ลดความยุ่งยากในการทำงานด้วยบอท

บอทช่วยให้กระบวนการทำงานในแต่ละวันมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้นด้วยการดำเนินงานที่ต้องทำเป็นประจำโดยอัตโนมัติและเป็นธรรมชาติ เพื่อให้ทุกคนสามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว

*เราใช้อีเมลของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการตรวจสอบยืนยันสำหรับการทดลองใช้งานฟรี 30 วันเท่านั้น

รับโซลูชั่นฉบับย่อสำหรับแก้ไขปัญหาในชีวิตประจำวัน รับโซลูชั่นฉบับย่อสำหรับแก้ไขปัญหาในชีวิตประจำวัน จะเป็นอย่างไรหากคุณสามารถจองวันลาหยุดได้อย่างราบรื่น จริงๆ แล้วก็มีบอทสำหรับหน้าที่นี้อยู่เหมือนกัน ผู้ช่วยแบบดิจิทัลช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้ด้วยการให้ระบบทำงานประจำแสนน่าเบื่อให้โดยอัตโนมัติ ในระหว่างที่คุณช่วยให้พนักงานของคุณมีส่วนร่วมกับงานที่สำคัญกว่ามากยิ่งขึ้น

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย คุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว