การแปลอัตโนมัติบน Workplace

การแปลอัตโนมัติบน Workplace ที่ครอบคลุม 91 ภาษาและยังคงเพิ่มขึ้นต่อไป จะช่วยบริษัทของคุณทลายกำแพงภาษาเพื่อนำไปสู่การเป็นธุรกิจระดับสากลอย่างแท้จริง

การแปลอัตโนมัติบน Workplace ทำหน้าที่แปลเนื้อหาให้เป็นภาษาต่างๆ โดยอัตโนมัติ

การแปลอัตโนมัติสามารถแปลคำและวลีระหว่างภาษาอังกฤษและภาษาต่างๆ ได้ทันที ด้วยเทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่งระดับโลกของ Facebook

แปลได้มากกว่า 90 ภาษา

ด้วยตัวเลือก 91 ภาษา ช่วยให้คุณสามารถนำเนื้อหาเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทั่วโลกได้จากการแปลโพสต์และวิดีโอด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว

เลือกภาษาเริ่มต้นของคุณ

หากคุณเห็นโพสต์ในภาษาอื่นนอกเหนือจากภาษาที่คุณเลือก คุณสามารถเปลี่ยนภาษาได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วในการตั้งค่าเพื่อให้ระบบแปลข้อความเป็นภาษาเริ่มต้นของคุณโดยอัตโนมัติ

สร้างเนื้อหาที่สามารถเข้าถึงได้

การแปลอัตโนมัติเป็นฟีเจอร์เพื่อการเข้าถึงและการไม่แบ่งแยกบน Workplace ที่ทำให้พนักงานของคุณสามารถพูดภาษาใดก็ได้อย่างเท่าเทียมกัน ซึ่งช่วยให้พวกเขารู้สึกได้รับการสนับสนุนมากขึ้นในที่ทำงาน

การแปลอัตโนมัติบน Workplace ช่วยสร้างวัฒนธรรมการไม่แบ่งแยก

ทำให้โพสต์ของคุณสามารถเข้าถึงและครอบคลุมมากยิ่งขึ้นด้วยการแปลอัตโนมัติ เพื่อให้ทุกคนเข้าใจและมีส่วนร่วมกับเนื้อหาของคุณ การแปลภาษาจะส่งเสริมให้พนักงานของคุณมีส่วนร่วมในการพูดคุยบน Workplace ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะมีทักษะด้านภาษาหรือความสามารถด้านการสื่อสารหรือไม่ก็ตาม จากข้อมูลของ 2022 Forrester Total Economic Impact™ Study พบว่า บริษัทมีอัตราการทำงานต่อเพิ่มขึ้น 9.9% เนื่องจากประสบการณ์ของพนักงานที่ดีขึ้นและการรับรู้ถึงความไม่แบ่งแยกบน Workplace

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการแปลอัตโนมัติ

Workplace รองรับ 91 ภาษา ดูรายการภาษาที่รองรับทั้งหมด

หากต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าภาษาและภูมิภาค ให้ไปที่ฟีดข่าวของคุณแล้วคลิกรูปโปรไฟล์ที่ด้านซ้ายล่าง คลิก 'การตั้งค่า' แล้วเลือก 'ภาษาและภูมิภาค' ในเมนูด้านซ้าย จากส่วนนี้ ให้เลือกภาษาที่คุณต้องการใช้และอัพเดตการตั้งค่าการแปลฟีดข่าวของคุณผ่านตัวเลือก 'แก้ไข' ที่ด้านขวา ดูข้อมูลเพิ่มเติมในศูนย์ช่วยเหลือ

หากต้องการปิดตัวเลือกการแปลภาษาสำหรับโพสต์หรือความคิดเห็นที่เขียนในภาษาหนึ่ง ให้เลือก 'การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว' จากนั้นคลิก 'การตั้งค่า' ไปที่ 'ภาษาและภูมิภาค' ในเมนูด้านซ้ายแล้วคลิกภาษาที่คุณไม่ต้องการให้แปล ป้อนภาษาที่คุณต้องการแล้วคลิก 'บันทึกการเปลี่ยนแปลง' คุณจะไม่ได้รับตัวเลือกคำแปลสำหรับโพสต์หรือความคิดเห็นที่เขียนในภาษาที่คุณระบุไว้

"Workplace ช่วยเราทำลายกำแพงด้านการสื่อสาร โดยเฉพาะกำแพงที่กั้นระหว่างพนักงานและผู้นำระดับสูง ทำให้องค์กรของเราแข็งแกร่งขึ้น

Dr Stephen Weller

Chief Operating Officer ประจำ ACU

สำรวจฟีเจอร์เพิ่มเติมใน
การมีส่วนร่วมของพนักงาน
การเสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณ
การเชื่อมต่อถึงกัน
การสื่อสารทางธุรกิจ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว