Harris Farm Markets

Harris Farm Markets มุ่งมั่นสร้างประสบการณ์ด้านอาหารที่ยอดเยี่ยมให้ชาวออสเตรเลีย ตลอด 50 ปีที่ผ่านมา บริษัทได้ขยายธุรกิจจนมีร้านค้ากว่า 26 แห่งทั่วออสเตรเลีย และมีพนักงานกว่า 2,600 คน

ติดต่อ Workplace
อุตสาหกรรม

ร้านค้าปลีก

ขนาดของบริษัท

2,600+

ภูมิภาค

เอเชียแปซิฟิก

ปัญหา

ในช่วงการระบาดใหญ่ทั่วโลกของโควิด-19 บริษัทจำเป็นที่จะต้องส่งข้อมูลให้ได้อย่างรวดเร็ว (ในหลายภาษา) ผนึกกำลังทีมงานเข้าด้วยกัน และช่วยสนับสนุนพนักงานให้ผ่านพ้นช่วงที่ตึงเครียดและวุ่นวายนี้

ทำไมต้องใช้ Workplace

Harris Farm Markets เลือกใช้ Workplace เพราะเป็นโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับมือถือ และสามารถนำไปใช้งานได้เร็ว โดยมีฟีเจอร์ที่เข้าใจง่าย พนักงานสามารถใช้งานได้โดยไม่จำเป็นต้องมีอีเมลขององค์กร และยังสามารถแปลเนื้อหาเป็นภาษาต่างๆ โดยอัตโนมัติให้กับเหล่าพนักงานที่มีความหลากหลายได้อีกด้วย

ผลลัพธ์

ภายในสองวันแรก พนักงานในองค์กรสร้างบัญชีใช้งานได้ถึง57%

พนักงานนำไปใช้งานได้จริงภายในสัปดาห์แรกถึง80%

ในช่วง 28 วัน พนักงาน 851 คนรับส่งข้อความเป็นจำนวนกว่า37,000+ ข้อความ

Workplace มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

มีการสื่อสารที่ดีขึ้นในสถานการณ์วิกฤต

โพสต์และวิดีโอถ่ายทอดสดบน Workplace ทำให้บริษัทสามารถสื่อสารกับทั้งองค์กรได้อย่างรวดเร็วในประเด็นสำคัญ เช่น หลักปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการเว้นระยะห่างทางสังคมและข้อกำหนดต่างๆ ของร้าน ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากในระหว่างการล็อกดาวน์

รวบรวมผู้คนไว้ในที่เดียวกันไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

Workplace ช่วยให้พนักงานที่อยู่ภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศสามารถเชื่อมต่อกันได้ผ่านทางการแข่งขันรายสัปดาห์และการเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นจริง และยังมีแคมเปญเกี่ยวกับสุขภาพจิต ความเป็นอยู่ และการทำงานทางไกลด้วยเช่นกัน

การมีส่วนร่วมของพนักงานผ่านทางการยอมรับ

Harris Farm Markets ใช้ Workplace เพื่อแบ่งปันความสำเร็จของทีมหรือตัวบุคคลที่มีกับธุรกิจที่กว้างขึ้น ผ่านทางโพสต์แสดงการยอมรับ นี่เป็นส่วนสำคัญยิ่งในการส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กรของพวกเขาในระหว่างช่วงเวลาที่ยากลำบาก

"Workplace ช่วยให้ทีมและบุคลากรสามารถสื่อสารกันได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งสำคัญมากในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และยังช่วยให้เราสามารถแจ้งข่าวสารอัพเดตข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับโควิด-19 ให้กับทีมผ่านทางโพสต์ ข้อความแชท และเซสชั่นการถามตอบแบบสดกับบรรดา CEO ของเราได้อีกด้วย"

Nichol Trueman

Nichol Trueman

หัวหน้าฝ่ายบุคคลและวัฒนธรรม
Harris Farm Markets

ฟีเจอร์หลัก