Workplace Features - Events

งานกิจกรรมบน Workplace

ถ่ายทอดงานกิจกรรมที่น่าสนใจทั้งแบบในสถานที่จริงและแบบออนไลน์ไปทั่วทั้งองค์กร และพาผู้คนมาอยู่ในที่เดียวกันในช่วงเวลาที่สำคัญไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดก็ตาม

สร้างงานกิจกรรมในบริษัทที่มีความหมายบน Workplace

การจัดงานกิจกรรมบน Workplace เป็นวิธีง่ายๆ ในการแจ้งข่าวสารให้พนักงานในบริษัททราบ นอกจากนี้ยังเพิ่มการมีส่วนร่วมให้กับการประชุมและการประชุมใหญ่สำหรับทั้งองค์กร

สร้างงานกิจกรรมออนไลน์คุณภาพสูงสำหรับทุกคน

ใช้อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายของ Live Producer เพื่อสร้างงานกิจกรรมถ่ายทอดสดที่มีคุณภาพสูงจากคอมพิวเตอร์ของคุณโดยตรง

แพร่ภาพงานกิจกรรมในรูปแบบของคุณเอง

แพร่ภาพงานกิจกรรมแบบออนไลน์ไปยัง Workplace โดยตรง หรือเพียงแค่แชร์ลิงก์ไปยังแพลตฟอร์มที่คุณใช้งาน เช่น Zoom, BlueJeans หรือ Webex เพื่อให้ผู้คนสามารถเข้าร่วมได้จากทุกที่

รวมผู้คนมาอยู่ที่เดียวกันสำหรับช่วงเวลาที่สำคัญ

บุคลากรหน้างานไม่จำเป็นต้องใช้อีเมลองค์กรเพื่อเข้าร่วมงานกิจกรรมบน Workplace และทุกคนยังมีตัวเลือกในการดูการแพร่ภาพสดหรือรับชมการบันทึกงานกิจกรรมได้ในภายหลัง

ทำให้ชุมชนของคุณเป็นหนึ่งเดียวยิ่งขึ้นด้วยงานกิจกรรมบน Workplace

บริษัทที่ดีที่สุดมักให้ความสำคัญกับชุมชน งานกิจกรรมบน Workplace ช่วยให้คุณรวบรวมบุคลากรทั้งหมดไว้ในที่เดียว ทุกคนจึงสามารถสัมผัสถึงการเป็นส่วนหนึ่งได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

แชร์เนื้อหาสำคัญกับทุกคน

การแชร์ข้อมูลกับผู้ชมทั้งก่อน ในระหว่าง และหลังงานกิจกรรมสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ทีมของคุณจึงทันข่าวสารล่าสุดของบริษัทอยู่เสมอ

โปรโมทงานกิจกรรมของคุณ

รวบรวมประเด็นและหัวข้อต่างๆ จากผู้ชมโดยใช้โพลล์ เพิ่มจำนวนผู้เข้าร่วมโดยการเปิดใช้การผสานการทำงานกับปฏิทิน และใช้การแปลอัตโนมัติเพื่อให้ทุกคนเข้าใจอย่างเท่าเทียมกัน

ทำความเข้าใจผู้ชมของคุณ

รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพของงานกิจกรรมอย่างเต็มที่ รวมถึงกราฟการเลิกรับชมกลางคันที่จะแสดงจำนวนครั้งในการรับชมวิดีโอของคุณ

งานกิจกรรมบน Workplace

คำถามที่พบบ่อย

จากหน้าหลักของ Workplace ให้คลิก 'สร้าง' ที่ด้านบนของแผงด้านซ้าย จากนั้นคลิก 'งานกิจกรรม' ป้อนชื่องาน วันที่เริ่มต้น เวลาเริ่มต้น รูปภาพหน้าปกงานกิจกรรม และคำอธิบาย จากนั้นเลือกตำแหน่งการจัดงานกิจกรรม ซึ่งได้แก่ 'บน Workplace' 'วิดีโอคอลภายนอก' หรือ 'ในสถานที่จริง' หากคุณจัดงานกิจกรรมในสถานที่จริง ให้เพิ่มที่อยู่หรือสถานที่จัดงาน และหากงานกิจกรรมของคุณจัดขึ้นบน Workplace ให้เลือกผู้ที่สามารถเห็นงานกิจกรรมได้ ('องค์กร' 'ส่วนตัว' หรือ 'กลุ่ม') เมื่อคุณเลือกการตั้งค่างานกิจกรรมแล้ว ให้คลิก 'สร้างงานกิจกรรม' ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในศูนย์ช่วยเหลือ

เมื่อคุณสร้างงานกิจกรรม คุณสามารถเพิ่มผู้จัดได้จากหน้าหลักของ Workplace โดยคลิกที่ 'ดูเพิ่มเติม' ในแผงด้านซ้าย คลิก 'งานกิจกรรม' แล้วคลิก 'งานกิจกรรมของคุณ' จากนั้นเลือก 'เชิญผู้จัด' ทางด้านขวา พิมพ์ชื่อของผู้จัดที่คุณต้องการเชิญแล้วคลิก 'เรียบร้อย'

จากหน้าหลักของ Workplace ให้คลิกที่ 'ดูเพิ่มเติม' ในแผงด้านซ้าย จากนั้นคลิก 'งานกิจกรรม' 'งานกิจกรรมของคุณ' แล้วค้นหางานกิจกรรมที่คุณกำลังจะจัด เลือก 'เชิญผู้เข้าร่วม' ทางด้านขวา จากนั้นคลิกถัดจากกลุ่มผู้คนที่คุณต้องการเชิญเข้าร่วมงานกิจกรรม แล้วคลิก 'ส่งคำเชิญ'

"นักเรียนสามารถถูกใจ แสดงความคิดเห็น และแชร์ไอเดียและความเห็นในฟอรัมที่คุ้นเคย ซึ่งเป็นชุมชนเสมือนจริงที่สามารถเข้าถึงผู้สอนของเราได้ง่ายๆ"

Douglas Greene

ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง KRE8ivU

สำรวจฟีเจอร์เพิ่มเติมใน
การมีส่วนร่วมของพนักงาน
เสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณ
เชื่อมต่อถึงกัน
การสื่อสารทางธุรกิจ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว