Valet Living

Valet Living ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 ที่ฟลอริดา เป็นบริษัทให้บริการด้านการดูแลที่พักอาศัยและการจัดการอสังหาริมทรัพย์ใน 40 รัฐทั่วทั้งสหรัฐฯ

ติดต่อ Workplace
อุตสาหกรรม

บริการด้านอสังหาริมทรัพย์

ขนาดของบริษัท

7,000+

ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ

ปัญหา

พนักงานกว่า 90 เปอร์เซนต์ของ Valet Living เป็นพนักงานนอกเวลาและมักจะไม่ได้ใช้งานอีเมลเป็นประจำ บริษัทต้องการวิธีสื่อสารและแชร์ข้อความสำคัญไปยังพนักงานที่มีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกัน พนักงานเองก็มักไม่รู้ว่ามีสิ่งใดเกิดขึ้นในธุรกิจบ้าง นอกเหนือจากการปฏิบัติหน้าที่ในแต่ละวัน

ทำไมต้องใช้ Workplace

Workplace เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้งานได้ง่ายและสามารถเชื่อมต่อกับพนักงานทั่วประเทศได้อย่างแท้จริง พนักงานสามารถใช้งานได้ทันทีโดยแทบไม่ต้องมีการอบรมการใช้งาน ทำให้มีอัตราการใช้งานจริงสูง ซึ่งช่วยเสริมสร้างการมีส่วนร่วม วัฒนธรรม และการสื่อสาร

ผลลัพธ์

การเลื่อนตำแหน่งภายในปีต่อปีเพิ่มขึ้น40-50%

อัตราการลาออกของพนักงานลดลง20%

บุคลากรหน้างานใช้งาน Workplace มากถึง75%

Workplace มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

เชื่อมต่อทุกคนเข้าด้วยกัน

เนื่องจากมีพนักงานกระจายไปทั่วสหรัฐอเมริกา Valet Living จึงจำเป็นต้องหาวิธีง่ายๆ ที่จะสื่อสารข้อความสำคัญ แชร์ข่าวสาร และสร้างวัฒนธรรมร่วมกันให้กับพนักงานทุกระดับในองค์กร กลุ่ม Workplace ช่วยให้ผู้บริหารสามารถรวมพนักงานทั้งหมดได้ และให้โอกาสพนักงานทุกคนได้แบ่งปันไอเดีย ถามคำถาม และติดตามข่าวสารด้วยเช่นกัน

โอกาสภายในสำหรับทุกคน

Valet Living ตั้งกลุ่ม Workplace ขึ้นมาเพื่อโฆษณาโอกาสจ้างงานภายในธุรกิจ ตั้งแต่ตั้งกลุ่มขึ้นมา ทางบริษัทก็มีการเติบโตเพิ่มขึ้น 50% ในด้านการเลื่อนตำแหน่งภายใน และพนักงานมีการพัฒนาทักษะเพิ่มขึ้นซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ในภาคส่วนของตัวเอง

ความสอดคล้องและความรับผิดชอบต่อสังคม

Workplace ช่วยให้ผู้บริหารของ Valet Living สามารถแชร์จุดยืนหลักขององค์กรเกี่ยวกับประเด็นด้านสังคมและวัฒนธรรมได้ ผู้นำองค์กรใช้แพลตฟอร์มนี้เพื่อสร้างการสื่อสารแบบโต้ตอบในประเด็นความอยุติธรรมทางสังคมที่เกิดขึ้นทั่วประเทศ ซึ่งทำให้ทุกคนเข้าใจท่าทีของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นพนักงานระดับใดก็ตาม

"พนักงานของเราเป็นผู้แนะนำสิ่งต่างๆ ที่เราทำใน Valet Living และ Workplace คือเครื่องมือที่มีค่ามหาศาลที่ช่วยเชื่อมต่อเรากับบุคลากรหน้างานได้โดยตรง ผมสนุกกับการเข้าไปใช้งาน Workplace เป็นประจำทุกวัน ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ จากพนักงาน และได้เห็นงานที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขาทำกันอยู่ด้วยตาตัวเอง"

Shawn Handrahan

Shawn Handrahan

ประธานบริษัทและ CEO

ฟีเจอร์หลัก