งานกิจกรรมของ Workplace ในยุโรป

พบกับทีมของเราได้ที่งานกิจกรรมระดับโลกของ Workplace หรือจะแวะมาทักทายที่สถานที่จัดการประชุมใกล้คุณก็ได้ ต่อไปนี้คือสถานที่ที่เราจะเดินทางไปในพื้นที่ของคุณ/ในยุโรป

ทั่วโลกอเมริกาเหนือเอเชียแปซิฟิกลาตินอเมริกา

Workplace ที่งานการประชุม

ทีม Workplace จะอยู่ที่งานกิจกรรมใกล้คุณ! ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างการประชุมที่เราจะเข้าร่วมในปีนี้ อย่าลืมแวะเข้ามาทักทายกัน!

การประชุมสุดยอดผู้บริหาร CHRO ของ Evanta Stockholm

20 ตุลาคม 2020สต็อกโฮล์ม, สวีเดน

การสัมมนาออนไลน์ของ Workplace

ทีม Workplace จะเป็นผู้จัดหรือเป็นวิทยากรในการสัมมนาออนไลน์เหล่านี้ในอีกไม่กี่วันนี้! ต่อไปนี้คือรายการการสัมมนาออนไลน์ที่กำลังจะจัดขึ้น อย่าลืมลงทะเบียนมาร่วมฟังในวันนี้!

การสัมมนาออนไลน์ IABC

การสัมมนาออนไลน์ IABC - กลยุทธ์ชั้นยอดที่จะยกระดับวิธีสื่อสารของคุณไปอีกขั้น

รับชมได้ตามต้องการ

มาฟังว่าบริษัทต่างๆ นำกลยุทธ์สำคัญมาปรับใช้เพื่อพัฒนาแนวทางในการสื่อสารระหว่างพนักงานอย่างไรกันบ้าง

ส่งเสริมความร่วมมือระหว่างแผนก

ส่งเสริมความร่วมมือระหว่างแผนก

รับชมได้ตามต้องการ

พบกับแขกรับเชิญ Amy Edmondson ศาสตราจารย์ Novartis ประจำสาขาภาวะผู้นำและการจัดการธุรกิจที่ Harvard Business School และผู้ร่วมเขียนบทความ “Cross-Silo Leadership” ใน HBR

การสัมมนาออนไลน์ SHRM

วิธีที่หัวหน้าฝ่ายทรัพยากรบุคคลใช้เพื่อแก้ไขปัญหาการทำงาน

รับชมได้ตามต้องการ

ฟัง Sameer Chowdhri หัวหน้าฝ่ายโซลูชั่นด้านทรัพยากรบุคคลระดับโลกของ Workplace โดย Facebook พูดคุยถึงสาเหตุและวิธีการที่หัวหน้าฝ่ายทรัพยากรบุคคลของบริษัทระดับโลกปรับใช้กระบวนการและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อสร้างบริษัทที่เชื่อมต่อถึงกันมากขึ้น

การสัมมนาออนไลน์ IABC

การสัมมนาออนไลน์ IABC: พลิกดินสู่ดาว: วิธีทำให้ทีมผู้บริหารเชื่อมต่อกับพนักงาน มีความตื่นตัว และมีส่วนร่วมกับบริษัทอยู่เสมอ

รับชมได้ตามต้องการ

มาฟังว่าบริษัทต่างๆ เช่นเดียวกับบริษัทของคุณเตรียมความพร้อมให้ทีมผู้บริหารในการเปลี่ยนองค์กรให้เป็นบริษัทที่เชื่อมต่อถึงกันและมีพนักงานที่ยินดีให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่จนนำไปสู่ความสำเร็จของธุรกิจในท้ายที่สุดได้อย่างไร