เข้าใจตรงกันอยู่เสมอด้วยคลังความรู้

สร้าง จัดเก็บ และแชร์ไฟล์สำคัญของคุณทั้งหมดในที่เดียว คลังความรู้ช่วยให้พนักงานทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลของบริษัทของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้นและสามารถดูได้ทั้งบนเดสก์ท็อปและมือถือ

*เราใช้อีเมลของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการตรวจสอบยืนยันสำหรับการทดลองใช้งานฟรี 30 วันเท่านั้น

ศูนย์กลางแห่งใหม่สำหรับแหล่งข้อมูลสำคัญต่างๆ

คลังความรู้นำข้อมูลที่สำคัญที่สุดของบริษัทของคุณมารวมไว้ในที่เดียวเพื่อสร้างความเข้าใจที่ตรงกันภายในทีมและการมีส่วนร่วมของพนักงานที่ดียิ่งขึ้น

เหตุใดจึงเลือกใช้คลังความรู้ คลังความรู้สามารถใช้งานได้ง่ายและไม่ซับซ้อนโดยไม่ต้องอาศัยการสนับสนุนด้านไอที และยังมีการวิเคราะห์แบบง่ายๆ เพื่อติดตามการมีส่วนร่วม ซึ่งจะทำให้คุณรู้ว่าเนื้อหาประเภทใดที่ทีมของคุณให้ความสนใจ

คลังความรู้เป็นโซลูชั่นแบบสำเร็จรูปที่เรียบง่ายและไม่ต้องอาศัยการสนับสนุนทางเทคนิค การสร้างเอกสารและแชร์เนื้อหาจะเป็นเรื่องง่ายพอๆ กับการอัพเดตข้อมูลให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ

API คลังความรู้ดึงเนื้อหาจากอินทราเน็ตอื่นๆ เช่น SharePoint ซึ่งทำให้การย้ายเนื้อหาและการค้นหาข้อมูลสำคัญโดยไม่ต้องออกจาก Workplace เป็นเรื่องง่าย

คลังความรู้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานบนมือถือ โดยผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างง่ายดายจากทุกที่บนทุกอุปกรณ์ ทำให้คลังความรู้เป็นโซลูชั่นบนมือถือสำหรับทั้งธุรกิจของคุณอย่างแท้จริง

คลังความรู้สร้างได้ง่าย

ใช้เครื่องมือและเทมเพลตที่ใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อนในการสร้างหน้าใหม่ เพิ่มรูปภาพ เพิ่มลิงก์ เพิ่มไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มหมวดหมู่ย่อยหากคุณต้องการเจาะลึกหัวข้ออย่างละเอียดยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

ทำให้เนื้อหาของบริษัทของคุณเห็นได้ชัดเจนและน่าสนใจมากยิ่งขึ้นด้วยรูปภาพหลักสำหรับหมวดหมู่ต่างๆ

คลังความรู้จะทำให้มีการใช้งานสูงขึ้นเนื่องจากความสะดวกในการใช้งานและความสามารถในการปรับแต่งได้ตามต้องการ นอกจากนี้ คลังความรู้ยังเป็นฟีเจอร์มาตรฐานในทุกแพ็คเกจของ Workplace อีกด้วย คุณจึงไม่ต้องใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด

ควบคุมได้มากยิ่งขึ้นด้วยการมอบสิทธิ์การจัดการให้กับบุคคลที่ต้องการ และให้สิทธิ์พิเศษในการสร้าง แก้ไข ดู หรือเผยแพร่หมวดหมู่ใดๆ ก็ตาม

ตัวค้นหาช่วยให้พนักงานค้นหาสิ่งที่ตนเองต้องการภายในหมวดหมู่ได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น ทำให้ไม่ต้องค้นหาสิ่งที่ต้องการจากทั้งคลังความรู้

"เราสามารถเปิดใช้งานคลังความรู้ได้ภายในเวลาไม่ถึงวัน ซึ่งทำให้แน่ใจว่าพนักงานของเราสามารถรับข่าวสารเกี่ยวกับโควิด-19 ได้อย่างทันท่วงที"

Steve Clark

Senior Manager, Communication Channels, Virgin Atlantic

ยังคงมีข้อสงสัยอยู่ใช่ไหม

คุณสามารถค้นหาคลังความรู้ได้ในเมนู "สำรวจ" ใต้ฟีดข่าว โดยจะอยู่รวมกับเธรดแชท โพสต์บนกลุ่ม และเนื้อหาวิดีโอถ่ายทอดสด ในฐานะศูนย์รวบรวมความรู้ของทั้งธุรกิจของคุณ และส่วนที่ดีที่สุดก็คือ คุณสามารถใช้แถบค้นหาที่ใช้งานง่ายเพียงแถบเดียวในการค้นหาเนื้อหาและข้อมูลทั้งหมดของบริษัทของคุณได้

หน้าหลักของคลังความรู้ของคุณเป็นหน้าที่คุณสามารถปรับแต่งได้ และมีหน้าที่นำทางผู้คนไปยังเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา หน้าหลักของผู้ชมจะแตกต่างกันไปตามหมวดหมู่ที่ผู้ชมมีสิทธิ์เข้าถึง แต่ผู้ดูแลสามารถไฮไลท์หมวดหมู่และลิงก์สำคัญๆ เพื่อให้ทุกคนสามารถมองเห็นได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถปรับแต่งหน้าหลักของคุณด้วยรูปภาพหน้าปก ไฟล์ ตาราง รูปภาพ วิดีโอ และข้อความเช่น ส่วนหัว รายการย่อย และคำพูดอ้างอิงได้อีกด้วย

คุณไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะเฉพาะทางใดๆ ในการสร้างคลังความรู้ของคุณ เนื่องจากคลังความรู้ใช้เครื่องมือในการสร้างเนื้อหาที่เรียบง่ายและคุ้นเคยกันอยู่แล้วเช่นเดียวกับส่วนอื่นๆ บน Workplace ทุกคนในชุมชน Workplace ของคุณสามารถรับสิทธิ์ในการสร้าง แก้ไข เผยแพร่เนื้อหา และดูแต่ละหมวดหมู่ได้ นั่นหมายความว่าทุกคนสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ต้องการได้ตลอดเวลา

คุณสามารถสร้างหมวดหมู่และหมวดหมู่ย่อยสำหรับหัวข้อและเนื้อหาประเภทต่างๆ ได้ จากนั้น คุณสามารถเชิญให้ผู้แก้ไขหมวดหมู่เป็นผู้เริ่มสร้างเนื้อหาสำหรับหมวดหมู่หรือหมวดหมู่ย่อยภายในหมวดหมู่นั้นๆ ได้ หากต้องการมอบหมายหน้าที่ผู้แก้ไขหมวดหมู่ เพียงคลิกที่ปุ่มเชิญ แล้วไปที่แท็บ "สามารถแก้ไขได้" เพื่อกำหนดบทบาทของบุคคลตามชื่อหรือตามการเป็นสมาชิกกลุ่ม

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย คุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว