูดคุยกันสองครั้งต่อสัปดาห์ การพบปะพูดคุยในทีมเหล่านี้แต่เดิมเป็นแบบต่อหน้ากัน ซึ่งหมายความว่าผู้ที่ไม่ได้อยู่ในสำนักงานจะไม่สามารถเข้าร่วมประชุมได้ และติดตามความคืบหน้าไม่ทัน ทางทีมจึงตัดสินใจโยกย้ายการพบปะพูดคุยประจำสัปดาห์ไปอยู่ในกลุ่ม Workplace แทน วิธีนี้จะรับประกันว่าพนักงานจะเข้าร่วมประชุมได้ทุกคน สามารถแสดงความเห็นได้รวดเร็วขึ้น และประหยัดเวลาให้ทุกคนในแต่ละสัปดาห์ได้อีกหนึ่งชั่วโมง

หากพนักงานคนหนึ่งในทีมสามารถเข้าร่วมการประชุมที่จัดขึ้นสองครั้งต่อสัปดาห์บน Workplace ได้ นั่นหมายความว่าพนักงานรายนั้นสามารถปฏิบัติงานต่อไปได้เมื่อย้ายไปยังรัฐอื่น

พลิกโฉมการสื่อสารแบบดั้งเดิมสำหรับพนักงานบริการ

จดหมายข่าวแบบพิมพ์เคยเป็นช่องทางการสื่อสารหลักสำหรับโรงพยาบาล Memorial Health System ขนาดใหญ่สองแห่ง แต่ตอนนี้ ทีมการสื่อสารภายในกำลังเปลี่ยนไปใช้โซลูชั่นแบบ Dual Print และแบบดิจิทัลด้วย Workplace วิธีนี้ช่วยขยายขอบเขตการเข้าถึงพนักงานบริการของบริษัท และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้แก่เครือข่ายสุขภาพได้มากกว่า 69%

Workplace ทำให้ MHS เชื่อมต่อกับบุคลากรได้ทั่วทั้งองค์กร

สำหรับทีมจัดการดูแลบุคลากรแล้ว Workplace เป็นเครื่องมือหลักที่ใช้ในการประสานงานระหว่างสมาชิกในทีม ผู้จัดการทีมจะมอบหมายงานทั้งหมดโดยแท็กผู้คนในโพสต์ทุกเช้า เมื่อทีมของเขาทำงานเสร็จสิ้นแล้วในวันนั้น ทางทีมจะโพสต์รูปภาพงานที่ทำเสร็จสิ้นแล้วในกลุ่ม ผู้จัดการบุคลากรสามารถมอบคำรับรองหรือความเห็นได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องไปยังสถานที่นั้นด้วยตนเอง

“ในฐานะผู้นำแล้ว การมีสมาชิกในทีมที่เชื่อมต่อกันอย่างแน่นแฟ้นจะเป็นผลให้ประสิทธิภาพการทำงานและความพึงพอใจของพนักงานโดยรวมนั้นเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ผู้จัดการทุกคนก็ย่อมต้องการให้ทีมของตัวเองได้รับประโยชน์นี้ ในแง่มุมทางธุรกิจแล้ว กิจกรรมประเภทนี้มีผลลัพธ์อันดีเยี่ยมสำหรับธุรกิจเลยทีเดียว”

Cathy Strukely

Cathy Strukely

ประธานฝ่ายการสื่อสารและการตลาด

ดาวน์โหลดเลย

ฟีเจอร์หลัก

สร้างบัญชี

อีเมลของคุณ