ทำให้ผู้คนรู้จักตัวคุณด้วยโปรไฟล์

ใช้โปรไฟล์เพื่อแสดงตัวตนที่แท้จริงของคุณและสร้างพื้นที่ปลอดภัยเพื่อให้ผู้อื่นได้แสดงตัวตนเช่นเดียวกัน ค้นหาผู้คนในองค์กรที่คุณต้องการและสร้างการเชื่อมต่อที่ดียิ่งขึ้นไปทั่วทั้งธุรกิจ

*เราใช้อีเมลของคุณเพื่อจุดประสงค์ในการตรวจสอบยืนยันสำหรับการทดลองใช้งานฟรี 30 วันเท่านั้น

ช่วยให้ผู้คนได้แสดงตัวตนที่แท้จริงในที่ทำงาน

เมื่อผู้คนรู้สึกมีความสุขในการทำงานมากขึ้น พวกเขาก็จะทำงานได้ดียิ่งขึ้น โปรไฟล์ช่วยคุณสร้างความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งและความเป็นชุมชน โดยการทำให้ที่ทำงานเป็นพื้นที่ปลอดภัยที่ทุกคนสามารถแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมา

เชื่อมต่อกับคนทั้งองค์กรอย่างเป็นส่วนตัวมากขึ้น ใช้โปรไฟล์เพื่อทำให้พนักงานของคุณมีโอกาสทำความรู้จักกันและกัน หากทีมของคุณมีความผูกพันกับทีมอื่นๆ ในธุรกิจมากขึ้น พวกเขาก็จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเช่นกัน

รวมถึงการเลือกสรรพนามและวิธีการออกเสียงเพื่อช่วยสร้างความเข้าใจ หรือเพิ่มกรอบไปยังรูปโปรไฟล์ของคุณเพื่อแชร์โครงการที่คุณใส่ใจ

ทุกคนบน Workplace จะมีหน้าโปรไฟล์ที่คุณสามารถดูได้ว่าพวกเขาหน้าตาเป็นอย่างไร ทำงานที่ไหน ทำงานอะไร และเข้ากับองค์กรของคุณอย่างไรบ้าง

เครื่องหมายและทักษะบนหน้าโปรไฟล์ช่วยให้คุณรู้จุดแข็งและความสนใจของเพื่อนร่วมงานมากขึ้น เพื่อให้คุณสามารถเลือกคนที่เหมาะสมกับโปรเจ็กต์ในอนาคตของคุณ

มองหาการสนับสนุนด้านเทคนิคเพิ่มเติมอยู่ใช่ไหม

ศูนย์ช่วยเหลือของเรามีคำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ ตั้งแต่คำแนะนำแบบทีละขั้นตอนและคำถามที่พบบ่อย ไปจนถึงเคล็ดลับและข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์หลักของ Workplace

สมัครเพื่อรับข่าวสารอัพเดตจาก Workplace

เชื่อมต่อกับ Workplace พร้อมรับข่าวสารและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดจากบุคลากรหน้างาน

เมื่อส่งแบบฟอร์มนี้ จะถือว่าคุณยินยอมที่จะรับการติดต่อสื่อสารผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์เกี่ยวกับการตลาดจาก Facebook ซึ่งประกอบด้วยข่าวสาร กิจกรรม ข้อมูลอัพเดต และอีเมลส่งเสริมการขาย คุณสามารถถอนความยินยอมและเลิกรับอีเมลดังกล่าวได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ คุณยังรับทราบว่าได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดด้านความเป็นส่วนตัวบน Workplace แล้ว