วิดีโอถ่ายทอดสดบน Workplace

แพร่ภาพงานกิจกรรมออนไลน์ไปทั่วทั้งบริษัทด้วยวิดีโอถ่ายทอดสด ฟีเจอร์นี้ทำงานจากโทรศัพท์หรือแล็ปท็อปของคุณ และยังมีฟีเจอร์ต่างๆ ที่น่าสนใจ เช่น การถามตอบ คำบรรยายสด และการแปลอัตโนมัติ

แพร่ภาพงานกิจกรรมไปทั่วทั้งองค์กรด้วยวิดีโอถ่ายทอดสดบน Workplace

เพิ่มการมีส่วนร่วมด้วยงานกิจกรรมออนไลน์ จัดช่วงถามตอบที่ยอดเยี่ยม และช่วยให้ผู้คนติดตามกิจกรรมได้ในภายหลังด้วยคำบรรยาย การแปลอัตโนมัติ และการแบ่งตอนบนวิดีโอถ่ายทอดสด

เผยแพร่การถ่ายทอดสดไปยังผู้มีส่วนร่วมแบบไม่จำกัด

เผยแพร่การประชุมและงานกิจกรรมสดให้กับผู้คนอย่างไม่จำกัดจำนวน และมั่นใจว่าทุกคนจะมีส่วนร่วมด้วยฟีเจอร์การเข้าถึงที่มีในตัว

เปิดใช้งานคำบรรยายวิดีโออัตโนมัติ

เปิดใช้งานคำบรรยายอัตโนมัติในการแพร่ภาพวิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อให้ผู้คนสามารถติดตามการประชุมได้แม้จะรับชมแบบปิดเสียงหรือมีปัญหาด้านการได้ยิน

เข้าถึงทุกคนด้วยวิดีโอออนดีมานด์

บันทึกการแพร่ภาพสดและติดตามข้อมูลสำคัญในภายหลังได้ตามที่ตนสะดวก หรือคุณสามารถใช้การแบ่งตอนของวิดีโอเพื่อข้ามไปยังส่วนที่เกี่ยวข้องที่สุดได้

สร้างการสื่อสารในแบบฉบับของบริษัทด้วยวิดีโอถ่ายทอดสดบน Workplace

การถ่ายทอดสดบน Workplace ช่วยให้องค์กรของคุณใกล้ชิดกันมากขึ้น โดยการทำให้การสื่อสารมีความโปร่งใสและโต้ตอบกันมากขึ้น และเนื่องจากวิดีโอถ่ายทอดสดเป็นฟีเจอร์ที่ใช้งานง่าย ทุกคนจึงสามารถเข้าร่วมได้ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดหรือทำงานในบทบาทใด

เพิ่มการมีส่วนร่วมทั่วทั้งบริษัท

การทำงานแบบไฮบริดทำให้การมีส่วนร่วมแบบเสมือนจริงมีความสำคัญมากกว่าที่เคย วิดีโอถ่ายทอดสดช่วยให้ทุกคนมารวมตัวกันในแบบเรียลไทม์เพื่อถามคำถาม โพสต์การอัพเดต และเข้าร่วมการสนทนา

สร้างประสบการณ์ที่ครอบคลุมยิ่งขึ้น

วิดีโอถ่ายทอดสดช่วยคุณในการจัดเซสชั่นการฝึกอบรมแบบออนไลน์และงานกิจกรรมที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้และไม่แบ่งแยก เพื่อการมีส่วนร่วมแบบเรียลไทม์ที่ดีขึ้นไม่ว่าผู้คนจะทำงานจากที่ใดก็ตาม

จัดช่วงถามตอบที่มีการโต้ตอบกันมากขึ้น

เปิดโอกาสให้ทีมผู้นำของคุณได้สื่อสารและมีส่วนร่วมกับพนักงานโดยตรงมากขึ้น โดยการจัดช่วงถามตอบถ่ายทอดสดเพื่อรับความคิดเห็นและข้อเสนอนะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับวิดีโอถ่ายทอดสด

Workplace ช่วยให้การสตรีมสดไปยังผู้ชมของคุณเป็นเรื่องง่าย เมื่อคุณคลิกที่ไอคอน 'วิดีโอถ่ายทอดสด' บนโพสต์ใดๆ บนเดสก์ท็อป ระบบจะพาคุณไปยัง Live Producer ซึ่งคุณสามารถเลือกตัวเลือกกล้อง กลุ่มที่จะแพร่ภาพ และตัดสินใจว่าจะกำหนดเวลาเผยแพร่วิดีโอดังกล่าวหรือไม่ หรือหากคุณคลิกที่ปุ่ม 'เริ่มถ่ายทอดสด' บนโพสต์ใดๆ บนมือถือ ระบบจะพาคุณไปยังกล้องของโทรศัพท์ทันทีเพื่อให้คุณเริ่มแพร่ภาพ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิดีโอถ่ายทอดสดบน Workplace

คุณสามารถแพร่ภาพสดไปยังชุมชนของคุณพร้อมผู้จัดคนอื่นๆ ได้สูงสุด 50 คนผ่าน Live Producer เพียงตั้งชื่อโพสต์วิดีโอถ่ายทอดสดและเขียนคำอธิบาย จากนั้นให้ตรวจสอบที่ส่วน 'เลือกตำแหน่งที่จะแพร่ภาพ' ว่าแสดงชื่อกลุ่มที่ถูกต้อง แล้วจึงเลือกว่าต้องการให้การแพร่ภาพนั้นมีการถามตอบ คำบรรยายอัตโนมัติ หรือการรีไวนด์สดหรือไม่ จากนั้นคลิก 'กับผู้จัดคนอื่นๆ' แล้วแชร์ลิงก์ห้องของคุณกับผู้อื่น จากนั้นเลือก 'พบกับผู้จัด' เพื่อเริ่มถ่ายทอดสดในทันที หรือ 'กำหนดเวลาถ่ายทอดสด' เพื่อแพร่ภาพในภายหลัง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ Live Producer

การวิเคราะห์วิดีโอถ่ายทอดสดบน Workplace ช่วยให้ผู้สร้างวิดีโอและผู้ดูแลระบบสามารถดูจำนวนผู้คนที่รับชมหรือมีส่วนร่วมในการแพร่ภาพของตนเองได้ อีกทั้งยังช่วยให้คุณได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมกับวิดีโอของพนักงานในตำแหน่งต่างๆ ที่อาจมีการแชร์วิดีโอนั้นๆ ตลอดจนจำนวนความคิดเห็น จำนวนการแสดงความรู้สึกต่อโพสต์ของคุณ และจำนวนผู้คนที่เห็นโพสต์ดังกล่าวในเวลาสั้นๆ ไม่ถึงวินาทีได้อีกด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์วิดีโอถ่ายทอดสด

"วิดีโอถ่ายทอดสดช่วยให้ผู้คนสามารถแสดงความคิดเห็นหรือถามคำถามต่างๆ ที่พวกเขาอาจสงสัย อีกทั้งยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ในฐานะทีมในการสื่อสารจากผู้บริหารไปยังพนักงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย"

Andrea Barnett

Director of Communications & Media Relations, Numotion

สำรวจฟีเจอร์เพิ่มเติมใน
การมีส่วนร่วมของพนักงาน
เสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณ
เชื่อมต่อถึงกัน
การสื่อสารทางธุรกิจ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว