ไฮไลท์ข่าวสารอัพเดตที่ควรทราบด้วยโพสต์สำคัญ

เน้นย้ำโพสต์ที่สำคัญที่สุดของคุณ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้คนที่เหมาะสมจากทั้งในและนอก Workplace ของคุณจะเห็นข้อความดังกล่าว

*เราใช้อีเมลของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการตรวจสอบยืนยันสำหรับการทดลองใช้งานฟรี 30 วันเท่านั้น

สร้างโพสต์ที่มีความสำคัญสูงเพื่อให้โพสต์ดูสะดุดตา

ช่วยให้สมาชิกกลุ่มเห็นโพสต์และประกาศที่สำคัญที่สุดของคุณด้วยการปักหมุดโพสต์และประกาศไว้ที่ด้านบนสุดของฟีดข่าว

จัดลำดับความสำคัญเพื่อให้ข้อความได้รับความสนใจในทันที ตรวจสอบให้มั่นใจว่าโพสต์ที่สำคัญที่สุดของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม จากนั้นจึงวัดผลลัพธ์ของเนื้อหาดังกล่าวเพื่อปรับปรุงวิธีที่คุณใช้สื่อสารกับพนักงาน

ตัวเลือกการกำหนดเป้าหมายช่วยให้คุณสามารถปักหมุดการอัพเดตที่สำคัญที่สุดไว้ที่ด้านบนของฟีดข่าวได้ เพื่อให้แน่ใจว่ากลุ่มคนที่คุณเลือกจะไม่พลาดข้อมูลสำคัญใดๆ ไป

เลือกโพสต์ที่คุณต้องการไฮไลท์ จากนั้นเลือกระยะเวลาที่คุณต้องการให้โพสต์ดังกล่าวแสดงที่ด้านบนของฟีดข่าว โดยคุณสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 1-7 วัน นอกจากนี้ คุณยังสามารถส่งการแจ้งเตือนทางอีเมลเพื่อให้โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นได้เช่นกัน

การใช้ตัวเลือก 'แจ้งเตือนอีกครั้ง' กับผู้ที่ยังไม่ได้มีส่วนร่วมกับประกาศจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าผู้คนจะไม่ละเลยข้อความของคุณ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย คุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว