สร้างช่วงเวลาอันมีค่าด้วย งานกิจกรรมบน Workplace

สร้างวัฒนธรรมที่ไม่แบ่งแยกผ่านงานกิจกรรมในสถานที่จริงและงานกิจกรรมออนไลน์ นำผู้คนมารวมตัวกันเพื่อช่วงเวลาอันสำคัญไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ตั้งแต่บุคลากรหน้างานไปจนถึงพนักงานออฟฟิศ

*เราใช้อีเมลของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการตรวจสอบยืนยันสำหรับการทดลองใช้งานฟรี 30 วันเท่านั้น

ให้ผู้คนทั้งบริษัทใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น

งานกิจกรรมของ Workplace ช่วยให้คุณจัดงานรวมตัวทั้งองค์กรได้ทั้งในสถานที่หรือบนโลกออนไลน์ และสามารถจัดบน Workplace โดยตรงหรือลิงก์ไปยังเว็บไซต์ภายนอกก็ได้

ทำไมควรใช้งานกิจกรรมบน Workplace เพราะบริษัทชั้นนำจะยอมสละเวลาเพื่อสร้างชุมชน และด้วยงานกิจกรรมบน Workplace คุณสามารถทำให้พนักงานมีส่วนร่วมได้อย่างยืดหยุ่นและไม่แบ่งแยกอย่างแท้จริง โดยที่ไม่ต้องใช้อีเมลบริษัทเลย

เข้าถึงทุกคนด้วยงานกิจกรรมออนไลน์และงานกิจกรรมในสถานที่จริง

ทำให้งานกิจกรรมบน Workplace เป็นพื้นที่ให้พนักงานของคุณสามารถเชื่อมต่อ โต้ตอบ และสร้างชุมชุมได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงตอนจบ

จัดงานกิจกรรมสำหรับทั้งองค์กรและส่งคำเชิญได้มากถึง 1 แสนรายการในครั้งเดียว โดยไม่จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วม

คุณสามารถเลือกที่จะเข้าร่วมจากที่ใดก็ได้ ไม่ว่าคุณจะแพร่ภาพงานกิจกรรมผ่านทาง Workplace โดยตรงหรือแชร์ลิงก์ไปยังเว็บไซต์ภายนอกเช่น Zoom ก็ตาม

แชร์ข้อมูลทั้งก่อน ระหว่าง และหลังงานกิจกรรมบน Workplace ได้อย่างง่ายดาย

รวบรวมประเด็นและหัวข้อต่างๆ จากผู้ชมโดยใช้โพลล์ เพิ่มจำนวนผู้เข้าร่วมโดยการเปิดใช้การผสานการทำงานกับปฏิทิน และใช้การแปลอัตโนมัติเพื่อให้ทุกคนอยู่เข้าใจอย่างเท่าเทียมกัน

เข้าร่วมจากที่ใดก็ได้ด้วยงานกิจกรรมแบบออนไลน์

รวมข้อดีที่สุดของงานกิจกรรมบน Workplace เข้ากับวิดีโอถ่ายทอดสด เพื่อให้เข้าถึงและมีส่วนร่วมกับทั้งบริษัทได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

บุคลากรหน้างานไม่จำเป็นต้องมีอีเมลบริษัทเพื่อเข้าร่วมงานกิจกรรมบน Workplace และยังสามารถดูการแพร่ภาพสดหรือดูการแพร่ภาพที่บันทึกไว้ภายหลังได้อีกด้วย

เลือกว่าจะเลือกแพร่ภาพงานกิจกรรมออนไลน์บน Workplace โดยตรงหรือจะแชร์ลิงก์ไปยังแพลตฟอร์มที่คุณต้องการ คุณสามารถเริ่มถ่ายทอดสดจาก Workplace หรือแพร่ภาพจากเครื่องมือวิดีโอแชทที่คุณชื่นชอบไปยังงานกิจกรรมของคุณได้

อินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายของ Live Producer ช่วยให้คุณสามารถสร้างงานกิจกรรมแบบแพร่ภาพสดคุณภาพสูงได้จากคอมพิวเตอร์ของคุณโดยตรง

หลังจบงานกิจกรรม คุณจะได้ข้อมูลเชิงลึกที่ละเอียดยิ่งขึ้นเกี่ยวกับวิธีที่พนักงานมีส่วนร่วมในการแพร่ภาพของคุณ ซึ่งมาพร้อมกับกราฟแสดงจำนวนการรับชมวิดีโอของคุณ

การแชร์ข้อมูลกับผู้ชมทั้งก่อนและหลังงานกิจกรรมสามารถทำได้อย่างง่ายดาย ทีมของคุณจึงทันข่าวสารล่าสุดของบริษัทอยู่เสมอ

"ฟังก์ชันงานกิจกรรมช่วยให้เกิดความชัดเจนยิ่งขึ้นในสิ่งที่เราทำและยังเป็นการโปรโมทให้คนทราบมากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ การผสานการทำงานกับปฏิทินของ Google ก็ยังช่วยให้ผู้คนสามารถเพิ่มงานกิจกรรมเข้าไปในตารางกำหนดการของตัวเองได้อย่างง่ายและรวดเร็ว"

Luisina Parody

Internal Communication Manager, Mercado Libre

วิธีจัดงานกิจกรรมแบบออนไลน์

ลองดูเคล็ดลับและเทคนิคที่จะช่วยให้การรวมตัวครั้งต่อไปของทีมมีความใกล้ชิดและน่าจดจำยิ่งขึ้น

สำรวจฟีเจอร์เพิ่มเติมได้ใน
การมีส่วนร่วมของพนักงาน
เสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณ
เชื่อมต่อถึงกัน
การสื่อสารทางธุรกิจ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว