Telenor

เพิ่มความคล่องตัว เพิ่มนวัตกรรม เพิ่มความร่วมมือ

อุตสาหกรรม

โทรคมนาคม

ขนาดของบริษัท

5,000+ คน

ภูมิภาค

ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

Telenor เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมโดยใช้ระบบดิจิทัลเพื่อให้สังคมสามารถจัดการเรื่องต่างๆ ได้ ด้วยพนักงาน 34,000 คนทั่วตลาดทั้ง 13 แห่ง การเชื่อมต่อจึงเป็นกุญแจสำคัญสู่วัฒนธรรมของบริษัท

Telenor มีทีมอยู่ทั่วโลก การขยายตัวอย่างรวดเร็วไปสู่ตลาดที่เกิดใหม่ต่างๆ จึงนับเป็นหัวใจของความสำเร็จเสมอมา บริษัทได้มองหาแพลตฟอร์มการสื่อสารเพื่อรองรับการเติบโตที่ต่อเนื่องนี้และเพื่อมอบเครื่องมือที่ฉลาดขึ้น ตอบโจทย์ให้ทีมมากขึ้น

พวกเขาเลือก Workplace

และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมทำงานกับพวกเขาเพื่อเผชิญหน้ากับความท้าทายต่างๆ เหล่านี้

3 ใน 4 ของทีมที่แข็งแกร่งจากพนักงานกว่า 34,000 คนของ Telenor ใช้งาน Workplace อยู่ตอนนี้ และกว่าครึ่งของพนักงานจำนวนนี้ได้ใช้งาน Workplace บนมือถือ

ซึ่งนำไปสู่การเชื่อมต่อและนวัตกรรมที่ดีขึ้นระหว่างพนักงานด้วยกัน ดังที่รองประธานอาวุโสฝ่ายการจัดการวัฒนธรรมและการเปลี่ยนแปลง Anne Flagstad กล่าวไว้ว่า “นี่กลายเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่เราเป็นแล้ว”

ผลลัพธ์

324กลุ่มที่กำลังใช้งาน

88%ของพนักงานบน Workplace

Workplace ช่วยได้อย่างไร

พัฒนากระบวนการทำงานภายใน

เมื่อเร็วๆ นี้ Johannes Belland ผู้ดำรงตำแหน่งนักวิเคราะห์ข้อมูลอาวุโสได้เริ่มใช้กลุ่มที่รวมคนทั้งบริษัทไว้เพื่อแชร์งานวิจัยจากแผนกของเขา

ผู้นำอาวุโสได้เห็นการอัพเดตและภายในไม่กี่ชั่วโมง ทีมการสื่อสารของ Telenor ก็ได้ติดต่อกัน

วันถัดมา งานวิจัยของ Johannes ก็ได้ขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ชั้นนำของนอเวย์

ง่ายกว่าอีเมล

ฟังก์ชันการแชทด้วยวิดีโอและเสียงของ Workplace ช่วย ให้ Berit Framnes รองประธานบริษัท Telenor ทำงานกับทีมของเธอในเมืองออสโลจากประเทศสิงค์โปร์ได้โดยไม่ต้องพึ่งอีเมล เธอสามารถสื่อสารกับทีมได้ละเอียดถี่ถ้วนและเกิดประสิทธิผลมากกว่า

สนับสนุนการสนทนา

ฟีเจอร์การแพร่ภาพสดของ Workplace สร้างประสิทธิภาพที่ดีให้กลุ่ม ‘Town Halls’ ที่ใช้กันทั่วทั้งบริษัทของ Telenor กล่องโต้ตอบแบบเปิดให้พนักงานสนทนาได้ง่ายและทันท่วงทีด้วยการแสดงความคิดเห็นสดและปุ่ม “ความรู้สึก” ทันที

การกระจายการแพร่ภาพในแอพทำให้พนักงานทุกคนเข้าถึงได้ ส่วนการสนทนาโดยไม่ผ่านซอฟต์แวร์จากภายนอกก็ทำให้ข้อมูลทุกอย่างปลอดภัย

“ก่อนหน้านี้ ข้อมูลสำคัญมักจะค้างอยู่ในอีเมล แต่เมื่อปล่อยข้อมูลผ่านกลุ่มต่างๆ ใน Workplace ทีมของเราก็ทำงานร่วมกันได้มากขึ้น ใช้เวลาแก้ปัญหากันอย่างเป็นกลุ่มได้มากขึ้น”

Anne Flagstad

Anne Flagstad

รองประธานอาวุโส ฝ่ายการจัดการวัฒนธรรมและการเปลี่ยนแปลง

ฟีเจอร์หลัก

สร้างบัญชี

อีเมลของคุณ