Workplaceวิดีโอถ่ายทอดสด

*เราใช้อีเมลของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการตรวจสอบยืนยันสำหรับการทดลองใช้งานฟรี 30 วันเท่านั้น

วิดีโอถ่ายทอดสดช่วยให้การสนทนาของผู้นำมีชีวิตชีวา

ถ่ายทอดสดจากโทรศัพท์ของคุณหรือแพร่ภาพงานกิจกรรมของทั้งบริษัทจากแล็ปท็อป และให้พนักงานได้มีส่วนร่วมไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดก็ตาม

ทำไมต้องเป็นวิดีโอถ่ายทอดสด ก็เพราะว่าผู้นำที่ยอดเยี่ยมนั้นจะไม่ยึดติดกับบทพูดเพียงอย่างเดียว เริ่มการสนทนาอย่างจริงใจกับผู้คนในบริษัทของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา แบ่งปันความคิดเห็นของคุณ ตลอดจนรับฟังสิ่งที่คนอื่นๆ คิด

ปัจจุบัน เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่งของเราจะสร้างตอนของวิดีโอขึ้นโดยอัตโนมัติหลังการแพร่ภาพสดสิ้นสุดลง เพื่อให้คุณข้ามไปยังส่วนที่ต้องการได้ในกรณีที่คุณพลาดอะไรไปในการรับชมครั้งแรก

แสดงคำถามที่จุดตรงกลางหน้าจอของผู้ชมเมื่อจัดการถามตอบแบบสดๆ เพื่อให้ผู้คนทราบเกี่ยวกับสิ่งที่คุณพูดถึง นอกจากนี้ คุณยังสามารถกรองคำถามและความคิดเห็นเพื่อให้ผู้คนติดตามการสนทนาได้ง่ายขึ้นได้เช่นกัน

สอบถามความคิดเห็นของผู้ชมด้วยโพลล์สด คุณสามารถตั้งโพลล์จำนวนมากไว้ล่วงหน้าก่อนแพร่ภาพได้

แม้ว่าการถ่ายทอดสดจากโทรศัพท์ของคุณจะเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว แต่การใช้ Live Producer จะช่วยให้คุณสร้างงานกิจกรรมถ่ายทอดสดที่มีคุณภาพสูงจากคอมพิวเตอร์ได้โดยตรง ทั้งยังมีผู้จัดได้หลายคน แชร์หน้าจอ จัดการถามตอบ โพลล์ ตลอดจนสามารถดูเกณฑ์ชี้วัดสตรีมสดต่างๆ ได้อีกด้วย

ช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงการสื่อสารของบริษัทได้

ไม่ว่าคุณจะทำงานที่ใดหรือใช้งานอุปกรณ์ใด ฟีเจอร์การช่วยการเข้าถึงของเราจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกคนมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลของบริษัทได้อย่างเท่าเทียมกัน

เปิดใช้งานคำบรรยายอัตโนมัติสำหรับการแพร่ภาพวิดีโอถ่ายทอดสด เพื่อให้ผู้คนสามารถติดตามการแพร่ภาพดังกล่าวได้แม้ว่าจะรับชมแบบปิดเสียงหรือมีปัญหาด้านการได้ยินก็ตาม

ประหยัดเวลาด้วยการแปลคำบรรยายวิดีโอภาษาอังกฤษเป็นภาษาฝรั่งเศส สเปน อิตาลี และโปรตุเกส (หรือแปลภาษาเหล่านั้นเป็นภาษาอังกฤษ) โดยอัตโนมัติ

สร้างความมั่นใจว่าคำบรรยายอัตโนมัติถูกต้องหรือเพิ่มศัพท์เฉพาะของบริษัทด้วยเครื่องมือแก้ไขคำบรรยายของเรา

"วิดีโอถ่ายทอดสดช่วยให้ผู้คนสามารถแสดงความคิดเห็นหรือถามคำถามต่างๆ ที่พวกเขาอาจสงสัย อีกทั้งยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ในฐานะทีมในการสื่อสารจากผู้บริหารไปยังพนักงานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย"

Andrea Barnett

Director of Communications & Media Relations, Numotion

วิธีใช้วิดีโอถ่ายทอดสด

สำรวจคู่มือและหนังสือกลยุทธ์เหล่านี้เพื่อรับคำแนะนำและเคล็ดลับในการเริ่มต้นใช้งานวิดีโอถ่ายทอดสด

สำรวจฟีเจอร์เพิ่มเติมได้ใน
การมีส่วนร่วมของพนักงาน
เสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณ
เชื่อมต่อถึงกัน
การสื่อสารทางธุรกิจ

ยังคงมีข้อสงสัยอยู่ใช่ไหม

Workplace ช่วยให้การสตรีมสดไปยังผู้ชมของคุณเป็นเรื่องง่าย เมื่อคุณคลิกที่ไอคอนวิดีโอถ่ายทอดสดบนโพสต์ใดก็ได้บนเดสก์ท็อป ระบบจะพาคุณไปยัง Live Producer ซึ่งคุณสามารถเลือกตัวเลือกกล้อง กลุ่มที่จะแพร่ภาพ และตัดสินใจว่าจะกำหนดเวลาเผยแพร่วิดีโอดังกล่าวหรือไม่ หรือหากคุณคลิกที่ปุ่ม 'เริ่มถ่ายทอดสด' บนโพสต์ใดก็ได้บนมือถือ ระบบจะพาคุณไปยังกล้องของโทรศัพท์ทันทีเพื่อให้คุณเริ่มแพร่ภาพ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการถ่ายทอดสดบน Workplace

หากคุณกำลังแพร่ภาพ คุณสามารถเปิดคำบรรยายสดจาก Live Producer เมื่อเริ่มถ่ายทอดสดในกลุ่มได้ และหากการแพร่ภาพสดที่คุณกำลังรับชมมีคำบรรยายสด คุณก็สามารถเปิดคำบรรยายได้ด้วยการคลิกที่ปุ่ม 'cc' นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกเปิดหรือปิดคำบรรยายสดและเลือกภาษาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษ สเปน โปรตุเกส ฝรั่งเศส อิตาลี และเยอรมันได้อีกด้วย

คุณสามารถแพร่ภาพสดไปยังชุมชนของคุณพร้อมผู้จัดคนอื่นๆ ได้สูงสุด 50 คนผ่าน Live Producer เพียงตั้งชื่อโพสต์วิดีโอถ่ายทอดสดบน Workplace และเขียนคำบรรยาย จากนั้นให้ตรวจสอบที่ส่วน 'เลือกตำแหน่งที่จะแพร่ภาพ' ว่าแสดงชื่อกลุ่มที่ถูกต้อง แล้วจึงเลือกว่าต้องการให้การแพร่ภาพนั้นมีการถามตอบ คำบรรยายอัตโนมัติ หรือการรีไวนด์สดหรือไม่ แล้วจึงคลิก 'กับผู้จัดคนอื่นๆ' แล้วแชร์ลิงก์ห้องของคุณกับผู้อื่น จากนั้นเลือก 'พบกับผู้จัด' เพื่อเริ่มถ่ายทอดสดในทันที หรือ 'กำหนดเวลาถ่ายทอดสด' เพื่อแพร่ภาพในภายหลัง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Live Producer

การวิเคราะห์วิดีโอถ่ายทอดสดบน Workplace ช่วยให้ผู้สร้างวิดีโอและผู้ดูแลระบบสามารถดูจำนวนผู้คนที่รับชมหรือมีส่วนร่วมในการแพร่ภาพของตนเองได้ อีกทั้งยังช่วยให้คุณได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานที่มีส่วนร่วมกับวิดีโอในตำแหน่งต่างๆ ที่อาจมีการแชร์วิดีโอนั้นๆ ตลอดจนจำนวนความคิดเห็น จำนวนการแสดงความรู้สึก และจำนวนเพื่อนร่วมงานที่เห็นโพสต์ดังกล่าวในเวลาสั้นๆ ไม่ถึงวินาทีได้อีกด้วย ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์วิดีโอถ่ายทอดสด

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว