Workplace Features - Polls

โพลล์บน Workplace

โพลล์บน Workplace ช่วยให้คุณทราบถึงสิ่งที่พนักงานของคุณให้ความสำคัญมากที่สุด คุณจึงสามารถขยายชุมชนให้เติบโตขึ้นได้จากการค้นพบสิ่งที่สำคัญต่อพวกเขาอย่างแท้จริง

วัดความรู้สึกโดยรวมของพนักงานด้วยโพลล์บน Workplace

โพลล์สามารถช่วยคุณวัดความรู้สึกโดยรวมของพนักงานทั่วทั้งองค์กรของคุณ เพื่อให้ได้รับข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์และรวดเร็วเกี่ยวกับวิธีปรับปรุงประสบการณ์ของพนักงานของคุณ

ทำให้เกิดการสนทนาทั่วทั้งบริษัท

ใช้โพลล์การถามตอบเพื่อช่วยให้พนักงานได้รับคำตอบแบบเรียลไทม์ในระหว่างการแพร่ภาพช่วงถามตอบ หรือในโพสต์ติดตามผลจากทีมผู้นำของคุณ

ตัดสินอย่างยุติธรรมและเร็วขึ้นกว่าเดิม

งานปาร์ตี้บริษัทที่ดีนั้นควรจัดขึ้นในเวลาและสถานที่ที่ทุกคนเห็นด้วย ก่อนที่คุณจะทำการจองสถานที่ ลองสร้างโพลล์ง่ายๆ เพื่อทำให้แน่ใจได้ว่าทุกคนมีความคิดเห็นตรงกัน

กำหนดเวลาการประชุมทีม

โพสต์โพลล์ที่มีเวลาการประชุมที่แตกต่างกันและขอให้ทุกคนโหวตเวลาที่เหมาะสมที่สุด หรือใช้โพลล์บน Workplace เพื่อเลือกหัวข้อการประชุมสำหรับการประชุมย่อยในครั้งถัดไป หรือใช้วิดีโอคอลเพื่อให้ได้คำตอบเร็วขึ้น

ปรับปรุงประสบการณ์ของพนักงานและวัฒนธรรมด้วยโพลล์บน Workplace

พนักงานที่มีความสุขคือพนักงานที่สามารถออกเสียงและรู้ว่าความเห็นของตนมีความสำคัญ วัดความรู้สึกโดยรวมของพนักงานเกี่ยวกับนโยบายบริษัท กำหนดการประชุม หรือสถานที่จัดกิจกรรมทีมสัมพันธ์ที่พวกเขาอยากไปในครั้งหน้า

จากข้อมูลของ 2022 Forrester Total Economic Impact™ Study พบว่า บริษัทมีอัตราการทำงานต่อเพิ่มขึ้น 9.9% เนื่องจากประสบการณ์ของพนักงานที่ดีขึ้นและการรับรู้ถึงความไม่แบ่งแยกบน Workplace ค้นหาสิ่งสำคัญอย่างแท้จริงในบริษัทของคุณ โดยทำให้ทุกคนสามารถแสดงความคิดเห็นได้ด้วยโพลล์บน Workplace

โพลล์บน Workplace

คำถามที่พบบ่อย

ไปที่กลุ่มใดก็ได้แล้วคลิก 'เขียนอะไรสักหน่อย' ในช่องเขียนโพสต์ คลิกไอคอนกราฟแท่งแล้วป้อนคำถาม จากนั้นเลือกเครื่องหมายบวกเพื่อเพิ่มตัวเลือก คุณสามารถอนุญาตให้ทุกคนเพิ่มตัวเลือกลงในโพลล์ได้ หากต้องการปิดใช้งานตัวเลือก ให้คลิกเมนูดร็อปดาวน์ 'ตัวเลือกโพลล์' แล้วเลิกทำเครื่องหมายในกล่องข้างการตั้งค่า 'อนุญาตให้คนอื่นเพิ่มตัวเลือก' นอกจากนี้ คุณยังสามารถป้องกันไม่ให้ผู้คนเลือกตัวเลือกโพลล์หลายรายการได้โดยการเลิกทำเครื่องหมายในกล่องข้างตัวเลือก 'อนุญาตให้ผู้คนเลือกคำตอบได้หลายตัวเลือก' ขั้นตอนสุดท้าย ให้เพิ่มตัวเลือกของคุณแล้วคลิก 'โพสต์' เพื่อแชร์โพลล์กับกลุ่มของคุณ

เมื่อคุณตั้งค่าการแพร่ภาพสด ให้คลิกที่ 'การมีส่วนร่วมของกลุ่มเป้าหมาย' ในแผงด้านซ้ายแล้วคลิกปุ่มข้างตัวเลือก 'โพลล์สด' คลิก 'สร้างโพลล์สด' เมื่อมีกล่องข้อความปรากฏที่ด้านขวา คุณสามารถเพิ่มคำถามและใส่ตัวเลือกอย่างน้อย 2 ตัวเลือกเพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเลือก คลิก 'เพิ่มตัวเลือกอื่นๆ' เพื่อเพิ่มตัวเลือกมากกว่า 2 ตัวเลือกในโพลล์ของคุณ เมื่อเสร็จแล้ว ให้คลิก 'สร้างโพลล์' คุณสามารถใช้โพลล์ได้ทีละครั้งเท่านั้น

คุณไม่สามารถห้ามไม่ให้ผู้คนเพิ่มตัวเลือกลงในโพลล์ที่มีอยู่แล้วได้ หากคุณต้องการสร้างโพลล์ที่ไม่มีใครสามารถเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มตัวเลือกลงในโพลล์ได้ ให้ยกเลิกการตั้งค่า 'อนุญาตให้คนอื่นเพิ่มตัวเลือก' เมื่อสร้างโพลล์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในศูนย์ช่วยเหลือ

"Workplace มีส่วนประกอบสำหรับการสร้างชุมชน ไม่ว่าจะเป็นการช่วยให้ผู้คนพบกับเพื่อนที่มีความเห็นเหมือนกัน อำนวยความสะดวกในการตั้งคำถามและให้คำตอบ จัดกิจกรรมพบปะ รวมถึงทำกิจกรรมและชาเลนจ์ต่างๆ"

Joseph Tan

Deputy Director, Capability Development, GovTech

สำรวจฟีเจอร์เพิ่มเติมใน
การเสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณ
การมีส่วนร่วมของพนักงาน
การเชื่อมต่อถึงกัน
การสื่อสารทางธุรกิจ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว