Workplace Features - Mobile

Workplace บนมือถือ

Workplace เป็นผลิตภัณฑ์จาก Meta จึงออกแบบมาโดยคำนึงถึงการใช้งานบนมือถือ ดังนั้นฟีเจอร์ต่างๆ ของ Workplace จึงทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะอยู่บนหน้าจอขนาดใดก็ตาม

เชื่อมต่อกับองค์กรของคุณได้จากทุกที่บนมือถือ

ช่วยให้ทุกคนได้รับข่าวสารอยู่เสมอแม้ในขณะเดินทาง ไม่ว่าจะแชร์โพสต์ในกลุ่ม แท็กเพื่อนร่วมงาน ตอบกลับความคิดเห็นและส่งความรู้สึก ก็สามารถทำได้หมดบนแอพ Workplace

แชร์เนื้อหาในคลังความรู้

ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงข้อมูลหลักในบริษัท แหล่งข้อมูลสำคัญ และการประกาศล่าสุดได้อย่างรวดเร็วบนอุปกรณ์มือถือ ไม่ว่าพวกเขาจะทำงานจากที่ใดก็ตาม

เชื่อมต่ออยู่เสมอด้วยวิดีโอถ่ายทอดสดบน Workplace

เข้าร่วมการประชุมทีมและการประชุมใหญ่ได้จากทุกที่บนแอพ Workplace บนมือถือ ให้ทุกคนมีส่วนร่วมและเชื่อมต่ออยู่เสมอด้วยการแพร่ภาพงานกิจกรรมถ่ายทอดสดที่ทุกคนเข้าถึงได้

ทำงานให้เสร็จลุล่วงมากขึ้นด้วย Workplace Chat

แชทกับเพื่อนร่วมงานได้อย่างสะดวกสบาย แชร์ไฟล์กับทีมของคุณ และส่งวิดีโอบนแอพ Workplace Chat หรือจะเปลี่ยนเป็นการโทรด้วยเสียงหรือวิดีโอคอลเพื่อรับคำตอบได้ในทันที

ช่วยให้บุคลากรหน้างานเข้าถึงได้ง่ายจากมือถือ

ทำให้บุคลากรหน้างานสามารถเชื่อมต่อกับทั้งองค์กรได้ง่ายๆ จากทุกที่บนมือถือด้วยฟีเจอร์อย่าง รหัสเข้าใช้งานและการควบคุม

สื่อสารกับบุคลากรหน้างานได้ดีขึ้นด้วย Workplace บนมือถือ

Workplace ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับงานและทีมอยู่เสมอจากโทรศัพท์ของคุณ ซึ่งทำให้ทุกคนในบริษัทสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม และเนื่องจาก Workplace ออกแบบมาเพื่อมือถือ บุคลากรหน้างานของคุณจึงสามารถใช้ฟีเจอร์ที่มีประสิทธิภาพได้ง่ายๆ เช่นเดียวกับผู้ใช้บนเดสก์ท็อป

Workplace บนมือถือ

คำถามที่พบบ่อย

ฟีเจอร์นี้จะใช้งานได้ก็ต่อเมื่อผู้ดูแลระบบใน Workplace ของคุณเปิดใช้งานเท่านั้น ฟีเจอร์แชทในแอพ Workplace บนมือถือมีฟีเจอร์หลายอย่างที่เหมือนกันกับแอพ Workplace Chat บนมือถือ รวมถึงบอท แต่มีข้อแตกต่างที่สำคัญคือ คุณจะไม่สามารถสร้างหรือเข้าร่วมการโทรด้วยเสียงหรือวิดีโอคอลผ่านทางแอพ Workplace ได้ แต่คุณสามารถทำได้ในแอพ Workplace Chat ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในศูนย์ช่วยเหลือ

หากต้องการเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณใช้ ให้ไปที่ส่วน 'การรักษาความปลอดภัยและการเข้าสู่ระบบ' ของการตั้งค่า Workplace แล้วคลิก 'แก้ไข' ถัดจาก 'ใช้การยืนยันตัวตนแบบสองชั้น' ค้นหาอุปกรณ์ที่คุณต้องการเปลี่ยนแล้วคลิก 'จัดการ' จากนั้นเลือก 'ใช้หมายเลขโทรศัพท์อื่น' ป้อนรหัสผ่าน Workplace ของคุณและหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณต้องการใช้สำหรับการยืนยันตัวตนแบบสองชั้น แล้วคลิก 'ดำเนินการต่อ' ป้อนรหัส 6 หลักแล้วคลิก 'ดำเนินการต่อ' อีกครั้ง

แอพ Workplace เกี่ยวข้องกับชุดฟีเจอร์ที่โซลูชั่น Enterprise Mobility Management (EMM) ส่วนใหญ่มีให้ใช้ และรองรับระบบปฏิบัติการบนมือถือได้ ส่วนแอพ Workplace Chat เกี่ยวข้องกับฟีเจอร์ที่รองรับบนแอพ Workplace โดยเฉพาะ ซึ่งสามารถรับค่าการกำหนดค่าบางรายการที่นำไปใช้ในแอพพลิเคชั่นเพื่อเปิดใช้งานฟีเจอร์ที่ใช้ได้จริงสำหรับผู้ใช้ได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Enterprise Mobility Management และการใช้แอพ Workplace บนอุปกรณ์ของบริษัท

"Workplace เป็นแพลตฟอร์มการสื่อสารสากลที่ครบวงจร มีความเป็นธรรมชาติ และใช้งานโดยพนักงานทั้งในสำนักงานและภาคสนามอยู่ทุกวัน โดยผสมผสานข้อมูลทางองค์กรและข้อมูลปฏิบัติการเข้าด้วยกันด้วยความเรียบง่ายที่ไม่ธรรมดา"

Ignacio Eceiza

Head of Digital Skills Center, Euralis

สำรวจฟีเจอร์เพิ่มเติมใน
เชื่อมต่อถึงกัน
การมีส่วนร่วมของพนักงาน
เสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณ
การสื่อสารทางธุรกิจ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว