Workplace Features - Profiles

โปรไฟล์ Workplace

ค้นหาผู้คนในองค์กรของคุณ สร้างการเชื่อมต่อ แสดงความเป็นตัวคุณ หรือให้ผู้คนได้รู้จักหน้าค่าตาด้วยโปรไฟล์ Workplace

เชื่อมต่อทั้งองค์กรเข้าด้วยกันในระดับที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วยโปรไฟล์ Workplace

การปรับแต่งโปรไฟล์ของคุณช่วยให้คุณบอกเล่าเรื่องราวในรูปแบบที่คุณต้องการได้ เพิ่มรูปภาพ รูปภาพหน้าปก หรือรายละเอียดอื่นๆ ในส่วน 'เกี่ยวกับ' ของคุณ หรืออัพเดตทักษะเพื่อให้เพื่อนร่วมงานรู้ว่าคุณโดดเด่นในด้านใด

เพิ่มรูปโปรไฟล์

รูปโปรไฟล์ช่วยให้เพื่อนร่วมงานทราบว่าคุณเป็นใคร และยังช่วยให้คุณเห็นว่าเพื่อนร่วมงานหน้าตาเป็นอย่างไร ทำงานที่ไหน ทำหน้าที่อะไร และเข้ากับองค์กรของคุณอย่างไรบ้าง

แสดงตัวตนที่แท้จริงของคุณ

ระบุสรรพนามที่ต้องการและวิธีการออกเสียงชื่อเพื่อช่วยให้ผู้อื่นเข้าใจ รวมไปถึงเพิ่มอิโมจิหรือกรอบรูปในรูปโปรไฟล์ของคุณเพื่อแชร์โครงการที่คุณให้ความสำคัญ

ค้นหาเพื่อนร่วมงานและสร้างการเชื่อมต่อ

ค้นหาเพื่อนร่วมงานทั่วทั้งองค์กรของคุณด้วยแผนภูมิองค์กร ไม่ว่าคุณจะร่วมงานกันในโปรเจ็กต์หรือต้องการพูดคุยเป็นการส่วนตัว คุณก็สามารถค้นหาและติดต่อบุคคลที่ต้องการได้ภายในคลิกเดียว

นำเสนอเครื่องหมายและทักษะของคุณ

เครื่องหมายและทักษะบนโปรไฟล์ Workplace ช่วยให้คุณรู้จุดแข็งและความสนใจของเพื่อนร่วมงานมากขึ้น เพื่อให้คุณสามารถเลือกคนที่เหมาะจะร่วมงานด้วยในอนาคต

โปรไฟล์ Workplace ช่วยให้ตัวตนด้านการทำงานของคุณเปล่งประกาย

เมื่อผู้คนรู้สึกมีความสุขในการทำงานมากขึ้น พวกเขาก็จะทำงานได้ดียิ่งขึ้น โปรไฟล์ Workplace ช่วยคุณสร้างความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งและความเป็นชุมชน โดยการทำให้ที่ทำงานเป็นพื้นที่ปลอดภัยที่ทุกคนสามารถแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมา จากข้อมูลของ 2022 Forrester Total Economic Impact™ Study พบว่า บริษัทมีอัตราการทำงานต่อเพิ่มขึ้น 9.9% เนื่องจากประสบการณ์ของพนักงานที่ดีขึ้นและการรับรู้ถึงความไม่แบ่งแยกบน Workplace

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโปรไฟล์

หากคุณต้องการเพิ่มหรือเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ ให้คลิกที่รูปภาพของคุณที่ด้านซ้ายล่างของ Workplace จากนั้นคลิก 'ดูโปรไฟล์' วางเมาส์เหนือรูปโปรไฟล์ของคุณแล้วคลิก 'อัพเดต' เลือกรูปภาพที่คุณเคยอัพโหลด รูปภาพที่คุณถูกแท็ก หรืออัพโหลดรูปภาพจากอุปกรณ์ของคุณ เมื่อพร้อมแล้ว ให้คลิก 'บันทึก' หรือหากคุณต้องการครอบตัดรูปภาพก่อน ให้ใช้เครื่องมือ 'ลากเพื่อปรับตำแหน่ง' แล้วคลิก 'บันทึก' ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในศูนย์ช่วยเหลือ

หากคุณต้องการลบรูปโปรไฟล์ ให้คลิกรูปภาพที่ด้านซ้ายล่างของ Workplace คลิก 'ดูโปรไฟล์' จากนั้นคลิกจุดไข่ปลาที่ด้านขวาบน คลิก 'ลบรูปภาพ' ในเมนูดร็อปดาวน์ จากนั้นคลิก 'ลบ' อีกครั้งเพื่อยืนยัน

หากคุณเพิ่มรูปโปรไฟล์หรือรูปภาพหน้าปกไว้ในโปรไฟล์ของคุณ ผู้ที่อยู่ในบริษัทของคุณจะสามารถเห็นภาพเหล่านั้นได้ นั่นหมายความว่าใครก็ตามที่เข้ามาดูโปรไฟล์ Workplace ของคุณจะเห็นรูปโปรไฟล์หรือรูปภาพหน้าปกปัจจุบันของคุณ

"ผู้คนสนุกกับการใช้งาน Workplace เครื่องมือนี้ทำให้คนเริ่มแสดงออกและเป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริง แทนที่จะต้องทำตัวอย่างหนึ่งเมื่ออยู่ในสาธารณะและอีกอย่างหนึ่งเมื่ออยู่ในที่ทำงาน"

Fernando Contreras

Vice President of Organizational Development, Station Casinos

สำรวจฟีเจอร์เพิ่มเติมใน
การเสริมสร้างวัฒนธรรมของคุณ
การมีส่วนร่วมของพนักงาน
การเชื่อมต่อถึงกัน
การสื่อสารทางธุรกิจ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย โดยคุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว