เชื่อมต่อบริษัทให้เป็นหนึ่ง

งานวิจัยฉบับใหม่แสดงให้เห็นว่าเหล่าผู้จัดการหน้างานรู้สึกว่าตนเองด้อยค่ากว่าที่เคย ด้วยรู้สึกว่าไม่ได้รับการใส่ใจมากเท่าที่ควร ดาวน์โหลดรายงานการวิจัยเพื่อศึกษาข้อเท็จจริงว่าชีวิตการทำงานของบุคลากรหน้างานเป็นอย่างไรในช่วงสถานการณ์โควิด-19

รายงานการวิจัยบุคลากรหน้างาน

รายงานการวิจัยบุคลากรหน้างาน

รับ "ไร้โต๊ะทำงานแต่ไม่ไร้ความสำคัญ 2020: รายงานการวิจัยบุคลากรหน้างานทั่วโลก" ฉบับเต็มและเรียนรู้ว่าทำไมคุณถึงจำเป็นต้องเชื่อมต่อทั้งบริษัทให้เป็นหนึ่ง

รายงาน | 15 นาที

สรุปรายงาน สหรัฐฯ

สรุปรายงาน สหรัฐฯ

ไม่มีเวลาใช่ไหม ข้ามไปดูผลการวิจัยหลักของรายงานได้เลย อุดช่องว่างสามจุดนี้เพื่อปลดปล่อยศักยภาพแบบเต็มพิกัดให้กับบุคลากรหน้างานของคุณ

รายงาน | 5 นาที

เชื่อมต่อและให้การสนับสนุนบุคลากรหน้างาน

เชื่อมต่อและให้การสนับสนุน
บุคลากรหน้างาน

ทำตามรายการตรวจสอบเจ็ดขั้นตอนนี้เพื่อเชื่อมต่อและให้การสนับสนุนบุคลากรหน้างานเพื่อที่พวกเขาจะส่งมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับลูกค้า

คู่มือ | 5 นาที

เชื่อมต่อบุคลากรหน้างานของคุณด้วย Workplace

เมื่อคุณเชื่อมต่อทั้งบริษัทให้เป็นหนึ่ง คุณจะมีการสื่อสารที่ดีขึ้น มีทีมเวิร์คและวัฒนธรรมองค์กรที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นสำหรับบุคลากรหน้างาน เรียนรู้ด้วยตัวคุณเองกับเรื่องราวความสำเร็จจากชีวิตจริงเหล่านี้

Valet Living

Valet Living

มอบที่พักพิงใหม่สำหรับพนักงานฝ่ายปฏิบัติหน้างานในบริษัทให้บริการอำนวยความสะดวกสำหรับอพาร์ทเมนท์ในสหรัฐฯ เพื่อให้สามารถติดตามข่าวสารจากสำนักงานใหญ่และติดต่อกับเพื่อนร่วมงานได้

เรียนรู้เพิ่มเติม
Club Med

Club Med

ช่วยเหลือบุคลากรหน้างานในบริษัทผู้ให้บริการพักผ่อนช่วงวันหยุดในยุโรปให้สามารถแชร์ข่าวสารและเชื่อมต่อกับผู้บริหารระดับบนได้

เรียนรู้เพิ่มเติม
LIXIL

LIXIL

ช่วยให้บุคลากรหน้างานกว่า 70,000 รายที่บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการผลิตของญี่ปุ่นได้รับข้อมูลข่าวสารและมีส่วนร่วมในช่วงสถานการณ์โรคระบาด

เรียนรู้เพิ่มเติม
Harris Farm Markets

Harris Farm Markets

บ่มเพาะวัฒนธรรมองค์กรของร้านค้าปลีกสัญชาติออสเตรเลียด้วยการทำให้บุคลากรหน้างานคนสำคัญได้รับข้อมูลจาก CEO

เรียนรู้เพิ่มเติม

ย่นระยะห่างในการเชื่อมต่อกับบุคลากรหน้างาน

ดูวิดีโอเพื่อศึกษาว่าคุณจะสามารถแชร์ข่าวสารอัพเดต รับความคิดเห็นที่สามารถดำเนินการได้ และทำให้บุคลากรหน้างานรู้สึกว่าตนเองมีค่ามากขึ้นได้อย่างไร ผ่านการใช้ Workplace

ย่นระยะห่างในการเชื่อมต่อกับบุคลากรหน้างานPlay Icon

นำพาผู้คนเข้ามาใกล้กัน

Workplace คือเครื่องมือติดต่อสื่อสารที่เชื่อมต่อทุกคนในบริษัทของคุณเข้าด้วยกัน แม้จะเป็นพนักงานที่ไม่ได้ทำงานในสำนักงานก็ตาม หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม เพียงส่งคำขอปรึกษาผ่านการโทรฟรีและเราจะติดต่อกลับไป

ก้าวต่อไป

ศึกษาแหล่งข้อมูลที่มีประโยชน์เหล่านี้และเรียนรู้ว่า Workplace จะสามารถสนับสนุนวัตถุประสงค์ด้านการสื่อสารและการประสานงานของคุณได้อย่างไรบ้าง

ทำไมต้องใช้ Workplace

ทำไมต้องใช้ Workplace

คุ้นเคย เคลื่อนที่ คล่องตัว เรียนรู้ว่าทำไม Workplace จึงเหมาะสมกับบุคลากรหน้างาน

เรียนรู้เพิ่มเติม
เชื่อมต่อกับบุคลากรหน้างานของคุณ

เข้าถึงบุคลากรหน้างาน

สร้างบริษัทที่เชื่อมต่อกันอย่างแท้จริงและมอบสิทธิ์เข้าถึง Workplace ให้บุคลากรหน้างานโดยใช้ส่วนเสริมสำหรับบุคลากรหน้างาน

เรียนรู้เพิ่มเติม
ค้นหาพาร์ทเนอร์

ค้นหาพาร์ทเนอร์

พาร์ทเนอร์ของเราช่วยลูกค้าที่ใช้งาน Workplace ออกแบบ สร้าง และวางระบบโซลูชั่นที่ช่วยแก้ปัญหาสำคัญของบริษัทมาแล้วหลายพันราย

เรียนรู้เพิ่มเติม