การปรับปรุงการสื่อสารช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและผลลัพธ์

Memorial Health System เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรของสหรัฐฯ ที่ให้บริการผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก การให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของพนักงานและผู้ป่วยเป็นอันดับแรกทำให้ Memorial Health System ได้รับการจัดอันดับความพึงพอใจของผู้ป่วยและพนักงานสูงที่สุดในประเทศ

อย่างไรก็ตาม เครื่องมือและกระบวนการแบบเดิมๆ ที่ใช้อยู่นั้นถือเป็นอุปสรรค

Memorial Health System เปลี่ยนไปใช้ Workplace ในเดือนมิถุนายน 2018 เพื่อต่อสู้กับความเบื่อหน่ายในการส่งอีเมล การสื่อสารภายในที่ซ้ำซ้อน และพนักงานที่ขาดการเชื่อมต่อ ปัจจุบัน พนักงานกว่า 7,000 คนขององค์กรซึ่งคิดเป็นกว่า 96% ได้เข้าร่วมทีมบน Workplace

การดูแลสุขภาพ
7000+ คน
NA

"ในฐานะผู้นำ ผลประโยชน์ของการทำให้ทีมของคุณเชื่อมต่อกันอย่างเหนียวแน่นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมและความพึงพอใจของพนักงาน จะมีผู้บริหารคนไหนที่ไม่ต้องการสิ่งนั้นสำหรับทีมของตนบ้างล่ะ จากมุมมองทางธุรกิจ กิจกรรมประเภทนั้นส่งผลดีต่อผลกำไรอย่างมาก"

Cathy Strukely
Director, Communications and Marketing; Memorial Health System

ผลลัพธ์

$340,000
จำนวนเงินที่ประหยัดได้ต่อปีโดยการย้ายการประชุมพนักงานแบบตัวต่อตัวทุกๆ 2 ปีไปเป็นการอัพเดตเชิงกลยุทธ์รายสัปดาห์ผ่านโพสต์ รูปภาพ วิดีโอ และอินโฟกราฟิก
100%
อัตราการเข้าร่วมการประชุมของทีมสื่อสารการตลาด
69%
ต้นทุนที่ประหยัดได้โดยการเปลี่ยนจากการใช้จดหมายข่าวที่พิมพ์โดย MHS ไปใช้โซลูชันการพิมพ์ทั้งสองหน้าและจดหมายข่าวดิจิทัล

ประหยัดเงินได้ 340K ดอลลาร์ต่อปีโดยการจัดเซสชั่น CONNECT

Memorial Health System มักจะจัดการประชุม CONNECT ปีละ 2 ครั้งเพื่อให้พนักงานทุกคนได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับอุตสาหกรรม แต่ในปัจจุบันนั้นจะแชร์เนื้อหาของเซสชั่นเหล่านี้ผ่าน Workplace โดยใช้โพสต์สื่อที่หลากหลายในกลุ่มสำหรับทั้งบริษัท และการทำเช่นนี้ได้ช่วยให้บริษัทลดต้นทุนการผลิตสำหรับงานกิจกรรมประจำปีไปได้ถึง 340,000 ดอลลาร์

ได้รับคำชมเชยมากมายจากผู้สำรวจ Joint Commission Survey ปี 2018

Joint Commission Survey คือการรับรองระบบอิสระที่ใหญ่ที่สุดในการดูแลสุขภาพของสหรัฐฯ การสำรวจนี้จะดำเนินการทุกๆ 3 ปี โดยจะเกี่ยวข้องกับการตรวจสอบภายในของทุกแผนกของผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการปฏิบัติตามมาตรฐานสูงสุดของการดูแลผู้ป่วย MHS ได้สร้างกลุ่มเพื่อจัดการ Joint Commission Survey ปี 2018 ซึ่งผู้ถือหุ้นจากทุกแผนกสามารถให้คำตอบต่อการสอบถามของผู้สำรวจ อัพโหลดเอกสารนโยบาย และแชร์ข้อมูลสำหรับการสำรวจได้อย่างรวดเร็ว ผู้สำรวจชื่นชมประสิทธิภาพที่ Workplace มอบให้กับ Survey Command Center

มีเวลาเพิ่ม 1 ชั่วโมงต่อสัปดาห์โดยจัดการประชุมทีมบน Workplace

ทีมการตลาดและการสื่อสารของ Memorial Health System มีการพบปะกัน 2 ครั้งต่อสัปดาห์ การรวมกลุ่มกันเป็นทีมเหล่านี้เคยเกิดขึ้นแบบตัวต่อตัว ซึ่งหมายความว่าคนที่อยู่นอกสำนักงานจะพลาดการประชุมและตามข่าวสารไม่ทัน ทีมจึงตัดสินใจย้ายการรวมกลุ่มกันรายสัปดาห์ 1 ครั้งไปอยู่กลุ่มบน Workplace การทำเช่นนี้จะช่วยรับรองได้ว่าพนักงานจะมีอัตราการเข้าร่วม 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งทำให้ทุกคนได้รับความเห็นเร็วขึ้น และไม่ต้องเสียเวลา 1 ชั่วโมงในทุกสัปดาห์

สำหรับพนักงานคนหนึ่งในทีม การเข้าร่วมการประชุมทุกๆ 2 สัปดาห์บน Workplace นั้นหมายความว่าเธอสามารถตามทันข่าวสารเรื่องงานได้ขณะที่เธอเดินทางข้ามรัฐ


ฟีเจอร์หลัก

กลุ่ม

เชื่อมต่อกับเครื่องมือที่คุณใช้งานอยู่แล้ว

Workplace Chat

ตัดสินใจได้ทันท่วงทีด้วยการส่งข้อความด่วนและวิดีโอคอล

วิดีโอถ่ายทอดสด

วิธีสื่อสารกับทีมของคุณอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด

ดาวน์โหลดเลย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Memorial Health Services ใช้ Workplace เพื่อจัดการประชุมสำหรับทีมและประหยัดเงินได้มากขึ้น