ปรับปรุงการทำงานร่วมกันของทีมให้ดีขึ้นด้วยกลุ่ม

ทุกสิ่งทุกอย่างบน Workplace เริ่มต้นจากกลุ่ม ตั้งแต่การทำงานร่วมกันในโปรเจ็กต์ต่างๆ ในองค์กรไปจนถึงการพัฒนาวัฒนธรรมของบริษัท

*เราใช้อีเมลของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการตรวจสอบยืนยันสำหรับการทดลองใช้งานฟรี 30 วันเท่านั้น

สื่อสารกับผู้คนที่ตรงกลุ่ม

ใช้กลุ่มอย่างเป็นทางการเพื่อสื่อสารกับทีม สาขาในภูมิภาค หรือทั้งบริษัท ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้แจ้งข่าวสารอัพเดตที่สำคัญถึงผู้คนที่เหมาะสม และรับฟังคำติชมจากความคิดเห็นและความรู้สึกบนโพสต์ต่างๆ

นำทั้งบริษัทเข้ามามีส่วนร่วมในการสนทนา

ทุกสิ่งทุกอย่างบน Workplace เริ่มต้นจากกลุ่ม ตั้งแต่การสื่อสารกับทีมและการทำงานร่วมกันในโปรเจ็กต์ต่างๆ ไปจนถึงการสร้างชุมชนและการบ่มเพาะวัฒนธรรมของบริษัท

ปักหมุดข่าวสารอัพเดตสำคัญไว้ด้านบนฟีดข่าวและส่งการแจ้งเตือนผ่านอีเมลเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนจะได้เห็นการแจ้งเตือนดังกล่าว

โพสต์การถามตอบช่วยให้ผู้คนถามคำถามและโหวตเพิ่มอันดับโพสต์ที่ตนชอบ เพื่อให้คุณได้เห็นและตอบกลับในสิ่งต่างๆ ที่อยู่ในใจพวกเขาได้

ร่างการอัพเดตสำหรับทีมทั่วโลกเสร็จแล้วใช่ไหม การกำหนดเวลาเผยแพร่ที่เหมาะสมจะช่วยให้มั่นใจว่าผู้คนจะรับทราบข่าวสารอัพเดตนั้น

ใช้ 'รายการสิ่งที่ต้องทำ' เพื่อทำให้การประชุมมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการมอบหมายงานหรือการยืนยันขั้นตอนต่อไป

ช่วยให้เอกสารต่างๆ สามารถค้นหาได้ง่ายยิ่งขึ้นด้วยการแชร์ไฟล์จาก OneDrive, SharePoint, Dropbox หรือ Google Drive ลงในแต่ละกลุ่มของ Workplace

ชื่นชมงานที่ลุล่วงไปได้ด้วยดีผ่านโพสต์ความสำเร็จเพื่อเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญของโปรเจ็กต์

เชื่อมต่อและแชร์ความรู้กับทั้งองค์กร กลุ่มทำให้พนักงานของคุณมีพื้นที่ในการเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงาน สร้างชุมชน และทำงานร่วมกันในโปรเจ็กต์ต่างๆ ในองค์กร

สร้างวัฒนธรรมด้วยการสร้างกลุ่มสังคมต่างๆ สำหรับเหล่าเพื่อนร่วมงานที่มีแนวคิดเดียวกัน กระตุ้นให้ผู้คนพูดคุยถึงงานอดิเรก ชื่นชมในอัตลักษณ์ของตน และสร้างชุมชนใหม่ๆ

การสร้างกลุ่มที่มีสมาชิกน้อยกว่า 250 คน จะเป็นการสร้างการสนทนาบน Workplace Chat สำหรับกลุ่มนั้นด้วยโดยอัตโนมัติ ใช้กลุ่มสำหรับการพูดคุยเชิงลึกหรือเปลี่ยนไปใช้การแชทสำหรับการสนทนาที่เร่งด่วนหรือเมื่อต้องการการตัดสินใจที่ทันท่วงที

สร้างกลุ่มได้มากเท่าที่คุณต้องการเพียงกดปุ่ม 'สร้างกลุ่ม' บนเดสก์ท็อปหรือไปที่แท็บ "กลุ่ม" บนมือถือ ทำตามขั้นตอนเพื่อตั้งชื่อกลุ่ม เลือกการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว และเชิญผู้คนที่ต้องการ

สำรวจฟีเจอร์เพิ่มเติมใน
การมีส่วนร่วมของพนักงาน
การเสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณ
การเชื่อมต่อถึงกัน
การสื่อสารทางธุรกิจ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว