Workplace Features - Comments

ความคิดเห็นบน Workplace

ร่วมการสนทนาในบริษัทโดยการโพสต์ความคิดเห็นบน Workplace หรือแสดงคำติชมเพื่อให้ทุกคนในบริษัททราบว่าคุณคิดอย่างไร

แสดงความคิดเห็นต่อการสนทนาของบริษัทด้วยฟีเจอร์ความคิดเห็นบน Workplace

ไม่ว่าคุณจะกำลังประกาศข่าวใหญ่ในบริษัท หรือแค่โพสต์ความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ Workplace ก็ช่วยให้การสื่อสารและการร่วมงานกับเพื่อนร่วมงานของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายภายในพื้นที่ปลอดภัยที่ใช้ร่วมกัน คุณสามารถโพสต์ความคิดเห็นในกลุ่มหรือแชร์ไปยังโปรไฟล์ของคุณโดยตรง พร้อมกับแนบรูปภาพ โพลล์ และไฟล์ ไม่ว่าคุณจะเลือกโพสต์เนื้อหาแบบใด ความคิดเห็นบน Workplace ก็ช่วยให้คุณสามารถแสดงความคิดเห็นในหัวข้อที่สำคัญได้

กระตุ้นให้พนักงานมีส่วนร่วมมากขึ้นด้วยความคิดเห็นบน Workplace

แม้ว่าใครๆ ก็สามารถคลิกปุ่ม 'ถูกใจ' ได้ แต่เมื่อถึงคราวต้องหารือกันในบริษัท การโต้ตอบกันระหว่างเพื่อนร่วมงานกลับเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง

ความคิดเห็นบน Workplace มอบวิธีการสื่อสารแบบสองทางระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงานที่สะดวกสบายกว่าการส่งอีเมลธรรมดาๆ การสนทนาที่แท้จริงสามารถยกระดับการมีส่วนร่วมขององค์กร ในขณะที่ทุกคนรู้สึกได้ว่าข้อมูลที่ตนให้นั้นมีคุณค่า

ตามข้อมูลจาก 2022 Forrester Total Economic Impact™ Study พบว่า บริษัทต่างๆ ได้เห็นการแบ่งปันไอเดียเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ และกระบวนการทำงานเพิ่มขึ้น 32% ซึ่งเป็นผลจากฟีเจอร์อย่างความคิดเห็นบน Workplace

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับความคิดเห็นบน Workplace

ไปที่ความคิดเห็นที่คุณต้องการลบ จากนั้นคลิก 'ลบ' แล้วคลิก 'ลบ' อีกครั้งเพื่อยืนยัน หากคุณลบความคิดเห็นหรือโพสต์ คุณจะไม่สามารถเลิกทำหรือกู้คืนความคิดเห็นได้ หากต้องการแก้ไขความคิดเห็นที่คุณโพสต์ ให้ไปที่ความคิดเห็นที่คุณต้องการแก้ไจ คลิกจุดไข่ปลาที่ด้านข้าง แล้วเลือก 'แก้ไข' แก้ไขความคิดเห็นแล้วคลิก 'ตกลง' ทุกคนที่มองเห็นความคิดเห็นของคุณจะสามารถคลิก 'แก้ไขแล้ว' เพื่อดูประวัติการแก้ไข

คุณสามารถแนบไฟล์ โดยขึ้นอยู่กับการตั้งค่าการอัพโหลดไฟล์ขององค์กรของคุณ หากต้องการเพิ่มไฟล์ลงในความคิดเห็น ให้คลิกที่ไอคอนคลิปหนีบกระดาษที่ด้านขวาของส่วนความคิดเห็นในโพสต์ จากนั้นเลือกไฟล์แล้วกดปุ่ม 'Enter' ไฟล์ของคุณต้องมีขนาดเล็กกว่า 100MB

คุณสามารถซ่อนความคิดเห็นที่คุณไม่ต้องการดู ซึ่งจะไม่ปรากฏให้คุณเห็น แต่ยังคงปรากฏให้ผู้อื่นเห็นอยู่ หากต้องการซ่อนความคิดเห็น ให้คลิกที่เครื่องหมายจุดไข่ปลาข้างความคิดเห็น แล้วคลิก 'ซ่อน' ความคิดเห็น หากคุณเป็นผู้ดูแลหรือผู้ควบคุมกลุ่ม คุณสามารถลบความคิดเห็นได้ด้วยวิธีเดียวกัน รวมถึงลบความคิดเห็นบนโพสต์ในกลุ่มที่คุณจัดการได้ด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในศูนย์ช่วยเหลือ

"นักเรียนสามารถถูกใจ แสดงความคิดเห็น และแชร์ไอเดียและความเห็นในฟอรัมที่คุ้นเคย ซึ่งเป็นชุมชนเสมือนจริงที่สามารถเข้าถึงผู้สอนของเราได้ง่ายๆ"

Douglas Greene

ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง KRE8ivU

สำรวจฟีเจอร์เพิ่มเติมใน
การมีส่วนร่วมของพนักงาน
การเสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณ
การเชื่อมต่อถึงกัน
การสื่อสารทางธุรกิจ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว