มอบกลยุทธ์ด้านประสบการณ์ของพนักงานด้วย Workplace

ประสบการณ์ของพนักงานเคยเป็นเพียงเทรนด์เกิดใหม่ที่ขับเคลื่อนโดยการระบาดใหญ่ทั่วโลก แต่บัดนี้ก็ได้กลายมาเป็นความจำเป็นทางธุรกิจ ธุรกิจของคุณเป็นหนึ่งในธุรกิจ 61% ที่มีกลยุทธ์ด้านประสบการณ์ของพนักงานที่ขาดความชัดเจนหรือธรรมดาเกินไปหรือไม่

6 ขั้นตอนในการสร้างกลยุทธ์ด้านประสบการณ์ของพนักงาน

เรียนรู้เหตุผลที่ประสบการณ์ของพนักงานต้องกลายมาเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของธุรกิจ และ 6 องค์ประกอบหลักของการวางแผนกลยุทธ์

ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ด้านประสบการณ์ของพนักงานที่คุณมีอยู่ด้วย Workplace

Workplace ช่วยให้คุณแก้ไขปัญหาที่สำคัญที่สุดด้านประสบการณ์ของพนักงาน เพราะจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้ผู้คนรู้สึกมีตัวตน มีสิทธิ์มีเสียง และมีคุณค่าอย่างแท้จริงได้

เรื่องราวจากผู้นำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา​

ค้นพบว่าบริษัทที่เหมือนกับคุณใช้ Workplace เพื่อสร้างประสบการณ์ของพนักงานที่ดีขึ้นผ่านทางชุมชน วัฒนธรรม และความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งในที่ทำงานได้อย่างไร

คำแนะนำ

เปลี่ยนงานธรรมดาๆ ให้กลายเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนาน

ดูว่า GSK ใช้บอทเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของพนักงานได้อย่างไร

คำแนะนำ

ทุบกำแพงอุปสรรคที่เกิดขึ้นทั่วโลกด้วยเทคโนโลยีที่คุ้นเคย

เรียนรู้วิธีที่ Sun Life สร้างพื้นที่อันปลอดภัยให้กับพนักงานเพื่อทำงานร่วมกันบน Workplace

วิดีโอ

สร้างความไว้วางใจและการมีส่วนร่วมด้วยการโต้ตอบสองทาง

ค้นพบวิธีที่ Delivery Hero ยึดประสบการณ์ของพนักงานเป็นหัวใจหลักของธุรกิจ

สร้างวัฒนธรรมการทำงานที่ดีขึ้นด้วยฟีเจอร์ของ Workplace

สิ่งเล็กๆ นำไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ สร้างวัฒนธรรมการเป็นส่วนหนึ่งและสร้างชุมชนที่เติบโตโดยการนำผู้คนมารวมตัวกันด้วยฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมของ Workplace

บริษัทชั้นนำจะยอมสละเวลาเพื่อสร้างชุมชน นำพนักงานของคุณมารวมตัวกันในช่วงเวลาสำคัญและสร้างวัฒนธรรมแห่งการเปิดกว้างด้วยงานกิจกรรมแบบพบปะและแบบออนไลน์

ถ่ายทอดสดได้จากทุกที่ทุกเวลาด้วยวิดีโอถ่ายทอดสด แพร่ภาพงานกิจกรรมทั้งหมดของบริษัทได้โดยตรงจากมือถือหรือแล็ปท็อปของคุณ เพิ่มช่วงถามตอบและคำบรรยาย พร้อมมีส่วนร่วมกับพนักงานของคุณจากทุกที่

แหล่งรวมข้อมูลหลักของคุณ อินทราเน็ตที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ของเราทำให้ผู้คนสามารถสร้าง ค้นพบ และแชร์เนื้อหาที่สำคัญไปทั่วทั้งองค์กรได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะบนมือถือ

มีส่วนร่วมกับชุมชน Workplace ของคุณด้วยกลุ่ม ทุกสิ่งทุกอย่างบน Workplace เริ่มต้นจากกลุ่ม ตั้งแต่การสื่อสารกับพนักงานและการทำงานร่วมกันในโปรเจ็กต์ต่างๆ ไปจนถึงการจัดระเบียบวัฒนธรรมองค์กรที่กำลังเติบโต

การผสานการทำงานของ Workplace ช่วยรวบรวมแอพและเครื่องมือโปรดของคุณให้อยู่ในที่เดียว เราจะช่วยคุณเชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มของคุณเข้าด้วยกัน ตั้งแต่เครื่องมือผู้ดูแลที่จะช่วยฝึกอบรมทีมของคุณ ไปจนถึงเครื่องมือยอดนิยมที่คุณใช้งานอยู่แล้วอย่าง Microsoft Teams

ดูเรื่องราวที่คุณให้ความสำคัญมากที่สุด ฟีดข่าวช่วยให้คุณติดตามข้อมูลล่าสุดที่คุณสนใจ พร้อมกับช่วยให้คุณมีสมาธิและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

รับชม: 'ประสบการณ์ของพนักงานจะเป็นอย่างไรในอนาคต'

รับชมผู้เชี่ยวชาญจาก Meta และแวดวงอุตสาหกรรมพูดคุยกันถึงขั้นตอนที่จำเป็นในการดำเนินกลยุทธ์ด้านประสบการณ์ของพนักงานที่ประสบความสำเร็จ

ถ้าชอบ ก็แชร์เลย

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Meta ซึ่งประกอบไปด้วยข่าวสาร งานกิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย คุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว