โพสต์สำคัญบน Workplace

เน้นย้ำโพสต์ที่สำคัญที่สุด เพื่อให้มั่นใจว่าผู้คนที่เหมาะสมจากทั้งในและนอก Workplace ของคุณจะเห็นข้อความดังกล่าว

ช่วยให้ไม่พลาดข้อความสำคัญด้วยโพสต์สำคัญ

จัดลำดับความสำคัญของการอัพเดตหลักในบริษัทด้วยโพสต์สำคัญ ช่วยให้สมาชิกกลุ่มเห็นประกาศของคุณด้วยการปักหมุดประกาศไว้ที่ด้านบนของฟีดข่าวบน Workplace เพื่อให้ทุกคนสนใจได้ทันที

เข้าถึงผู้คนได้มากที่สุด

เลือกโพสต์ที่คุณต้องการไฮไลท์ กำหนดระยะเวลาที่คุณต้องการให้โพสต์ดังกล่าวแสดงที่ด้านบนของฟีดข่าว โดยเลือกได้ตั้งแต่ 1-7 วัน คุณยังสามารถส่งการแจ้งเตือนทางอีเมลเพื่อให้ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย

แจ้งเตือนกันลืม

คุณสามารถมั่นใจได้ว่าผู้คนจะไม่ละเลยข้อความของคุณด้วยการใช้ตัวเลือกการเตือนความจำ 'แจ้งเตือนอีกครั้ง' กับผู้ที่ยังไม่ได้มีส่วนร่วมกับประกาศของคุณ

วัดผลจากโพสต์ของคุณ

หากคุณเป็นผู้ดูแล Workplace คุณสามารถติดตามสถานะการดำเนินการ เช่น การแสดงความคิดเห็นและความรู้สึก รวมไปถึงตรวจสอบผู้ที่ได้ดูโพสต์สำคัญแล้ว

ดึงดูดความสนใจด้วยโพสต์ที่มีความสำคัญสูงสุด

โพสต์สำคัญช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อความที่สำคัญที่สุดของบริษัทจะปรากฏให้ผู้คนที่ต้องดูข้อความนั้นเห็นอย่างชัดเจน

เพิ่มความโปร่งใส

เสริมสร้างการรับรู้ของพนักงานด้วยโพสต์สำคัญ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่พลาดข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมในบริษัท

สร้างประสบการณ์พนักงานที่ดีขึ้น

บางครั้งข้อมูลที่มากเกินไปก็เป็นปัญหา กำหนดผู้ที่ต้องดูการประกาศของคุณจริงๆ และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีเพียงผู้ที่เกี่ยวข้องเท่านั้นที่ได้รับการอัพเดตจากคุณ

รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพนักงานแบบเรียลไทม์

สำรวจความรู้สึกโดยรวมของพนักงานที่มีต่อกลยุทธ์ขององค์กร และพัฒนาระดับการมีส่วนร่วมของพนักงาน รวมถึงวัฒนธรรมของบริษัท

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโพสต์สำคัญ

ผู้ดูแลสามารถทำเครื่องหมายโพสต์ทุกประเภทว่าสำคัญได้โดยการเลือก 'ทำเครื่องหมายว่าสำคัญ' จากเมนูดร็อปดาวน์ เลือกระยะเวลาที่ต้องการให้โพสต์ปรากฏที่ด้านบนของฟีด แล้วเลือกจากปุ่มยืนยันสามปุ่ม ผู้ดูแลระบบ ผู้ควบคุมเนื้อหา และบทบาทผู้ดูแลที่กำหนดเองที่มีสิทธิ์การอนุญาตให้ 'ทำเครื่องหมายว่าสำคัญ' จะสามารถติดตามสถิติต่างๆ เช่น 'เห็นแล้ว' 'ทำเครื่องหมายว่าสำคัญแล้ว' ความคิดเห็น และความรู้สึก ดูข้อมูลเพิ่มเติมในศูนย์ช่วยเหลือ

เมื่อโพสต์ในกลุ่มถูกทำเครื่องหมายว่าสำคัญ สมาชิกในกลุ่มที่เกี่ยวข้องทุกคนจะได้รับการแจ้งเตือนและโพสต์จะปรากฎที่ด้านบนของฟีด

คุณสามารถส่งการแจ้งเตือนผ่านอีเมลให้กับสมาชิกกลุ่มเพื่อทำให้แน่ใจว่าทุกคนรับทราบ ไปที่ 'โพสต์สำคัญ' ในแผงควบคุมสำหรับผู้ดูแลที่ติดตามจำนวนผู้ที่ 'เห็นแล้ว' และดูจำนวนผู้ที่ทำเครื่องหมายโพสต์ว่าอ่านแล้ว

"บุคลากรของเรามากกว่า 95% เห็นโพสต์ของผม ทำให้ผมรู้ว่าผมไม่ได้พูดอยู่คนเดียว ผมกำลังพูดกับบริษัทและบริษัทก็โต้ตอบกลับมา"

Blaine Callard

ซีอีโอจาก Freedom

สำรวจฟีเจอร์เพิ่มเติมใน
การมีส่วนร่วมของพนักงาน
การเสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณ
การเชื่อมต่อถึงกัน
การสื่อสารทางธุรกิจ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว