วิดีโอถ่ายทอดสด

วิดีโอถ่ายทอดสดคือวิธีการสื่อสารข่าวและประกาศต่างๆ ไปยังทีมหรือบริษัทของคุณที่จริงใจที่สุด

เริ่มถ่ายทอดสดจากที่ไหนก็ได้

ใครก็สามารถเริ่มถ่ายทอดสดจากโทรศัพท์มือถือหรือ Portal ได้ ซึ่งเป็นวิธีที่เหมาะเจาะในการติดตามความคืบหน้ากับทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่สามารถเจอหน้ากันได้ และคุณสามารถรับคำติชมหรือตอบคำถามได้แบบเรียลไทม์ผ่านความคิดเห็น การกดถูกใจ หรือการแสดงความรู้สึกต่างๆ ซึ่งไม่สามารถทำได้เมื่อใช้อีเมล

แปลงโฉมให้การประชุมบริษัท

ต้องการวิธีที่น่าเชื่อถือในการพูดคุยกับทั้งบริษัทใช่ไหม Live Producer ให้คุณสามารถสร้างงานกิจกรรมแบบถ่ายทอดสดคุณภาพสูงได้จากคอมพิวเตอร์ของคุณโดยตรง พร้อมทั้งฟีเจอร์ต่างๆ เช่น การแชร์หน้าจอ การถามตอบ และเกณฑ์ชี้วัดสตรีมสด

ทำให้การสื่อสารในบริษัทครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีคำบรรยายที่อัพเกรดใหม่ของเราจะทลายกำแพงด้านภาษาและการเข้าถึงในการสื่อสารของบริษัทลง พร้อมทั้งช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ

คำบรรยายวิดีโอถ่ายทอดสด

เปิดใช้งานคำบรรยายอัตโนมัติสำหรับการแพร่ภาพวิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อให้ผู้คนสามารถตามติดการประชุมได้แม้จะรับชมแบบปิดเสียงหรือมีปัญหาด้านการได้ยิน

การแปลคำบรรยาย

ประหยัดเวลาได้โดยการแปลคำบรรยายวิดีโอภาษาอังกฤษเป็นภาษาฝรั่งเศส สเปน อิตาลี และโปรตุเกส (หรือแปลภาษาเหล่านั้นเป็นภาษาอังกฤษ) โดยอัตโนมัติ

การแก้ไขคำบรรยาย

สร้างความมั่นใจว่าคำบรรยายอัตโนมัติถูกต้องหรือเพิ่มศัพท์เฉพาะของบริษัทได้ด้วยเครื่องมือแก้ไขคำบรรยายของเรา

ถ่ายทอดสดบน Portal

ดาวน์โหลดแอพ Workplace Live สำหรับ Portal เพื่อใช้ Smart Sound และ Smart Camera ไม่ว่าจะกำลังถ่ายทอดสดด้วยตนเองหรือกำลังดูผู้อื่นอยู่