9 วิธีที่บริษัทต่างๆ ใช้เชื่อมต่อกับทีมงานแบบผสมผสาน

ดาวน์โหลด ebook นี้เพื่อดูว่าวิดีโอถ่ายทอดสดบน Workplace ช่วยให้บริษัทต่างๆ สร้างทีมงานแบบผสมผสานที่มีประสิทธิภาพสูงโดยการเปลี่ยนแปลงการสื่อสารและการมีส่วนร่วมได้อย่างไร

ดาวน์โหลดเลย

ดาวน์โหลด ebook ตอนนี้เลย เพื่อเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกจากผู้นำใน บริษัทระดับโลกเหล่านี้ และเรียนรู้วิธีสร้างทีมงานแบบผสมผสานของคุณให้ประสบความสำเร็จ

* ช่องที่ต้องกรอก
ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจ เมื่อคุณส่งแบบฟอร์มนี้แล้ว จะถือว่าคุณเข้าใจและยินยอมให้เราโทรติดต่อหาคุณทางหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้ และรับทราบว่าคุณได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดความเป็นส่วนตัวของ Workplace แล้ว

เรียนรู้กฎใหม่ๆ ในการมีส่วนร่วมกับทีมงานแบบผสมผสาน

ในปี 2021 นี้ หน้าที่ที่สำคัญสำหรับผู้นำทางธุรกิจคือการตรวจสอบให้แน่ใจว่าพนักงานที่มีการทำงานแบบผสมผสานสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง แต่หลายบริษัทกลับพบว่าตนไม่มีความพร้อมมากพอที่จะบรรลุเป้าหมายนี้ได้ หลังจากผ่านการลองผิดลองถูก บริษัทต่างๆ จากทุกภาคส่วนและทุกขนาดต่างก็ค้นพบกับกฎของการมีส่วนร่วมแบบใหม่ ซึ่งก็คือการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ การสร้างชุมชน และการลงทุนด้านความเป็นอยู่ การใช้วิดีโอถ่ายทอดสดบน Workplace สามารถช่วยให้บรรลุเป้าหมายเหล่านี้ได้ และทำให้การสื่อสารของผู้นำกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ดาวน์โหลดวิธีที่บริษัททั้ง 9 แห่งใช้รักษาการเชื่อมต่อกับพนักงานที่มีการทำงานแบบผสมผสาน เพื่อเรียนรู้ว่า Workplace ช่วยเหลือบริษัทต่างๆ เช่น Galicia Bank, Telefónica และ AstraZeneca สร้างทีมงานแบบผสมผสานที่มีประสิทธิภาพสูงผ่านการสื่อสารและการมีส่วนร่วมของพนักงานที่ดีขึ้นได้อย่างไร