รหัสเข้าใช้งานบน Workplace

การไม่มีโต๊ะทำงานไม่ได้หมายความว่าไม่มีความสำคัญ รหัสเข้าใช้งานเชื่อมต่อบุคลากรหน้างานของคุณเข้ากับ Workplace ด้วยวิธีที่รวดเร็วและปลอดภัย เพื่อให้พวกเขาสามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญในบริษัทได้เสมอ

ต้อนรับพนักงานอย่างง่ายดายและรวดเร็วด้วยรหัสเข้าใช้งานบน Workplace

ทุกคนสามารถเชื่อมต่อกันได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ไม่ว่าพวกเขาจะมีอีเมลหรือไม่ก็ตาม เพียงแค่ส่งรหัสเข้าใช้งานที่ไม่ซ้ำกันผ่านทางข้อความหรือโพสต์ จากนั้นกรอกรหัสที่ได้รับบน Workplace เพื่อเริ่มใช้งาน

รหัสเข้าใช้งานเชื่อมต่อธุรกิจของคุณจากระดับบนสุดไปจนถึงล่างสุด

บุคลากรหน้างานของคุณไม่ควรรู้สึกว่าตนถูกตัดขาดจากคนอื่นๆ ในองค์กร รหัสเข้าใช้งานจะช่วยให้บุคลากรหน้างานสามารถใช้เครื่องมือที่คุ้นเคยและเหมาะกับมือถือเพื่อแชร์ข้อมูลเชิงลึกให้กับหัวหน้างานได้ นอกจากนี้ ผู้บริหารยังสามารถส่งข้อมูลสำคัญลงมาสู่พนักงานในบริษัททุกระดับได้อย่างทั่วถึงอีกด้วย

จากข้อมูลของ 2022 Forrester Total Economic Impact™ Study พบว่า การเข้าถึงแหล่งข้อมูลสำคัญได้ง่ายส่งผลให้ประหยัดเวลาเพิ่มขึ้น 18% และเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนรู้และการพัฒนาในหมู่พนักงานได้อีกด้วย การตัดสินใจต่างๆ จะดียิ่งขึ้นเมื่อทุกคนมีความเข้าใจที่ตรงกัน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับรหัสเข้าใช้งาน

ผู้ดูแลระบบสามารถเพิ่มพนักงานได้ด้วยการแจกรหัสเข้าใช้งาน หากพวกเขาไม่มีอีเมลที่ทำงานหรือหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ซึ่งทำได้โดยคลิกที่แผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลในเมนูด้านซ้ายบน Workplace แล้วคลิก 'การตั้งค่า' เลื่อนลงไปยังส่วน 'การเข้าร่วมและคำขอเข้าถึง' แล้วคลิกที่เครื่องมือแก้ไขที่อยู่ข้าง 'การสร้างโปรไฟล์ด้วยรหัสเข้าใช้งาน' และ 'การสร้างโปรไฟล์ด้วยหมายเลขโทรศัพท์มือถือ' โดยขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการเปิดใช้งาน เลือก 'เปิด' แล้วคลิก 'บันทึก' สำหรับตัวเลือกแต่ละรายการ

หากคุณได้รับรหัสเข้าใช้งาน Workplace คุณจะสามารถเข้าถึงบัญชี Workplace ใหม่ได้ในทันที รับรหัสเข้าใช้งานหรือดาวน์โหลดแอพ Workplace หรือ Workplace Chat จาก iOS App Store หรือ Google Play Store สร้างบัญชีด้วยรหัสเข้าใช้งานของคุณ จากหน้าจอการเข้าสู่ระบบ ให้เลือก 'สร้างบัญชีด้วยรหัสเข้าใช้งานของคุณ' แล้วกรอกรหัสเข้าใช้งาน 16 ตัว ตั้งชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน จากนั้นเข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ

หากต้องการสร้างรหัสเข้าใช้งานใหม่สำหรับพนักงาน ให้คลิกแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลในเมนูด้านซ้ายของฟีด แล้วเลือก 'ผู้คน' ค้นหารหัสเข้าใช้งานของแต่ละบุคคลโดยคลิกที่เครื่องหมายจุดไข่ปลาข้างชื่อของผู้ใช้แล้วเลือก 'รับรหัสเข้าใช้งาน' ส่งรหัสเข้าใช้งานไปยังผู้ใช้ที่ลืมข้อมูลดังกล่าว จากนั้น พวกเขาจะสามารถกรอกรหัสเข้าใช้งานใหม่ ยืนยันชื่อผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำกัน และตั้งรหัสผ่านใหม่ได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในศูนย์ช่วยเหลือ

สำรวจฟีเจอร์เพิ่มเติมใน
การเชื่อมต่อถึงกัน
การมีส่วนร่วมของพนักงาน
การเสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณ
การสื่อสารทางธุรกิจ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว