ความหลากหลายและความเปิดกว้างใน Workplace

ความเท่าเทียมจะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าปราศจากความหลากหลายและความเปิดกว้าง เราจึงทุ่มเทเพื่อสร้างสรรค์อนาคตที่พนักงานทุกคนรู้สึกมีตัวตน มีคนรับฟัง และมีคุณค่า

การสร้างสังคมการทำงานที่หลากหลายและเปิดกว้าง

นี่คือวิธีที่เราใช้เพื่อสร้างวัฒนธรรมการเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร ลงทุนในชุมชนที่มีความหลากหลาย และเพิ่มการอำนวยความสะดวกแก่ผู้พิการและความเปิดกว้างลงในผลิตภัณฑ์ของเรา

รายงานความหลากหลายของ Facebook ประจำปี 2021

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราสนับสนุนความหลากหลายและความเปิดกว้างในเหล่าพนักงานกว่า 50,000 คนทั่วโลก รวมถึงวิธีที่เราสนับสนุนธุรกิจของชนกลุ่มน้อยทั่วโลก

ปลดล็อกโอกาสอันหลากหลายในชุมชนของเรา

ค้นพบวิธีที่เราดึงดูดผู้คนมากมายจากชุมชนที่มักถูกมองข้ามเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมในที่ทำงานที่เปิดกว้างยิ่งขึ้นอย่างแท้จริง

การสร้างผลิตภัณฑ์ที่เปิดกว้าง

เราทุ่มเทมากขึ้นเพื่อให้มั่นใจได้ว่าความหลากหลายและความเปิดกว้างจะไม่เพียงฝังรากลึกลงในวัฒนธรรมของเราเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งในวิธีที่เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราด้วยเช่นกัน

แนวทางปฏิบัติด้านการช่วยเหลือพิเศษสำหรับเนื้อหาบนเว็บ:เรามุ่งมั่นปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติด้านการช่วยเหลือพิเศษสำหรับเนื้อหาบนเว็บ (WCAG) โดยการรับรองว่าผู้ที่มีความพิการจะสามารถเข้าใช้งาน Workplace ได้

หลักการออกแบบเพื่อทุกคน: เรามีโปรแกรมสำหรับทดสอบความสามารถในการเข้าถึง เพื่อช่วยให้เรามั่นใจว่าสี อัตราส่วนความคมชัด และข้อความกำกับรูปภาพที่เราใช้จะเพียงพอต่อความต้องการของผู้มีปัญหาทางการมองเห็น

เทคโนโลยีที่ไม่มีการแบ่งแยกทำให้ทุกสิ่งสามารถเป็นไปได้

ฟีเจอร์ต่างๆ ของ Workplace ออกแบบมาโดยคำนึงถึงการอำนวยความสะดวกแก่ผู้พิการ ดังนั้นพนักงานทุกคนในองค์กรสามารถมั่นใจได้ว่าความคิดเห็นของตนจะมีผู้รับฟังอยู่เสมอ

ทำลายกำแพงภาษา

Workplace ส่งเสริมการมีมุมมองที่หลากหลายด้วยการแปลเนื้อหาเป็น 91 ภาษา

สัมผัสฟีดข่าวได้มากขึ้น

เราใช้ปัญญาประดิษฐ์ในการช่วยเหลือผู้บกพร่องทางการมองเห็นให้สามารถรับรู้เนื้อหาบนฟีดข่าวของตน

เข้าถึงวิดีโอได้ง่ายขึ้น

คำบรรยายอัตโนมัติบน Workplace ช่วยให้คนหูหนวกหรือผู้ที่มีปัญหาทางการได้ยินสามารถรับชมวิดีโอได้

แชร์ความเป็นตัวเองได้มากขึ้น

เรากำลังจะเปิดให้ผู้คนสามารถเพิ่มสรรพนามและวิธีการออกเสียงในโปรไฟล์ เพื่อช่วยเพิ่มความเข้าใจระหว่างผู้คนที่มีวัฒนธรรมต่างกัน

ขจัดอคติและส่งเสริมความเท่าเทียม

มุมมองที่หลากหลาย ภูมิหลัง และอัตลักษณ์ช่วยให้องค์กรประสบความสำเร็จได้มากยิ่งขึ้น Workplace มุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชนที่มีความหลากหลายและเปิดกว้างซึ่งเป็นพื้นที่ของทุกคน แต่เราทราบดีว่ายังมีสิ่งที่ต้องทำอีกมาก

กระตุ้นการเปลี่ยนแปลงผ่านการดำเนินการที่มีความหมาย

ดูการดำเนินการเพื่อช่วยบริษัทต่างๆ ในการส่งเสริมความเท่าเทียมทางเชื้อชาติและขจัดอคติจาก Workplace

Workplace สนับสนุนการเคลื่อนไหวเพื่อความยุติธรรมทางสังคม

เราภูมิใจนำเสนอแพ็คเกจ Workplace Core ให้กับองค์กรที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรมทางสังคมได้ใช้งานฟรี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม Workplace for Good ของเรา โดยมีองค์กรอย่าง It Gets Better, Save the Children, Oxfam และ United Way ร่วมอยู่ด้วย

Workplace สนับสนุนโครงการริเริ่มด้านความหลากหลาย

เรามุ่งมั่นที่จะบ่มเพาะองค์กรที่เปิดกว้างและมีความหลากหลาย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราร่วมมือกับชุมชน BRiM (Black Representation in Marketing) เพื่อลงมือทำให้มากขึ้นและขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ

แหล่งข้อมูลด้านความหลากหลายและความเปิดกว้าง

ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราสร้างความหลากหลายและความเปิดกว้างหรือไม่ ลองดูข้อมูลเพิ่มเติมจากแหล่งข้อมูลเหล่านี้

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว