วิดีโอถ่ายทอดสด

วิดีโอถ่ายทอดสดคือวิธีการสื่อสารข่าวและประกาศต่างๆ ไปยังทีมหรือบริษัทของคุณที่จริงใจที่สุด

เริ่มถ่ายทอดสดจากที่ไหนก็ได้

ใครๆ ก็สามารถเริ่มถ่ายทอดสดจากโทรศัพท์มือถือหรือ Portal ได้ ซึ่งเป็นวิธีที่เหมาะเจาะในการติดตามความคืบหน้ากับทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่สามารถเจอหน้ากันได้ และคุณสามารถรับคำติชมหรือตอบคำถามได้แบบเรียลไทม์ผ่านความคิดเห็น การกดถูกใจ หรือการแสดงความรู้สึกต่างๆ ซึ่งไม่สามารถทำได้เมื่อใช้อีเมล

แปลงโฉมให้การประชุมบริษัท

ต้องการวิธีที่น่าเชื่อถือในการพูดคุยกับทั้งบริษัทใช่ไหม Live Producer ช่วยให้คุณสามารถสร้างงานกิจกรรมแบบถ่ายทอดสดคุณภาพสูงได้จากคอมพิวเตอร์ของคุณโดยตรง พร้อมทั้งฟีเจอร์ต่างๆ เช่น การแชร์หน้าจอ การถามตอบ และเกณฑ์ชี้วัดสตรีมสด

  • "การเปลี่ยนไปทำงานจากทางไกลทำให้ทีมของเราติดต่อและทำงานร่วมกันได้ยาก เครื่องมือวิดีโอของ Workplace ช่วยให้เราได้รับทราบข่าวสาร และทำให้ผู้คนทำงานร่วมกันได้ง่ายขึ้น"

    Roeland van der Heiden, ผู้อำนวยการด้านดิจิทัล แผนกความร่วมมือระดับโลกของ AstraZeneca

  • "เราสตรีมวิดีโอถ่ายทอดสดบ่อยครั้งเมื่อเราอยากให้พนักงานแชร์ไอเดียหรือให้คำติชมต่างๆ ซึ่งช่วยให้เราทลายกำแพงและทำให้ผู้คนเป็นหนึ่งเดียวกันในที่ที่ปลอดภัยได้ด้วยการควบคุมของตนเอง"

    Ashley Bellview, ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารภายในของ Booking.com

  • "เมื่อเราเริ่มถ่ายทอดสด ผู้คนก็รู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิด CEO ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ผู้คนจะรู้สึกว่าพวกเขาได้เชื่อมต่อกัน แม้ว่าก่อนหน้านั้นพวกเขารู้สึกว่าพวกเขาอยู่ตัวคนเดียวก็ตาม การถ่ายทอดสดทำให้พวกเราอยู่ในโลกที่ทุกคนเป็นตัวของตัวเอง ทุกคนได้เห็นความเป็นจริงและมองว่าเราก็เป็นมนุษย์เช่นเดียวกัน เราเป็นมนุษย์ที่จับต้องได้จริงๆ สำหรับพวกเขา"

    Charisse Evans, รองประธานฝ่ายประสบการณ์ของลูกค้าของ Delta Air Lines

ทำให้การสื่อสารในบริษัทครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีคำบรรยายที่พัฒนาขึ้นของเราจะขจัดอุปสรรคเกี่ยวกับการสื่อสารของบริษัททั้งด้านภาษาและความสามารถในการเข้าถึง ในขณะเดียวกันก็ช่วยประหยัดเวลาและเงินในการดำเนินงานไปพร้อมกัน

คำบรรยายวิดีโอถ่ายทอดสด

เปิดใช้งานคำบรรยายอัตโนมัติสำหรับการแพร่ภาพวิดีโอถ่ายทอดสดเพื่อให้ผู้คนสามารถติดตามการประชุมได้แม้จะรับชมแบบปิดเสียงหรือมีปัญหาด้านการได้ยิน

การแปลคำบรรยาย

ประหยัดเวลาได้โดยการแปลคำบรรยายวิดีโอภาษาอังกฤษเป็นภาษาฝรั่งเศส สเปน อิตาลี และโปรตุเกส (หรือแปลภาษาเหล่านั้นเป็นภาษาอังกฤษ) โดยอัตโนมัติ

การแก้ไขคำบรรยาย

สร้างความมั่นใจว่าคำบรรยายอัตโนมัติถูกต้องหรือเพิ่มศัพท์เฉพาะของบริษัทได้ด้วยเครื่องมือแก้ไขคำบรรยายของเรา

ถ่ายทอดสดบน Portal

ดาวน์โหลดแอพ Workplace Live สำหรับ Portal เพื่อใช้ Smart Sound และ Smart Camera ไม่ว่าคุณกำลังจะถ่ายทอดสดด้วยตนเองหรือกำลังดูผู้อื่นอยู่

วิธีเริ่มถ่ายทอดสด

เพียงคลิกที่ไอคอนวิดีโอถ่ายทอดสดที่โพสต์ใดก็ได้บนเดสก์ท็อป ระบบจะพาคุณไปยัง Live Producer ที่ที่คุณสามารถเลือกตัวเลือกกล้อง เลือกกลุ่มที่จะเผยแพร่ภาพ และตัดสินใจว่าจะกำหนดเวลาเผยแพร่ภาพวิดีโอถ่ายทอดสดหรือไม่ บนมือถือ ปุ่ม "แพร่ภาพสด" ในทุกโพสต์จะพาคุณไปยังกล้องของโทรศัพท์ของคุณเพื่อเริ่มต้นการแพร่ภาพ

สำรวจฟีเจอร์ Workplace

Workplace Chat

ตัดสินใจได้ทันท่วงทีด้วยการส่งข้อความด่วนและวิดีโอคอล

ฟีดข่าว

ทันทุกความเคลื่อนไหวไปกับข้อมูลที่คุณสนใจ

คลังความรู้

สร้างเนื้อหาแบบถาวรที่สามารถดูได้ง่ายๆ ทั้งบนเดสก์ท็อปและมือถือ

กลุ่ม

เชื่อมต่อกับเครื่องมือที่คุณใช้งานอยู่แล้ว

การแปลอัตโนมัติ

ทำงานร่วมกันในทั้ง 91 ภาษาได้เพียงแค่กดปุ่ม

การผสานการทำงาน

เชื่อมต่อกับเครื่องมือที่คุณใช้งานอยู่แล้ว